VIETNAM DISCOVERY

Những trường học quốc tế có uy tín tại Cầu Giấy - Hà Nội

Quận Cầu Giấy - Hà Nội hiện nay là một trong những quận có sự phát triển chóng mặt về cả đời sống lẫn điều kiện văn hóa - xã hội. Nơi đây là một trong những nơi tập trung các trường đại học lớn và uy tín nhất cả nước, vì vậy rất nhiều bậc phụ huynh ngay từ lúc con còn nhỏ đã tính toán mua nhà, thuê nhà trong khu vực này để tiện việc đi lại cho con cái học tập sau này.

Vì vậy, nhu cầu về những trường học quốc tế ở quận Cầu Giấy cũng từ đó tăng lên đáng kể. Và dưới đây là những trường học quốc tế có uy tín và chất lượng tốt nhất trong khu vực:

Xem thêm bài viết: 10 món ăn đường phố ở Việt Nam hút khách nước ngoài

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế hiện đại Sakura Montessori (SMIS) là một trong những địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao tại quận Cầu Giấy. Ngay từ các chương trình dạy học cho các bé từ lứa tuổi măng non, trường quốc tế Sakura Montessori đã mang đến một môi trường hiện đại, tiêu chuẩn, đặc biệt là điều kiện học tiếng Anh với người bản xứ một cách thuận tiện nhất cho các em nhỏ.

Địa chỉ trường: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Trường tiểu học Gateway là ngôi trường quốc tế được đánh giá là sở hữu chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội trong hệ thống các trường của Gateway Education Global ( có trụ sở chính đặt tại Canada). Ngôi trường được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng nhất. Tại đây, các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con cái mình được học một nền giáo dục hiện đại đến từ phương Tây từ lứa tuổi tiểu học.

Địa chỉ trường: Lô TH1 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường quốc tế Global

Trường quốc tế Global là trường liên cấp gồm trường tiểu học và trường trung học cơ sở với tổng số lớp học là 98 lớp. Trung bình mỗi lớp chỉ có từ 20 đến 25 học sinh, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất cho từng học sinh.

Ngoài ra trường còn có các phòng bộ môn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp, khu thí nghiệm mới, khu biểu diễn, canteen, khu chăm sóc trẻ qua đêm,… đều được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với học sinh theo học trường Global, kỹ năng mềm và khả năng tư duy là điều được quan tâm đặt lên hàng đầu với các giáo viên ở đây.

Địa chỉ trường tại Lô C1, C2, khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Trường THCS Quốc Tế Việt Nam Singapore

Trường THCS Quốc Tế Việt Nam Singapore (SVIS) thuộc tập đoàn Giáo dục có tiếng KinderWorld của Singapore là một trong những trường đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm hiện nay. Trường SVIS được xây dựng theo dạng học xá với tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, những tiện ích đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho các học sinh. Bên cạnh đó trường còn cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ bậc Trung học Cơ sở đến hết Trung học Phổ thông cho học sinh Việt Nam. Chương trình đào tạo của trường luôn được kiểm soát và thông qua bởi hệ thống giáo dục KinderWorld vì vậy ở đây có một lối học cực kỳ tây và hiện đại.

Địa chỉ trường tại tòa nhà Kim Ánh, Đường Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường Nguyễn Siêu

Nghe tên có lẽ nhiều người sẽ cho rằng đây là một trường học của Việt Nam, nhưng thực tế từ ngày 24/11/2014, trường Nguyễn Siêu đã chính thức gia nhập hệ thống các trường Phổ thông Quốc tế của Đại học Cambridge Vương quốc Anh. Trường Nguyễn Siêu cung cấp mức học từ THCS đến THPT với hệ thống chương trình học chuẩn quốc tế, ngoại ngữ và cung cấp kỹ năng mềm cho những học sinh của mình. Trường Nguyễn Siêu đã và đang dần trở thành một trong các địa điểm học lý tưởng của học sinh quận Cầu Giấy.

Trường THPT Nguyễn Siêu đã vinh dự được Microsoft công nhận là Trường học Showcase năm 2015 và là Trung tâm khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge (Anh) tại Việt Nam.

Địa chỉ trường tại Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài những trường tiểu học, THCS, THPT quốc tế có tiếng trên dành cho những đối tượng học sinh, quận Cầu Giấy còn sở hữu nhiều trường Đại học quốc tế có tiếng thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường khác để phục vụ đối tượng sinh viên. Đây cũng là nơi đắc địa cho những gia đình có con nhỏ muốn đầu tư học tập cho con cái.

Chia sẻ:
0984.722.868