RENTAL TIPS

Khách hàng người Nhật thuê căn hộ dịch vụ thường chú ý gì nhất

Hiện nay, trên đất nước ta số lượng người nước ngoài đến làm việc và sinh sống lâu dài ngoài một bộ phận lớn người Hàn Quốc thì còn có một bộ phận người Nhật Bản. Người Nhật Bản đến Việt Nam theo những chương trình giao lưu lao động, chuyên viên của những dự án Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam hoặc nhân viên Đại sứ quán. Đa phần những người Nhật Bản đến Việt Nam đều có thu nhập ở mức cao hoặc khá so với những người nước ngoài đến từ các nước khác.

Đối với những khách hàng người Nhật Bản lưu trú dài ngày ở Việt Nam hiện nay, họ thường lựa chọn sử dụng hình thức thuê căn hộ dịch vụ chất lượng và có uy tín với mức giá tương đối cao. Đây cũng là một trong những đối tượng khách hàng khó tính nhất trong số những khách hàng ngoại quốc hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố mà những vị khách hàng người Nhật thường hay quan tâm chú ý trước khi lựa chọn những căn hộ dịch vụ hiện nay.

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ cho người nước ngoài cần lưu ý gì

Yêu cầu về trang thiết bị khi thuê căn hộ dịch vụ của người Nhật

Vốn là một trong những đối tượng khá kỹ tính trong việc chọn lựa nơi ở cũng như sinh hoạt dài lâu của bản thân, khi tới Việt Nam làm việc và sinh sống trong một thời gian dài, khách hàng người Nhật thường ưu tiên lựa chọn thuê các căn hộ dịch vụ có nội thất được trang trí tương đồng với văn hóa của đất nước mình, những chủ đầu tư chỉ cần chú ý thêm vào một số chi tiết như một chiếc cửa kéo, bàn trà và một số tranh ảnh trang trí theo văn hóa đất nước Nhật là sẽ gây được ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, trong số những thiết bị nội thất mà khách hàng người Nhật quan tâm đặc biệt chú ý tới bồn tắm. Người Nhật thường thích sử dụng một chiếc bồn tắm to với phần vách ngăn dạng lùa hoặc bằng kính trong suốt.

Một yếu tố khác mà khách hàng Nhật Bản cũng rất hay chú ý và quan tâm khi lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ đó chính là sự riêng tư và yên tĩnh. Người Nhật với lối sống có phần khép kín, không thích những nơi quá ồn ào náo nhiệt và sau một ngày làm việc mệt nhọc về sẽ chỉ thích nghỉ ngơi ở một không gian riêng tư và thoải mái.

Người Nhật thường yêu thích sự tối giản trong trang trí và cả những vật dụng hàng ngày, tuy nhiên sự tối giản này cũng phải đáp ứng được những yếu tố hiện đại và đầy đủ của cuộc sống hàng ngày nhất. Thông thường người Nhật không thích sự thừa thãi, ví dụ như căn hộ dành cho 1 người ở thì chỉ cần đủ trang thiết bị cho một người được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp chứ không cần quá nhiều.

Người Nhật thường lựa chọn thuê căn hộ dịch vụ ở khu vực nào

Người Nhật ở Việt Nam thường chọn những nơi ở có cộng đồng của mình sinh sống để tạo thành một tập thể cộng đồng lớn. Ở Hà Nội, khu vực mà người Nhật hay lựa chọn để sinh sống có thể kể tới đường Kim Mã, Linh Lang, Văn Cao… những khu vực này gần Đại sứ quán Nhật và cũng là nơi tập trung khá đông người Nhật sinh sống lâu năm. Ngoài ra những khu vực khác cũng có cộng đồng người Nhật mới ở đông đảo như khu vực Trung Hòa Nhân Chính - nơi có rất nhiều công ty nước ngoài và Nhật Bản đặt làm trụ sở tại đây.

Mức giá trung bình người Nhật trả để thuê căn hộ dịch vụ hiện nay

Những người Nhật thường lựa chọn những căn hộ dịch vụ có diện tích từ 30 tới 50m vuông, họ không quá cần sử dụng những căn biệt thự hoặc nhà nhiều phòng bởi lẽ vốn người Nhật Bản đã sống ở những căn nhà nhỏ tại chính đất nước mình - nơi chủ yếu là những căn phòng nhỏ vừa đủ với những tiện ích cần thiết. Tuy nhiên họ lại mong muốn được sử dụng những dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu. Chính vì vậy không ít khách hàng đã chi từ 500 cho tới 1000 đô mỗi tháng để thuê những căn hộ dịch vụ cao cấp bậc nhất nhì hiện nay.

Một trong số những nhà cung cấp căn hộ dịch vụ được người Nhật sử dụng nhiều trong những năm qua tại Hà Nội và Thái Nguyên chính là chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila - với những tiện ích hàng đầu và sự nghiên cứu nghiêm túc về phát triển ngành dịch vụ này. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Rosavila với chi phí thấp hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp dịch vụ tương tự khác trên địa bàn.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868