RENTAL TIPS

Những địa điểm tốt nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên

Hiện nay, trên địa bàn cả nước ta có rất nhiều người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà và sử dụng các căn hộ lâu dài và bền vững. Có thể với mục đích làm việc dài hạn hoặc du lịch dài ngày, hoặc đơn giản là họ yêu thích văn hóa và con người Việt Nam.

Vậy đâu sẽ là những địa điểm tốt nhất mà những người nước ngoài khi đến Việt Nam mà cụ thể là thành phố Thái Nguyên sẽ lựa chọn để thuê nhà hoặc căn hộ chung cư. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm bài viết: Top căn hộ dịch vụ khách hàng hay ở tại Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm thành phố Thái Nguyên

Trung tâm thành phố Thái Nguyên có lẽ là nơi đông vui nhộn nhịp nhất trong thành phố với nhiều cơ quan nhà nước, hành chính sự nghiệp cho tới những công ty nước ngoài. Những người làm việc tại các cơ quan nhà, cơ quan báo chí nước hoặc công ty có văn phòng nước ngoài đặt tại Thái Nguyên chắc chắn sẽ lựa chọn thuê nhà hoặc căn hộ tại những khu vực trung tâm thành phố này.

Trung tâm thành phố Thái Nguyên với 19 phường nằm khá gần nhau, có giao thông đi lại, cơ sở hạ tầng được đầu tư khá bài bản và đẹp mắt sẽ là nơi mà những người nước ngoài cảm thấy thoải mái, cho họ môi trường sống khá giống với những đất nước văn minh hiện đại khác.

Ngoài ra việc ở trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng giúp những người nước ngoài thuận tiện hơn trong việc ăn ở, mua sắm, sử dụng các tiện ích và cả đi lại. Các khu vực trung tâm này cũng có an ninh khá đảm bảo giúp người nước ngoài yên tâm sinh sống mà không lo gặp phải các tệ nạn xã hội như trộm cướp và những đối tượng bất hảo khác...

Khu vực xung quanh các khu công nghiệp đầu tư nước ngoài

Bên cạnh các khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên thì những người nước ngoài cũng có một hướng khác trong việc lựa chọn khu vực thuê nhà. Đó chính là xung quanh khu vực làm việc của họ. Cụ thể như những khu công nghiệp hiện đại được đầu tư vốn và công nghệ của người nước ngoài lớn như Samsung..., số lượng các kỹ sư người nước ngoài làm việc tại khu vực này tương đối đông đảo. Vì vậy nhu cầu về một khu căn hộ, chung cư cho thuê đảm bảo an ninh, chất lượng tại gần nơi làm việc là điều hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nhiều khu vực dành cho người nước ngoài tập trung những khu công nghiệp nước ngoài chất lượng, hầu hết những kĩ sư, quản lý người nước ngoài sẽ lựa chọn ở lại luôn trong khu nhà được chuẩn bị ở sẵn trong khu công nghiệp đó. Những khu vực xung quanh khu công nghiệp cũng tương đối phức tạp và chưa được hình thành theo quy mô lớn, vì vậy dù nhiều người nước ngoài muốn sinh sống cạnh nơi làm việc để thuận tiện đi lại nhưng không phải nằm trong sự kiểm soát của bảo vệ khu công nghiệp thì vẫn còn tương đối khó. 

Khu phố dành cho người nước ngoài thuê ở

Ở Thái Nguyên có một khu phố có tên là khu phố Hàn Quốc, nơi đây được hình thành cách đây 5-6 năm từ khi khu công nghiệp Samsung được hoàn thành và hoạt động ở Thái Nguyên. Hàng loạt khách sạn, nhà nghỉ mọc lên nhan nhản với những biển hiệu song ngữ để phục vụ những người dân Hàn sang Việt Nam công tác lao động. Khu phố này tập trung thành một khu năm gần đường gom cạnh cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Tuy không quá gần khu công nghiệp tuy nhiên việc đi lại thuận lợi, tập trung đông đảo với nhiều người biết tiếng phục vụ người Hàn nên nó trở thành địa điểm quen thuộc của những người Hàn Quốc và ngoại quốc nói chung đến thuê phòng nghỉ ngơi. Các dịch vụ kèm theo cũng khá phong phú để phục vụ đối tượng người nước ngoài có thu nhập cao. Tuy nhiên những khu phố này thường không đảm bảo hoàn toàn về mặt an ninh cũng như đảm bảo sự riêng tư cho người ở tại đây. 

Một trong những sự lựa chọn khác dành cho người nước ngoài khi phải lưu trú ở Thái Nguyên mà đảm bảo được an ninh, chất lượng cuộc sống, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối và phục vụ tận tình nhất chính là chuỗi khách sạn căn hộ dịch vụ của Rosavila. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi, Rosavila đã phục vụ hàng trăm lượt khách nước ngoài đến ở trong những căn hộ của mình và nhận được nhiều phản hồi cực kỳ tốt.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868