VIETNAM DISCOVERY

Danh sách các siêu thị lớn nhất ở Thái Nguyên

Một trong những nhu cầu cần thiết đối với những người sinh sống và làm việc ở Thành Phố Thái Nguyên ngoài những địa chỉ vui chơi giải trí và ăn uống ra thì đó chính là danh sách các siêu thị lớn, hàng hóa đa dạng và đầy đủ tại Thái Nguyên.

Dưới đây là tổng hợp những dạng siêu thị và địa chỉ đi kèm tại Thái Nguyên dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm:

Xem thêm bài viết: Những địa điểm vui chơi cuối tuần tại Thái Nguyên

Vincom Thái Nguyên

Trung tâm thương mại thứ 56 của Vincom mang tên Vincom Plaza Thái Nguyên vừa đi vào hoạt động sáng 3/8 đã thu hút hàng nghìn người vào mỗi dịp cuối tuần. Vincom Plaza Thái Nguyên với tổng diện tích mặt sàn là 13.500m2, quy tụ hơn 50 gian hàng thuộc các ngành hàng mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị VinMart cũng hiện diện tại đây với diện tích lên tới 1.600m2, kinh doanh hàng chục nghìn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm... đa dạng cho người dân Thái Nguyên.

Lan Chi Mart

Khởi đầu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường, chuyên phân phối hàng tiêu dùng tại địa bàn phía tây và phía Nam thành phố Hà Nội. Đến năm 2007, công ty bắt đầu Lan Chi mở rộng mạng lưới thị trường rộng hơn, xây dựng hệ thống siêu thị bán lẻ sản phẩm tại các vùng ngoại thành, để cung cấp hàng hoá đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị khá lớn với tên gọi Lan Chi Mart.

Trải qua gần 20 năm, đến nay, công ty Lan Chi trở thành nhà phân phối lớn có hệ thống mạng lưới phân phối qui mô, chuyên nghiệp ở Miền Bắc, công ty còn là đối tác chiến lược của các khách hàng nổi tiếng trên thế giới như công ty Unilever, công ty Calofic, công ty Duch Lady và nhiều công ty khác.

Nắm bắt được sự phát triển và nhu cầu của người dân Thái Nguyên, Lan Chi ngay lập tức đã xuất hiện ở đây để cung cấp một hệ thống siêu thị bền vững, chất lượng tới cho khách hàng.

Điện máy xanh Thái Nguyên

Điện máy xanh Thái Nguyên được đặt tại 309 Lương Ngọc Quyến, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, T. Thái Nguyên. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh, máy tính, đồ gia dụng... với hàng nghìn mặt hàng điện máy cung cấp cho người dân Thái Nguyên một địa chỉ tin cậy để mua đồ điện tử chính hãng với nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Nơi đây còn có quầy trải nghiệm sản phẩm mới, tư vấn của người bán với những khách hàng có nhu cầu.

Siêu thị điện máy Mediamart

Hệ thống siêu thị điện máy cực lớn trên cả nước Mediamart cũng đã có mặt ở Thành phố Thái Nguyên nhằm phục vụ cho mục đích mua sắm lớn của những người dân tại đây. Tại thành phố này có tới 5 cơ sở siêu thị điện máy Mediamart, nằm rải rác tập trung chính ở những tuyến phố lớn trên thành phố. Với hàng nghìn sản phẩm điện máy chính hãng, với nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, Media mart là sự lựa chọn mà rất nhiều người dân hiện nay lui tới khi có ý định mua các sản phẩm điện máy.

Siêu Thị Minh Cầu

Siêu thị tổng hợp Minh Cầu - Thái Nguyên với 3 cơ sở trong đó cơ sở đầu tiên nằm ở Số 1 đường Minh Cầu, Thái Nguyên. Hệ thống siêu thị với cực kỳ đa dạng các sản phẩm từ đồ gia dụng, nội ngoại thất đến thực phẩm được cung cấp một cách tiện lợi và đầy đủ cho người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa siêu thị Minh Cầu còn cung cấp đến cho khách hàng nhiều mặt hàng được nhập khẩu ở các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Siêu thị còn có khu vui chơi cho trẻ em để đáp ứng được những nhu cầu vui chơi của trẻ nhỏ trong lúc bố mẹ đi mua sắm. 

Trên đây chỉ là một vài siêu thị tổng hợp dành cho người dân Thái Nguyên, ngoài ra trên địa bàn thành phố còn có rất nhiều siêu thị khác giúp cho việc mua sắm và phục vụ những nhu cầu của người dân trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:
0984.722.868