RENTAL TIPS

Nhu cầu thuê nhà nguyên căn tại Cầu Giấy hiện nay

Hiện nay, thuê nhà nguyên căn đang là một trong những nhu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhì trong số những hình thức cho thuê. Nhà nguyên căn có thể là loại nhà riêng từ ba tới bốn tầng, có thể là một căn tập thể hoặc cũng có thể là một căn nhà chung cư. Một trong số địa bàn mà khách hàng có nhu cầu thuê nhà nguyên căn lớn ở Hà Nội đó chính là khu vực Cầu Giấy.

Xem thêm bài viết: Lựa chọn dịch vụ căn hộ cho thuê giá rẻ uy tín như thế nào?

Tại sao khu vực Cầu Giấy lại có nhiều khách hàng muốn thuê nhà nguyên căn

Cầu Giấy là một trong những quận vốn là ven đô nhưng với tốc độ đô thị hóa ngày nay nó đã trở thành trung tâm của rất nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài và những trường đại học lớn. Mức phát triển ở Cầu Giấy trong vài năm gần đây có thể khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc. Đi kèm theo đó, nguồn nhân lực, những học sinh sinh viên cũng đổ về Cầu Giấy ngày một nhiều hơn khiến nhu cầu sử dụng các căn hộ cho thuê trở nên hot hơn bao giờ hết.

Những đối tượng khách hàng muốn lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Cầu Giấy được chia rõ ràng như sau:

- Đối tượng khách hàng theo hộ gia đình làm việc ở Cầu Giấy

Những dạng đối tượng khách hàng hộ gia đình sẽ là những đối tượng có nhu cầu thuê một căn nhà nguyên căn lớn nhất hiện nay. Những gia đình có con nhỏ và người trông trẻ hoàn toàn cần một không gian rộng rãi và thoáng đãng chính vì vậy nhiều hộ gia đình đã ngay lập tức chọn lựa cho mình những căn nhà có vị trí tốt.

- Những nhóm sinh viên có điều kiện muốn sống chung trong một căn hộ trong thời gian học tại Cầu Giấy

Không giống như những hộ gia đình, nhóm học sinh có điều kiện và hiện đại ngày nay cũng cực kỳ thích sử dụng những dạng căn hộ độc lập. Việc từ 3-4 nhóm bạn cùng thuê một căn hộ để tiện sinh hoạt và ổn định là điều được rất nhiều bạn lựa chọn hiện nay, đặc biệt là ở khu vực Cầu Giấy nơi có khá đông các trường Đại học lớn hiện nay.

- Những đối tượng người nước ngoài đến làm việc ở Cầu Giấy cần sự riêng tư

Đối với những người nước ngoài, việc ở một căn hộ độc lập và nguyên căn là để đảm bảo cho sự riêng tư của cuộc sống. Họ có điều kiện kinh tế và nhu cầu được ở độc lập không chung đụng với người khác. Những người nước ngoài này thậm chí không tiếc tiền bỏ ra hàng nghìn đô một tháng để sở hữu một căn hộ nguyên căn có đầy đủ tiện nghi đi kèm các dịch vụ hiện đại ngày nay. Khu vực Cầu Giấy hiện nay cũng là khu vực có số lượng người nước ngoài ở và làm việc khá đông đảo so với những khu vực khác trong nội thành Hà Nội.

Lợi ích của việc thuê nhà nguyên căn hiện nay

Có thể thấy, so với việc thuê những căn phòng nhỏ hoặc thuê chung cư mini thì thuê nhà nguyên căn đòi hỏi khách hàng phải trả số tiền lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc thuê nhà nguyên căn lại khiến cho khách hàng có một cuộc sống thoải mái hơn so với những hình thức nhà cho thuê quen thuộc.

Thứ nhất nhà nguyên căn sẽ giúp khách hàng có một cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào chủ nhà và bị quản lý về giờ giấc cũng như phong cách sinh hoạt. Sau khi kí kết hợp đồng, khách hàng sẽ là những người chủ độc lập của căn nhà đó, sẽ tự quản lý chìa khóa, an ninh và cả những vấn đề khác như đóng tiền điện nước, tiền internet, tiền vệ sinh… Cuộc sống của khách hàng sẽ trở nên độc lập và tự chủ nhiều hơn. Thứ hai, khi lựa chọn hình thức nhà nguyên căn, khách hàng hoàn toàn có thể sống nhiều người từ 3 tới 4 người trong một căn nhà tùy diện tích. Những hộ gia đình có con nhỏ cực kỳ ưa chuộng hình thức thuê nhà nguyên căn này vì họ sẽ có thêm không gian vui chơi cho trẻ con. Còn với những bạn sinh viên, các bạn có thể rủ nhau thuê một căn nhà nguyên căn để chia sẻ tiền nhà mà lại có thể sống cùng nhau tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo mà không sợ phải chia sẻ với những người lạ mặt khác.

Ngoài những căn nhà nguyên căn, khách hàng tại Cầu Giấy còn có thể tìm đến và sử dụng những ưu đãi vượt trội của dạng căn hộ dịch vụ. Đây là dạng nhà cho thuê đang được lòng rất nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là khi đến với Rosavila, các bạn hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ 4 sao với mức giá phù hợp túi tiền nhất. 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868