RENTAL TIPS

Những cách tìm căn hộ cho thuê ưng ý nhất

Nhu cầu tìm căn hộ cho thuê theo nhu cầu, giá tiền, diện tích, theo khu vực của khách hàng hiện nay đang là một trong nhu cầu lớn của rất nhiều đối tượng hiện nay. Nếu như thời gian trước mọi người thường đi tìm nhà theo những tờ báo rao vặt hoặc trên những trang bất động sản chuyên cho thuê nhà thì hiện nay khách hàng có nhiều cách để tìm cho mình mộtc ăn hộ cho thuê ưng ý và phù hợp nhất.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng Rosavila thống kê lại những cách tìm căn hộ cho thuê một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Xem thêm bài viết: Ưu và nhược điểm của căn hộ studio ở Hà Nội

Tìm căn hộ cho thuê trên báo giấy

Hình thức tìm căn hộ cho thuê đơn giản mà nhiều người từng sử dụng nhất thời gian trước đây có lẽ chính là hình thức tìm các căn hộ cho thuê trên các tờ báo giấy rao vặt như Mua và bán, bất động sản… Những tờ báo này nhiều năm đã là nơi chuyên đăng tải tin tức cho thuê nhà, cho thuê căn hộ của những người cho thuê.

Khách hàng đầu tiên sẽ lựa chọn khu vực mình định thuê nhà sau đó tìm kiếm trên báo giấy để lấy số điện thoại chủ nhà và liên hệ để đi xem nhà và thỏa thuận giá cả.

Tuy nhiên hiện nay khách hàng không còn sử dụng phương pháp này nhiều nữa bởi sự phát triển của các phương tiện truyền thông, các kênh rao vặt trên internet, những quảng cáo trên youtube.

Tìm căn hộ cho thuê trên mạng internet

Chắc chắn hiện nay khách hàng thường nghĩ ngay tới việc tìm căn hộ cho thuê qua mạng internet đầu tiên khi có nhu cầu. Công việc đơn giản chỉ là lên công cụ tìm kiếm gõ những yêu cầu bạn cần ra là mọi thông tin sẽ được hiện ra nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Từ những trang web bất động sản, trang rao vặt hoặc các tin đăng trên mạng xã hội đều được tiếp cận tới bạn một cách chuẩn xác nhất.

Tuy nhiên việc tìm các căn hộ trên mạng cũng có nhiều rủi ro, thứ nhất là tin tức được đăng trên các phương tiện hầu hết là những tin môi giới, khách hàng sẽ mất công đi tìm kiếm và phải trả phí môi giới để có thể tìm được một căn hộ ưng ý. Thứ hai là sự thiếu chính xác của tin tức được đăng trên mạng do thiếu người kiểm duyệt, tin tức được đăng lan tràn dẫn tới tình trạng khách hàng khó nắm bắt được đâu là thông tin chính thức từ chủ nhà. Rất nhiều người cũng đã bị các hình thức lừa đảo qua bài đăng thuê nhà trọ trên mạng đánh lừa mất cả tiền bạc và thời gian. Chính vì vậy khách hàng hãy đúng đắn lựa chọn cho mình những địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé.

Một cách mà hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là tìm các tin bài đăng ở các page cho thuê nhà hiện nay. Các page này thường hoạt động không có lợi nhuận vì vậy thường có độ xác thực khá cao.

Trực tiếp đi tìm các căn hộ cho thuê ở khu vực mong muốn

Một cách an toàn và nhanh chóng nữa dành cho khách hàng đó chính là trực tiếp lái xe đến khu vực mình định thuê nhà để hỏi thăm và tìm kiếm những chủ nhà cho thuê. Việc làm này có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng ngược lại bạn sẽ tìm được nhà nhanh chóng và chính xác hơn ngồi canh trên mạng internet. Rất nhiều chủ nhà hiện nay đã in ấn và dán những dòng quảng cáo cho thuê nhà lên tường hoặc trạm xe bus, khách hàng chỉ cần lấy số gọi và check lại thông tin trước khi đến là có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức rồi.

Nhờ bạn bè tìm căn hộ cho thuê cùng

Tại sao khách hàng lại không nhờ cậy vào bạn bè của mình khi có nhu cầu tìm nhà hoặc căn hộ phù hợp nhỉ. Với những người bạn đông đảo và có tâm chắc chắn bạn sẽ được chỉ cho những thông tin hữu ích mà đôi khi bạn khó có thể tìm thấy ở trên mạng hoặc trên báo.

Chỉ cần một bài đăng lên trang Facebook cá nhân, bạn đã có thể nhanh chóng nhờ cậy tới cộng đồng bạn bè của mình một cách thuận tiện nhất.

Trên đây là những bí kíp đi tìm căn hộ cho thuê mà khách hàng có thể trực tiếp thử khi có nhu cầu. Hoặc đơn giản hơn, khách hàng có thể đến với chuỗi căn hộ cho thuê từ ngắn đến dài hạn mang tên Rosavila của chúng tôi để tiết kiệm được công sức đi tìm nhà cho thuê nhé.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868