RENTAL TIPS

Top căn hộ dịch vụ khách hàng hay ở tại Cầu Giấy Hà Nội

Quận Cầu Giấy Hà Nội là một trong những quận có nhiều căn hộ dịch vụ nhất nhì các quận nội thành hiện nay. Một phần bởi đây là quận có số lượng người có thu nhập khá và nhu cầu sử dụng căn hộ đầy đủ dịch vụ tiện nghi, một phần bởi nơi đây có khá nhiều các cơ quan hợp tác quốc tế có người nước ngoài sang sống và làm việc.

Một vài năm gần đây, hình thức căn hộ dịch vụ cho thuê nhà dài hạn đã trở nên phổ biến khi rất nhiều người lựa chọn nó làm nơi cư trú. Vậy đâu là những căn hộ dịch vụ khách hàng hay lựa chọn nhất ở quận Cầu Giấy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm - tiện ích khó chối từ

Chuỗi khách sạn, căn hộ dịch vụ Rosavila

Chuỗi khách sạn, căn hộ dịch vụ Rosavila là một trong những khu căn hộ dịch vụ đã phục vụ khách hàng từ 5 - 6 năm trước và phục vụ hàng trăm lượt khách hàng trong và ngoài nước trên địa bàn quận Cầu Giấy. Với mục đích hướng tới những tiện ích thuận tiện nhất cho khách hàng, từ những dịch vụ nhỏ lẻ nhất, khách hàng khi thuê phòng hoặc căn hộ ở đây đều được hưởng như với những khu căn hộ 4 sao cao cấp. Chất lượng cao nhưng giá thành thuê căn hộ ở Rosavila lại tương đối phải chăng, thích hợp để khách hàng thuê dài hạn. Chính vì vậy, đây là một trong những địa chỉ được khách hàng tin cậy khi sử dụng nhất quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận.  Mức giá các bạn phải bỏ ra để thuê căn hộ dịch vụ Rosavila rơi vào từ hơn 400$ tới hơn 600$ tùy theo diện tích và loại căn hộ.

Căn hộ Noble

Căn hộ Noble có địa chỉ tại Số 50 Ngõ 180 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Căn hộ Noble sở hữu vị trí khá đắc địa ở quận Cầu Giấy, là nơi tiếp nối trực tiếp với các tuyến giao thông lớn và những trung tâm thương mại – dịch vụ hiện đại nhất của các quận thuộc thành phố Hà Nội. Căn hộ Noble còn nằm khá gần Big C Thăng Long, Keangnam, The garden... thuận tiện cho việc vui chơi và mua sắm tại đây.

Căn hộ Noble hiện là một trong những địa chỉ cung cấp căn hộ dịch vụ được khá nhiều khách hàng sử dụng tại quận Cầu Giấy hiện nay bởi sự chuyên nghiệp và giá thành tương đối hợp lý.

Somerset Hòa Bình Hà Nội

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu về phòng ở của khách du lịch ngoại quốc, các thương nhân, chuyên gia đến công tác tại Việt Nam và cho các kỳ nghỉ của các cặp gia đình từ mọi miền tổ quốc… Somerset Hoà Bình đã và đang cung cấp hàng loạt các dịch vụ và tiện nghi hữu ích bậc nhất, đầy đủ và cực kỳ chuyên nghiệp, không khiến khách hàng cảm thấy như mình đang ở một khách sạn thông thường. Với cửa sổ cách âm cực tốt, bảo vệ 24 h và các tiện nghi hiện đại sẵn sàng cho sự phục vụ hoàn hảo nhất, Somerset Hoà Bình là những căn hộ dịch vụ rất thoải mái và an toàn. Đây cũng là một địa điểm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ.

Khách sạn Esalen

Khách sạn Esalen có địa chỉ số 49 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách sạn gồm 29 phòng chia làm 3 hạng phòng: Standard, Deluxe và Superior và được hoạt động theo phương thức khách sạn và căn phòng dịch vụ. Nơi đây có nhà hàng ở tầng trên cùng để phục vụ buffe sáng và có thể tổ chức tiệc khi khách có nhu cầu. Những căn phòng của Esalen đều đạt chuẩn 3 sao với sự tiện nghi và đầy đủ các dịch vụ tiện lợi nhất. 

Chuỗi khách sạn Đại Dương 1,2,3

Đều nằm ở khu vực Cầu Giấy, chuỗi khách sạn Đại Dương 1,2,3 cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện nghi của dạng căn hộ dịch vụ hiện nay. Tuy nhiên những phòng khách sạn Đại Dương 1,2,3 thường khá nhỏ, chỉ đáp ứng nhu cầu đơn giản của khách hàng như tắm giặt, vệ sinh, nghỉ ngơi chứ chưa có không gian thuận lợi cho khách hàng như nấu bếp, giặt giũ... Chính vì thế chuỗi khách sạn này thường được những người có nhu cầu lưu trú ngắn hạn lựa chọn hơn.

Ngoài những danh sách trên, còn có rất nhiều các hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ dạng nhỏ lẻ, tuy nhiên những căn hộ này thường không có được sự tập trung, quy mô thống nhất và đồng bộ.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868