RENTAL TIPS

Khu vực an toàn nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên

Ở bất cứ nơi đâu, thứ mà những chuyên gia, cán bộ hay kể cả khách du lịch người nước ngoài khi đến và có ý định sinh sống lâu dài ở Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng chính là sự an toàn cho chính bản thân mình. Dù nước ta vốn là một đất nước được đánh giá là khá yên bình nhưng trước thực trạng dân cư đông đúc như hiện nay thì những người nước ngoài vẫn gặp phải một số vấn đề lo lắng về sự an toàn của bản thân họ, thậm chí là an toàn trong những thứ họ tiếp xúc hàng ngày để tránh bị lừa, ép giá và nói thách quá cao.

Vậy đâu là những khu vực an toàn nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Nhật tại Thái Nguyên

Người nước ngoài nên thuê nhà ở trung tâm thành phố đông đúc

Trung tâm thành phố Thái Nguyên cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước, những văn phòng công ty, những trung tâm thương mại nhộn nhịp và đông đúc. Đây cũng là nơi có hệ thống cảnh sát, cơ quan chính quyền đông đảo và hoạt động nghiêm túc, thường xuyên nhất ở thành phố Thái Nguyên. Tại đây, những vị khách nước ngoài không chỉ thuận tiện trong việc giao thông đi lại mà còn có thể được đảo bảo an toàn bởi hệ thống an ninh chặt chẽ.

Tại đây, những người nước ngoài có thể lựa chọn ở tại những khu vực khách sạn từ 3 sao trở lên với hệ thống được bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản. Hơn thế nữa, việc nằm ở trung tâm thành phố cũng giúp người nước ngoài không phải đi vào những địa điểm hoang vắng và gặp phải những sự cố đáng tiếc. Hơn nữa ở đây phương tiện đi lại từ xe taxi, ô tô, xe công cộng đều cực dễ dàng và thuận tiện cho người nước ngoài dễ dàng lựa chọn.

Hiện ở trung tâm thành phố Thái Nguyên có rất nhiều khách sạn từ tầm trung tới sang trọng để phục vụ nhu cầu của những người nước ngoài, tại đây nhân viên đều được trang bị ngoại ngữ giao tiếp để dễ dàng hiểu được yêu cầu của khách hàng.

Những khu vực dành riêng cho tây và cho người nước ngoài thuê nhà

Ngoài việc thuê khách sạn để ở ngắn ngày, với những người nước ngoài đến Việt Nam dài ngày để làm việc hoặc để du lịch thì còn một lựa chọn nữa được khá nhiều người ngoại quốc lựa chọn vì sự thuận tiện và an toàn của nó.

Thứ nhất nếu các bạn làm việc cho các đại sứ quán hoặc tổ chức nào đó của chính phủ, các bạn có thể xin ở lại nhà công vụ của các đại sứ quán tại Thái Nguyên nếu có. Còn với những chuyên gia đến làm việc ở Thái Nguyên thì người nước ngoài có thể ở những khu nhà dành riêng cho chuyên gia mà công ty đó thuê lại để phục vụ những nhân viên chất lượng cao của mình.

Nếu người nước ngoài muốn có một cuộc sống thoải mái ko bị gò bó và kiểm tra quá nhiều thì còn có thể lựa chọn ở những khu phố Tây ở Thái Nguyên ( hiện đã có khu phố Hàn Quốc và Nhật Bản) với số lượng người nước ngoài ở tập trung và tạo thành một môi trường đông đảo và an toàn.

Những căn hộ dịch vụ với đầy đủ tiện ích được đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài những sự lựa chọn trên, khách hàng còn có thể lựa chọn ở lại những khu nhà dịch vụ hiện đại được đầu tư để dành riêng cho những đối tượng có điều kiện ở lại trong đó có người nước ngoài. Những khu nhà dịch vụ này ở Thái Nguyên hiện không còn quá xa lạ, được trang bị đầy đủ từ các dịch vụ đưa đón người nước ngoài đi làm, nấu ăn, dọn phòng, giặt giũ không thua kém các khách sạn hiện đại bên cạnh đó bảo vệ cũng được phân công trực 24/24 để đảo bảo an ninh tuyệt đối và môi trường sống hoàn hảo cho những khách hàng ở tại đây.

Một trong những khu nhà dịch vụ được nhiều người nước ngoài lựa chọn ở Thái Nguyên hiện nay phải kể tới khu căn hộ dịch vụ của Rosavila. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho hàng trăm người nước ngoài, nơi đây sẽ là một nơi định cư lý tưởng của người nước ngoài khi ở lâu dài tại Thái Nguyên.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868