VIETNAM DISCOVERY

Top 10 các sản phẩm bán chạy của cửa hàng K-Mart tại Việt Nam

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2006 với những đặc trưng của Hàn Quốc không thể nhầm lẫn, cửa hàng K-Mart nhắm vào việc phục vụ những đối tượng là cộng đồng người Hàn đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hiện nay.

Nghe qua tên K-Mart thì nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một thương hiệu của Hàn Quốc được đưa về Việt Nam tuy nhiên trên thực tế đây hoàn toàn là một thương hiệu thuần việt, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu. Có chăng những yếu tố Hàn Quốc của K-Mart là ở người tư vấn sáng lập công ty chính là ông  Ko Sang Goo, Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội.

Là một trong số ít các cửa hàng hoạt động với quy mô vừa, nhưng K-Mart  có sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp cả về hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ. Tại đây có mặt tiền rộng, chỗ để xe thoải mái, giao thông thuận lợi, giúp khách hàng có thể  dễ dàng lựa chọn sản phẩm bằng những gian hàng được sắp xếp gọn gàng, khoa học, logic và đẹp mắt.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có nhân viên biết nói tiếng Hàn Quốc

Dưới đây sẽ là top 10 sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng K-Mart tại Việt Nam.

1. Mỳ tôm Hàn Quốc

Bất cứ công dân người Hàn Quốc nào cũng sẽ thương nhớ những món mỳ tôm Hàn Quốc. Giống như Việt Nam, mỳ tôm là món ăn nhanh được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng. Ở K - Mart hiện nay phục vụ những món mỳ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng từ đất nước này sang Việt Nam vì vậy hương vị và chất liệu dễ dàng giúp những người Hàn cảm thấy quen thuộc như ở chính đất nước bản địa của mình.

Khách hàng có thể sử dụng mỳ tôm tại chính cửa hàng hoặc mua về để sử dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

2. Nước gạo Hàn Quốc

Nước gạo Hàn Quốc là sản phẩm đã và đang được lòng của rất nhiều khách hàng không chỉ người Hàn mà còn có cả người Việt. Tại K - Mart khách hàng có thể mua được những sản phẩm nước gạo chính hãng mà không lo ngại gặp phải hàng giả.

3. Đồ mỹ phẩm Hàn Quốc

Ngoài những món đồ ăn nhanh thì K-Mart còn cung cấp thêm những món đồ mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc một cách chuẩn chỉ mà không lo ngại mua phải hàng kém chất lượng. Những món đồ đơn giản như sữa rửa mặt, kem dưỡng, son môi… đều dễ dàng được tìm thấy ở đây.

4. Đồ gia dụng Hàn Quốc

Những vật phẩm đồ gia dụng như kem đánh răng, nước giặt Hàn… cũng dễ dàng được tìm thấy ở chuỗi cửa hàng K-Mart  hiện nay.

5. Rượu Hàn Quốc

Một số loại rượu phổ thông ở xứ sở Kim Chi cũng có thể được tìm thấy ở chuỗi cửa hàng K-Mart. Hãy hỏi nhân viên bán hàng nếu bạn tìm kiếm một loại sản phẩm nào đó mà không thấy tăm hơi.

6. Đồ ăn vặt

Những món đồ ăn vặt tưởng chừng chỉ thấy ở Hàn Quốc nay cũng đã xuất hiện ở chuỗi cửa hàng K-Mart và được rất nhiều người mua về thưởng thức.

7. Bánh Hàn Quốc

Bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh phô mai mềm mịn vị ngậy đậm đà mà tưởng chỉ có những shop bán đồ ăn vặt Hàn Quốc mới có. Rồi thì các loại bánh, thức ăn nhanh, khá đầy đủ các món các thứ cần thiết tại K-Mart.

8. Gia vị Hàn Quốc

Những gia vị thiết yếu để nấu ăn hàng ngày chuẩn vị Hàn cũng dễ dàng được tìm thấy ở chuỗi cửa hàng K-Mart. Đặc biệt là những món ớt bột, tương đen để làm ra kim chi và mỳ tương đen là hai gia vị được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại đây.

9. Nước ngọt Hàn Quốc

Ngoài nước gạo đã quá quen thuộc thì K-Mart còn cung cấp những loại nước uống độc đáo khác của Hàn với mức giá tương đối dễ thở dành cho khách hàng.

10. Thực phẩm tươi sống

Tại K-Mart còn cung cấp những loại thịt, hải sản được nhập khẩu tươi sống từ Hàn Quốc về cực kỳ chất lượng và đảm bảo dành cho bữa ăn hàng ngày của các khách hàng.

Hiện nay K-Mart có rất nhiều cơ sở trên toàn địa bàn Hà Nội để khách hàng người Hàn và cả người Việt có thể tiện lợi hơn trong quá trình tìm kiếm và mua sắm những món đồ chuẩn hương vị Hàn Quốc trên đất Việt.

Chia sẻ:
0984.722.868