TESTIMONIALS OF ROSAVILA

Những khách hàng quốc tế nói gì về Rosavila?

Với hơn 6 năm có mặt trên thị trường, Rosavila đã đón tiếp hơn 500 khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, Hà Lan, Úc, Mỹ,... và đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như những ý kiến đóng góp để Rosavila ngày càng hoàn thiện hơn. Cùng xem những khách hàng đã đến và trải nghiệm Rosavila nói gì nhé!

Đoàn khách Philippines

Tháng 8 vừa qua, Rosavila có cơ hội được đón tiếp đoàn khách đến từ Philippines, trong đó có 2 cô chú rất dễ thương lần đầu tiên đến thăm Hà Nội. Cô chú cho biết: “Rosavila là một nơi tuyệt vời, nhân viên phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có 1 khoảng thời gian thực sự thoải mái và vui vẻ tại căn hộ của Rosavila. Nếu có cơ hội thăm Hà Nội 1 lần nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại Rosavila và sẽ giới thiệu địa chỉ này với người thân, bạn bè khi họ tới đây.”

Khách hàng đến từ nước Úc

Không dễ để một khách hàng đến từ nước Úc xa xôi lại chọn Rosavila là điểm dừng chân của mình khi đến Việt Nam trong chuyến hành trình của mình. Anh Andrey đến từ Australia đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích: “Tôi đến Việt Nam được 4 tuần rồi và đây là lần thứ 2 tôi ở tại Rosavila. Nhân viên ở đây rất thân thiện, không gian thiết kế đẹp và chi phí rất hợp lý. Tôi khuyên các bạn nên thử 1 lần cảm giác đi “phượt”, khám phá Việt Nam trên chiếc mô tô, và nhớ chọn Rosavila làm điểm dừng chân, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi ở đây.”

Đoàn khách Glonic

Glonic là 1 đoàn khách với hơn 10 người đến từ Hàn Quốc, họ đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Một thành viên trong đoàn đã có 1 lễ kỷ niệm sinh nhật vô cùng đặc biệt và đáng nhớ tại Rosavila.

2 bạn phượt thủ người nước ngoài

Mới đây, Rosavila Thái Nguyên lại có dịp được đón 2 khách “phượt thủ” trẻ người nước ngoài, 2 bạn chia sẻ: “Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Rosavila. Phòng rất đẹp, nhân viên lại tốt bụng nữa. Chúng tôi rất hài lòng.”

2 khách hàng người Bỉ công tác tại Việt Nam

Rosavila Thái Nguyên tiếp tục được đón tiếp 2 khách hàng người Bỉ lưu trú trong thời gian công tác tại Việt Nam. Vui hơn nữa là 2 khách hàng này được những người bạn nước ngoài giới thiệu Rosavila và họ đã liên hệ ngay với website của Rosavila để đặt phòng.

Khu căn hộ dịch vụ Rosavila Thái Nguyên với hơn 30 phòng đầy đủ tiện nghi và các tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong nước cũng như khách quốc tế đến làm việc tại Việt Nam.

Bác Park nấu ăn

Bác Park là 1 khách hàng thân thiết của Rosavila. Trong video này, bác Park đang nấu món trứng chiên kiểu Hàn Quốc trong căn bếp của căn hộ dịch vụ Rosavila.

Nếu bạn cũng muốn tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, không gian thoải mái, nấu những món ăn yêu thích trong căn hộ của mình, hãy liên hệ với Rosavila để đặt phòng ngay hôm nay!

Căn hộ dịch vụ Rosavila được thiết kế tỉ mỉ từ màu sắc, ánh sáng, cách bài trí, đến âm thanh và mùi hương để chủ nhân từng căn hộ sẽ cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:
0984.722.868