RENTAL TIPS

Những địa điểm tốt nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Hà Nội

Hiện nay, có 115 quốc gia và vùng lãnh thổ  khác đầu tư vào Việt Nam với gần 3000 dự án lớn nhỏ được cấp giấy chứng nhận đầu tư của nhà nước. Lượng vốn và các dự án thu hút từ đầu tư trực tiếp nước ngoài càng tăng đã kéo theo lượng lớn chuyên gia người nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Ở Việt Nam, nơi tập trung nhiều các dự án nước ngoài nhất chính là những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội.

Chính số lượng người nước ngoài tăng lên đã tạo ra nhu cầu cần thuê và được ở trong những khu nhà chất lượng cao, đẹp đẽ và an toàn tại đây tăng lên.

Dưới đây là những sự lựa chọn đang được rất nhiều người nước ngoài đến sống và làm việc ở Hà Nội lựa chọn để làm nơi cư trú dài ngày.

Xem thêm bài viết: Những người nên thuê nhà riêng và các lợi ích khi bạn thuê nhà riêng

Các khu chung cư cao cấp

Với tâm lý sang Việt Nam để công tác và làm việc ngắn hạn từ một vài năm đến 5-6 năm, người nước ngoài thường chỉ thuê nhà phục vụ thời gian sinh sống ở Việt Nam. Trong số những địa điểm được người nước ngoài lựa chọn để ở lại đó chính là những khu chung cư cao cấp với đầy đủ các tiện ích cho cư dân và chất lượng cực cao. Phòng hoặc căn hộ cho thuê thường được bố trí đủ nội thất và đồ dùng cơ bản hiện đại cho người sử dụng nên giá thuê thường khá cao từ 1.000 – 1.500 USD/căn/tháng. Đối với những người nước ngoài đến Việt nam làm việc, có thu nhập cao thì con số này cũng không có gì là cao mà đây là nhu cầu của họ để được sống một cuộc sống thoải mái hơn như ở nhà.

Những khu chung cư cao cấp này thường nằm rải rác trong địa bàn thành phố, cũng khá gần những nơi có khu vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm đi kèm với các dịch vụ hiện đại. Tính đến thời điểm hiện tại, Ciputra Hanoi là khu đô thị nổi tiếng và cũng là mái nhà chung của hơn 7000 cư dân đến từ 74 quốc gia – đây là một khu đô thị có cộng đồng cư dân người nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội.

Biệt thự cao cấp

Ngoài những chung cư cao cấp, nhiều người nước ngoài đến làm việc và sinh sống ở Việt Nam hiện nay còn yêu thích thuê những căn biệt thự cao cấp biệt lập trong địa bàn thành phố hoặc những khu đô thị hiện đại. Việc ở riêng biệt ở những căn biệt thự cao cấp này, những người nước ngoài thường có được sự riêng tư tuyệt đối, có thể ở tập thể theo nhiều người cùng sống chung trong một không gian. Tuy nhiên việc thuê cả căn biệt thự cao cấp với mức giá đắt đỏ hiện nay cũng khá lãng phí, không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của những người nước ngoài. Việc ở quá rộng rãi khiến họ phải lau dọn và trông nom nhà cửa nhiều hơn - một trong những việc khá tốn thời gian và công sức của những người thường xuyên bận bịu công việc.

Những khu khách sạn, căn hộ dịch vụ chuyên cung cấp cho người nước ngoài

Nắm bắt được nhu cầu vô cùng lớn cùng với thị trường phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều đơn vị đầu tư đã bắt đầu tiến hành cung cấp những khu nhà dịch vụ đầy đủ tiện ích và hiện đại đến cho người nước ngoài. Trong số đó có số căn hộ dịch vụ của Rosavila đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đánh giá nhận xét tích cực của hàng trăm khách hàng ngoại quốc. 

Với nhiều tiện ích cực tiện lợi từ đưa đón đi làm, bảo vệ an ninh tuyệt đối, phục vụ dọn dẹp, đồ ăn uống, bể bơi, nơi tập thể thao, dọn phòng, giặt đồ cho tới thiết kế các căn hộ cũng siêu thoải mái với đồ nội thất chất lượng cao và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hệ thống khách sạn, căn hộ dịch vụ của Rosavila đã nâng tầm dịch vụ cho thuê nhà ở nước ta lên một tầm cao mới. Dịch vụ phục vụ người nước ngoài trong thời gian dài có thể lên tới vài năm trời nhưng vẫn đảm bảo sự phục vụ như ở những khách sạn 4 sao. Hiện Rosavila Hà Nội được đặt tại quận Cầu Giấy - một trong những quận khá mới đang có nhiều dự án người nước ngoài tập trung đầu tư mạnh.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868