WELCOME TO ROSAVILA HOTELS - SERVICED APARTMENT

Năm 2012, chúng tôi khởi sự kinh doanh từ một tòa nhà với quy mô nhỏ, chỉ có 8 căn hộ. Sau 2 năm hoạt động, Chúng Tôi đã có 8 tòa với tổng 64 căn hộ trải khắp trên thị trường Hà Nội.

Do sự lớn mạnh nhanh chóng trong thời gian ngắn nên Chúng tôi chưa mang lại dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng. Chính vì vậy Chúng tôi quyết định thu hẹp quy mô kinh doanh chỉ còn 2 Tòa nhằm mục đích củng cố, tập trung gia tăng giá trị, nâng tầm dịch vụ để Khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn cả mong đợi.

Trong gần 6 năm qua, với kinh nghiệm phục vụ hơn 500 Khách hàng dài hạn và ngắn hạn, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Úc, Mỹ,.... Chúng tôi đã hiểu thấu được khách hàng và quyết định mở rộng lại quy mô hệ thống khách sạn – căn hộ dịch vụ.

Rosavila 3 được ra đời vào tháng 12 năm 2017, là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Thành phố Thái Nguyên, mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế. Chúng tôi đầu tư căn hộ một cách tỉ mỉ từ màu sắc, ánh sáng, cách bài trí, đến âm thanh và mùi hương để chủ nhân từng căn hộ sẽ cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.  

Đội ngũ Rosavila chúng tôi rất hào hứng với tâm thái sẵn sàng phụng sự chăm sóc Quý vị, mang lại cho Quý vị trải nghiệm NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC trong môi trường Rosavila.

                                                                    Trân trọng!

                                                                 Vũ Bích Thủy

Chủ tịch hội đồng quản trị

0984.722.868