TESTIMONIALS OF ROSAVILA

Kim Tae Hee của Rosavila

Phương Thảo là một cô nàng nhân viên xinh đẹp của Rosavila, người được rất nhiều khách hàng quý mến vì sự gần gũi, nhiệt tình, tận tâm khi phục vụ, thậm chí có khách hàng đã đặt riêng cho bạn một cái tên Hàn Quốc dễ thương Kim Tae Hee.

Thảo tranh thủ pose hình với hoa hồng trước cửa Rosavila

Thảo có cơ duyên đến với Rosavila từ năm 2017 và gắn bó từ đó đến nay với công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng. Thảo chia sẻ cảm thấy mình may mắn khi được làm việc tại Rosavila và Rosavila cũng vậy, rất may mắn, hoan hỉ khi có một nhân viên tận tâm như Phương Thảo.

Môi trường làm việc là điều đầu tiên mà hầu hết các nhân viên đều cảm nhận rõ nét nhất và ảnh hưởng rất lớn tới phong cách làm việc cũng như quyết định gắn bó lâu dài với một đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Rosavila xây dựng một văn hóa doanh nghiệp, một môi trường hết sức năng động và kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình của mình để mỗi nhân viên đều cảm thấy mình là một phần của Rosavila, làm việc một cách thoải mái và nhiệt thành, tỏa ra sức hút với khách hàng, đối tác.

Nhận xét về môi trường làm việc tại Rosavila, Thảo chia sẻ: “Mình cảm nhận môi trường làm việc rất tiện nghi,  sạch sẽ, ấm cúng, thanh bình,. Tiếp xúc khách hàng ở đây mình thấy họ rất văn minh lịch sự, và thú vị. Làm việc tại Rosavila mình đã có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với rất nhiều người đến tư nhiều quốc gia và nền văn hóa, nghề nghiệp, khác nhau mang lại cho mình sụ mở rộng hiểu biết về các mảng văn hóa, xã hội, con người, ngôn ngữ...

Khách hàng rất thân thiện, tốt bụng, tất cả các nhận viên ở đây đều yêu quý khách hàng và luôn cố gắng cải thiện năng lực bản thân, không ngại  học hỏi để cùng nhau mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Chúng mình luôn trân trọng và sẵn lòng mỗi khi có cơ hội giúp đỡ và cố gắng hỗ trợ nhanh chóng kịp thời và tốt nhât khi khách hàng cần hỗ trợ hay thông báo sự cố mà họ gặp phải trong mọi thời điểm. Phục vụ khách hàng là niềm vui, mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng cũng chính là  niềm đau đáu của tất cả các anh chị em công tác tại đây. Khách hàng vui chúng mình cũng vui, khách hàng có nỗi buồn, sự cố, hay tai nạn… chuyện buồn chúng tôi cũng buồn như những người thân trong gia đình. Mang lại niềm hạnh phúc đơn giản mỗi ngày tới khách hàng chính là sứ mệnh của chúng mình.”

Khi được hỏi điều gì khiến Thảo thích thú nhất khi làm việc ở tại Rosavila, Thảo nhanh nhẹn trả lời: “Điều thích thú nhất là môi trường làm việc ở Rosavila rất tuyệt vời, anh chị em đồng nghiệp rất tốt bụng, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Và thực sự mình thấy rất may mắn khi được làm việc tại đây.”

Cô nhân viên xinh đẹp Kim Tae Hee của Rosavila

Thảo hồ hởi kể về những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình phục vụ khách hàng:

“Kỷ niệm đầu tiên, có một bác khách hàng đầu tiên tới ở dài hạn đầu tiên tại Rosavila và đã sống ở đây hơn 1 năm, bác ấy đặt cho mình  1 cái tên Hàn Quốc là Kim Tae Hee và gọi thay tên hàng ngày, điều thú vị là cho đến khi gần đây có một vị khách Hàn Quốc khác h hỏi Mr. Park ngài có thấy Ms. Thảo đâu không ? Mr. Park đã trả lời: Thảo là ai? Tôi không biết. Sau đó khi gặp tôi khách hàng bất ngờ vì bác khách hàng thân thiết đó sống tại đây 1 năm mà không hề biết tên thật của mình mà mặc định mình với 1 cái tên Hàn Quốc.

Một kỉ niệm khác đó là vào buổi chiều tối ngày  20/10 vừa qua hôm đó khi mình đang đi với bạn thân thì chị khách  Hàn Quốc tên Seobomae gọi điện cho mình nhờ gọi giúp 1 xe taxi hôm đó trời mua chị í nói có gọi cho tất cả các hãng xe mà tổng đài đều bị máy bận, xe ôm thì chị í không đi và làm việc  cách rosavila khoảng 3km mình đã gọi các lái xe mình quen biết họ đều nói bận hôm nay cháy xe vì mưa to đông khách và lúc đó khá muộn lúc đó khi không gọi được xe và nghĩ tới hàng ngày chị í sợ cả con dán, con thạch sùng mình khá  lo lắng e rằng khách hàng gặp vấn đề gì nên mình và người bạn đã quyết định quay lại đón chị ấy về Rosavila rồi với yên tâm đi về nhà.”

Thảo chụp ảnh cùng khách hàng tại Rosavila Thái Nguyên

Xin được trích nguyên văn những cảm nhận, câu chuyện theo lời kể của Thảo để cảm nhận rõ nét nhất cảm xúc nguyên vẹn của bạn ấy khi chia sẻ và kể lại. Rosavila cũng thực sự cảm thấy may mắn khi có một nhân viên có tâm như Thảo. Mỗi nhân viên sẽ là một đại sứ thương hiệu cho Rosavila và Rosavila luôn khuyến khích các nhân viên của mình phục vụ khách hàng từ chính tình cảm, trái tim của mình để khách hàng luôn cảm thấy ấm cúng, gần gũi như họ đang ở nhà của họ vậy.

Cảm ơn Kim Tae Hee của Rosavila, cô gái xinh đẹp và đáng mến <3

Chia sẻ:
0984.722.868