VIETNAM DISCOVERY

Danh sách siêu thị lớn ở Cầu Giấy Hà Nội dành cho khách hàng

Bạn đang sinh sống hoặc đang có ý định sinh sống ở khu vực Cầu Giấy - Hà Nội nhưng bạn chưa nắm rõ được khu vực này có những siêu thị nào lớn, uy tín với chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Rosavila điểm danh những siêu thị lớn ở Cầu Giấy thuận tiện cho khách hàng có thể mua sắm bất cứ sản phẩm gì mà bạn đang có nhu cầu nhé.

Xem thêm bài viết: Top 10 các sản phẩm bán chạy của cửa hàng K-Mart tại Việt Nam

Siêu thị Big C Thăng Long

Nằm ở địa chỉ 222 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội, siêu thị Big C Thăng Long là một trong những siêu thị lớn bậc nhất nhì tại khu vực này thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi ngày đến thăm quan và mua sắm.

Tại đây, khách hàng không chỉ được mua sắm những món đồ cực đa dạng từ đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ điện máy mà cả thực phẩm tươi sống và những đồ ăn được chế biến bởi đầu bếp của Big C. Khách hàng ngoài mua sắm còn có thể đến đây vui chơi, thăm thú khu thương mại dịch vụ có diện tích cực rộng rãi này. Nơi đây còn có thể là địa điểm cho trẻ em thoải mái vui chơi trong những ngày nghỉ cùng gia đình mình.

Sản phẩm ở Big C Thăng Long hầu hết đều có chất lượng đảm bảo và được đánh giá khá tốt sau rất nhiều năm hoạt động của mình.

Hệ thống đại siêu thị Vinmart

Không phải là những cửa hàng Vinmart + với số lượng ít những mặt hàng phục vụ nhu cầu đơn giản của khách hàng, Quận Cầu Giấy còn sở hữu tới 2 đại siêu thị lớn của Vinmart để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tại đây. Một siêu thị nằm ở địa chỉ Tòa Nhà 28T Làng QT Thăng Long, Trần Đăng Ninh. Cầu Giấy và một siêu thị mới mở cửa nằm ở 96 Hoàng Quốc Việt.

Hai siêu thị lớn của Vinmart phục vụ rất nhiều khách hàng từ nhu cầu mua sắm các sản phẩm gia dụng cho tới thực phẩm tươi sống. Với những chương trình ưu đãi và khuyến mại của mình, hai siêu thị lớn này của Vinmart tại Cầu Giấy được dự đoán là có thể phục vụ được từ những đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Những sản phẩm tại đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa lên quầy, đặc biệt là thực phẩm tươi sống như thịt và rau sạch, hoa quả đều được kiểm tra chất lượng hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng.

UCA Mart

Hệ thống siêu thị cung cấp thực phẩm sạch UCA Mart cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội. Với nhiều cơ sở khác nhau nằm ở 6 Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và 121 Trần Tử Bình, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, UCA mart cung cấp cho khách hàng những món đồ tươi sống đảm bảo nhất.

Từ rau củ cho tới hoa quả, thịt đều được lựa chọn từ những thực phẩm tươi ngon nhất giúp khách hàng có thể đảm bảo sự ngon miệng và tuyệt hảo của những sản phẩm được mua tại đây.

Citimart

Citimart  có lẽ là thương hiệu siêu thị không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Citimart  cũng xuất hiện ở địa bàn quận Cầu Giấy để tiện phục vụ cho những đối tượng khách hàng tại đây. Citimart được nằm trong Trung tâm thương mại IPH - Indochina Plaza. Vừa phục vụ phần lớn đối tượng khách hàng ở khu vực này vừa phục vụ nhu cầu của chính những khách hàng ở trung tâm thương mại này. Citimart  cũng là một trong những siêu thị có review tương đối tốt trên thị trường hiện nay. Khách hàng vừa có thể mua đồ khô tại đây vừa có thể mua những thực phẩm tươi sống một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài những hệ thống siêu thị lớn trên thì trên địa bàn quận Cầu Giấy còn rất nhiều những cửa hàng tiện ích và những cửa hàng bán rau củ thực phẩm sạch trên địa bàn. Việc mua sắm đồ gia dụng và thực phẩm ở khu vực Cầu Giấy hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi đối với bất cứ ai sống hoặc thuê nhà tại đây. Có thể kể tới một vài siêu thị có chất lượng tốt ngoài những cái tên đình đám phía trên như: Thực phẩm sạch Cfood tại Ngõ 1 Trần Thái Tông, 9 Mart Trần Thái Tông, Efarm Dịch Vọng Cầu Giấy...

Chia sẻ:
0984.722.868