RENTAL TIPS

Hình thức căn hộ cho thuê theo tháng đầy tiện lợi

Bạn có nhu cầu thuê căn hộ trong một khoảng thời gian nhất định, không phải một vài ngày như dân du lịch cũng không phải vài năm như những lao động cố định. Bạn được cử đi công tác tại nhiều địa phương khác nhau cần phải di chuyển và thay đổi chỗ ở, mỗi chỗ chỉ từ vài tuần đến vài tháng, lúc này chắc chắn bạn nên lựa chọn hình thức căn hộ cho thuê theo tháng của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ cho người nước ngoài tại Cầu Giấy

Căn hộ cho thuê theo tháng giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các loại dịch vụ cho thuê nhà, không chỉ còn những dạng đơn giản như khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, mà các hình thức khác như căn hộ dịch vụ, chung cư mini, chung cư cao cấp, mô hình ở ghép, homestay… đã phát triển không ngừng và tạo ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng có ý định thuê nhà.

Nếu như mô hình khách sạn, nhà nghỉ chỉ chuyên phục vụ những đối tượng thuê phòng ngắn hạn từ vài ngày đến một tuần và chủ yếu là đối tượng khách du lịch; mô hình nhà nghỉ nhà cho thuê lại thiên về cho thuê dài ngày với những người sinh viên học sinh, người đi làm ổn định thì những mô hình mới mẻ hơn như căn hộ dịch vụ và các căn hộ chung cư lại phục vụ đa dạng đối tượng hơn, khách hàng hoàn toàn có thể thuê ngắn hạn hoặc thuê theo tháng tiện lợi.

Đa phần những khách hàng sử dụng hình thức thuê căn hộ theo tháng như vậy là những người đi công tác dài ngày trên dưới một tháng, hoặc những người đang có công việc trong khoảng thời gian tương tự. Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn khi mình lưu trú tới một tháng, thuê khách sạn thì sẽ quá tốn kém còn thuê nhà riêng thì lại mất công tìm kiếm và phải chuẩn bị đồ đạc.

Những căn hộ cho thuê theo tháng cũng được đầu tư và trang bị những thiết bị cần thiết cho cuộc sống hàng ngày để khách hàng thoải mái lựa chọn cũng như sinh hoạt được thuận tiện hơn.

Khách hàng khi thuê nhà theo tháng hoàn toàn thoải mái về thời gian mà mình đã ký kết, nếu hết tháng đó khách hàng vẫn chưa xong việc và cần sử dụng thêm căn hộ này thì hoàn toàn có thể tiếp tục ký kết với chủ nhà một cách đơn giản. Việc đóng tiền theo tháng cũng giúp tối ưu hóa mọi chi phí, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản ngay từ đầu tháng mà không sợ mình tiêu lạm vào.

Căn hộ cho thuê theo tháng đầy đủ tiện nghi, hiện đại và giúp bạn có một cuộc sống như ở chính ngôi nhà của mình.

Một trong những ưu điểm không thể chối cãi của các hình thức căn hộ cho thuê theo tháng hiện nay chính là việc chúng được những nhà đầu tư trang bị cực kỳ đầy đủ tiện nghi để đáp ứng những nhu cầu từ nhỏ nhất của người sử dụng.

Ở những căn hộ cho thuê này, khách hàng có thể tự sử dụng những thiết bị nấu nướng đầy đủ, nơi rửa bát, nơi nấu ăn một cách thuận tiện như ở chính căn nhà của mình. Nhiều căn hộ còn được trang bị thêm tủ lạnh để khách hàng có thể tự mình nấu những món ăn yêu thích.

Ngoài ra những căn hộ cho thuê theo tháng cũng có thể có ban công, nơi phơi đồ riêng để khách hàng có thể sử dụng mỗi khi cần thiết. Đối với một số hình thức căn hộ dịch vụ, thậm chí khách hàng còn được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như dịch vụ nấu nướng, dọn dẹp phòng, dịch vụ giặt đồ, dịch vụ tập gym và spa ngay trong tòa nhà mà bạn đã ký kết hợp đồng.

Với những tiện ích cao và giá cả hợp túi tiền như vậy, chẳng có lý do gì mà khách hàng lại từ chối việc thuê nhà theo tháng ở những căn hộ mới hiện đại ngày nay. Khách hàng nếu có ý định có thể tham khảo thêm chuỗi căn hộ cho thuê Rosavila để trải nghiệm những dịch vụ 3-4 sao với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Rosavila, khách hàng có thể lựa chọn thuê từ ngắn ngày, dài ngày, theo tháng hoặc theo tuần tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868