NEWS

Lễ hội ánh sáng Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Nguyên

Tin vui cho các tín đồ "sống ảo", dịp Noel và năm mới 2019 này các bạn sẽ không cần phải đi sang tận Hàn Quốc hay Nhật Bản để du lịch vẫn hoàn toàn có cơ hội ngắm nghía, check-in ở Lễ hội ánh sáng quốc tế tại Thái Nguyên.

Chào mừng Noel và năm mới 2019, thứ 7 ngày 22/12, tại Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam (số 1 Đội Cấn, Trưng Vương, TP Thái Nguyên) sẽ chính thức khai mạc siêu trình chiếu hiệu ứng ánh sáng quốc tế. Đây là lần đầu tiên Lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Thành phố Thái Nguyên, sẽ được tổ chức đến hết ngày 10/1/2019. 

Tại lễ hội ánh sáng này, bạn có cơ hội ngắm hàng triệu vì sao lấp lánh, dải ngân hà dài vô tận, mặt trăng khổng lồ, cánh đồng hoa tulip Hà Lan, đại ngàn hoa hồng đỏ rực Bungari, hiệu ứng áng sáng biển đổi màu sắc 3D, nhạc nước full HD cực ảo, và rất nhiều mô hình kỳ vĩ trên thế giới,...

Một số hình ảnh tại Lễ hội ánh sáng đã được tổ chức tại một số tỉnh thành khác ở Việt Nam để các bạn tham khảo, và chắc chắn rồi, ở Thái Nguyên, Lễ hội ánh sáng sẽ rực rỡ không thua kém, thậm chí còn hoành tráng hơn nhé!


Theo thông tin từ BTC, giá vé vào cửa đối với trẻ em là 30.000đ, người lớn 50.000đ. Những bạn đang ở Thái Nguyên hoặc có dự định đến du lịch tại Thái Nguyên trong khoảng thời gian này đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé. Và cũng đừng quên, căn hộ dịch vụ Rosavila đang có chương trình khuyến mại sale off lên tới 30% đến hết tháng 12 này nhé, nhanh tay liên hệ đặt phòng ngay tại Rosavila Thái Nguyên để trọn vẹn thưởng thức Lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại đây nhé. 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868