RENTAL TIPS

Thuê nhà riêng khác gì so với thuê căn hộ dịch vụ

 

Thuê nhà riêng và thuê căn hộ dịch vụ thực chất là cùng một kiểu bất động sản cho thuê và phục vụ những đối tượng khách hàng có điều kiện cao. Tuy nhiên hai hình thức này lại có những điểm khác biệt mà khách hàng nên hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định mình sẽ lựa chọn hình thức nào.

Xem thêm bài viết: Bí kíp nên biết khi bạn cần thuê nhà nguyên căn

Những điểm giống nhau của việc thuê nhà riêng và căn hộ dịch vụ

Trước tiên hai hình thức thuê nhà này đều có những đặc điểm riêng biệt để đánh vào những khách hàng tiềm năng của mình. Hai hình thức cho thuê nhà riêng và các căn hộ dịch vụ đều nhằm mang lại không gian riêng tư một cách tối đa và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Điểm giống nhau tiếp theo của hai hình thức thuê nhà này chính là đối tượng khách hàng. Hai hình thức này đều có mức giá khá cao so với mặt bằng chung là hình thức phòng trọ, chung cư mini cho thuê. Đối tượng khách hàng của hai dạng này đó chính là những hộ gia đình trẻ, những người đi làm, những đối tượng người nước ngoài có thu nhập khá hoặc cao hiện nay.

Thường những đối tượng này có yêu cầu khá cao về môi trường sống, môi trường sống, không gian và cả những tiện ích kèm theo. Những đối tượng khách hàng này tìm kiếm cho mình một căn nhà cho thuê có thể ổn định cuộc sống lâu dài cho gia đình mình.

Những điểm khác nhau giữa thuê nhà riêng và thuê căn hộ dịch vụ

  • Đối với hình thức thuê nhà riêng

Hiện nay có không ít những người cung cấp những căn nhà riêng cho khách hàng, từ căn chung cư cao cấp, căn chung cư có 2 tới 3 phòng ngủ, nhà riêng không chung chủ cho tới những căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Dù là hình thức nào thì những căn nhà riêng này cũng mang lại cho khách hàng một không gian sống riêng biệt và thoải mái như ở chính căn nhà của bạn.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng hình thức thuê các căn nhà riêng này thì các bạn sẽ hoàn toàn phải tự chủ trong cuộc sống của mình. Ví dụ như tự chủ về mặt đảm bảo an toàn, an ninh, xe cộ, đảm bảo cửa nhà an toàn mỗi khi đi ngủ hoặc ra ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải tự chủ về các vấn đề như đổ rác, đóng tiền điện, đóng tiền nước, dọn dẹp nhà cửa và cả những điều khác như quan hệ đối với những hàng xóm dễ thương.

Mức giá bạn phải trả để thuê được một căn nhà riêng có chất lượng tốt khá cao, tùy thuộc vào khu vực và diện tích cũng như số phòng của căn nhà. Đối với những người có điều kiện kinh tế thậm chí bỏ ra vài chục triệu đồng một tháng để thuê được một căn nhà ưng ý và hiện đại là điều hết sức bình thường.

  • Đối với hình thức thuê căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ là hình thức cho thuê hiện đại với nhiều tiện ích cho người sử dụng. Khá giống với mô hình khách sạn nhưng những căn hộ dịch vụ lại đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng và có thể cho khách hàng thuê trong một khoảng thời gian dài lên tới vài năm. Căn hộ dịch vụ là sự kết hợp giữa khách sạn cũ và nhà cho thuê hiện nay, vừa phục vụ những dịch vụ kèm theo như bảo vệ, nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ nhưng lại vẫn để cho khách hàng được tự chủ và tự sinh hoạt nếu không có nhu cầu.

Những căn hộ dịch vụ hiện nay chủ yếu dưới hình thức chung cư hoặc tòa nhà dịch vụ hiện đại. Nếu bạn thuê căn hộ dịch vụ có diện tích lớn thì cả gia đình bạn hoàn toàn có thể ở một cách thoải mái và dễ chịu với đầy đủ phòng bếp, phòng tắm, sân phơi đồ, phòng ngủ sạch sẽ. Mọi thứ trong căn hộ dịch vụ đều được chủ nhà cung cấp một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hơn hết, giá cả của những hình thức căn hộ dịch vụ lại khá hợp lý, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dù bạn lựa chọn hình thức thuê nhà riêng hay căn hộ dịch vụ thì cũng có những nhu cầu sử dụng khác nhau, nhưng để phù hợp hơn với túi tiền, khách hàng có thể sử dụng hình thức căn hộ dịch vụ cho thuê của Rosavila. Chỉ từ 400 tới 600 đô một tháng, khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ 3-4 sao kèm theo.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868