VIETNAM DISCOVERY

Danh sách các cửa hàng tiện ích chất lượng nhất quận Cầu Giấy

Theo đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng có tên Nielsen, với nhịp sống ngày càng tăng  và sự bận bịu trong công việc lẫn gia đình, người Việt có xu hướng mong muốn sự tiện lợi nhiều hơn đối với các dịch vụ hiện nay, đặc biệt là những yếu tố liên quan tới phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu hàng ngày, kể cả ban đêm. Nắm bắt được nhu cầu trên, thời gian qua hàng loạt cửa hàng tiện lợi đua nhau mở cửa trong đó quận Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ mọc ra những cửa hàng tiện ích cao nhất nhì hiện nay.

Và dưới đây là danh sách những chuỗi cửa hàng tiện ích chất lượng, phục vụ được nhu cầu của người dân sống tại Cầu Giấy mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm.

Xem thêm bài viết: Những trường học quốc tế có uy tín tại Cầu Giấy - Hà Nội

Chuỗi cửa hàng tiện ích Circle K

Bắt đầu xuất hiện từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ. Tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín, phát triển rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đặc biệt là dịch vụ hoạt động 24/24 sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả đêm khuya. Bên cạnh đó, hệ thống còn được trang bị wifi, điều hòa, ghế ngồi chỗ ăn nhanh đầy đủ, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của những người hiện đại với những nhu cầu tiện ích.

Ở quận Cầu Giấy, hiện nay chuỗi cửa hàng tiện ích Circle K cũng có mặt khắp nơi trên các tuyến phố, ở bất cứ khu vực nào người ta cũng có thể bắt gặp một cửa hàng Circle K với số lượng lên tới vài chục cửa hàng sẵn sàng phục vụ người dân tại đây một cách nhanh chóng nhất.

Cửa hàng tiện ích KLC

KLC là cửa hàng tiện ích chuyên phục vụ tất cả các loại thực phẩm từ đồ ăn nhanh đến thức ăn chín và sống, đồ ăn vặt... Tại đây khách hàng ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý lại có nhiều mặt hàng phong phú đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Không gian cửa hàng rộng rãi, có chỗ ngồi sạch sẽ, có điều hòa thông thoáng, khách hàng có thể dùng các sản phẩm ngay trong khuôn viên cửa hàng sau khi thanh toán.

Ngoài Circle K thì KLC cũng là một sự lựa chọn khá hay ho dành cho những cư dân sống ở quận Cầu Giấy. Cửa hàng hiện nay được đặt ở A13 Ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng tiện ích Shop&Go

Công ty CP Cửa Hiệu và Sức Sống với tên thương hiệu là Shop&Go  được thành lập vào ngày 26/8/2005. Hiện Shop&Go đang là công ty điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi với số lượng lớn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong đó trên toàn Hà Nội có có khoảng 20 cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24h mỗi ngày. Quận Cầu Giấy cũng là một địa điểm lý tưởng để Shop&Go đặt cửa hàng của mình để phục vụ người dân và đã có 2 cửa hàng được đặt tại đây.

Shop&Go cung cấp các dịch vụ cực kỳ đa dạng bao gồm: rút tiền tự động ATM, thẻ cào nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài ra nước ngoài IDD card, các sản phẩm đồ ăn nhanh, đồ tiêu dùng...

Khách hàng hướng tới của Shop & Go là những người yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng trong phong cách phục vụ; thanh toán nhanh, giao dịch hiện đại, với giá cả hợp lý của sản phẩm, môi trường thân thiện, sạch sẽ và tiện lợi tại cửa hàng. 

Ngoài những chuỗi cửa hàng tiện ích nổi tiếng trên, những người dân ở quận Cầu Giấy còn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức mua sắm khác như những chuỗi siêu thị mini hiện cũng đang rất phổ biến. Những chuỗi siêu thị như Vinmart xuất hiện khắp nơi, cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn hơn nữa lại cung cấp rau sạch, thực phẩm sạch một cách an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Tùy vào nhu cầu và vị trí, người dân ở quận Cầu Giấy hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm để mua sắm và thực hiện các dịch vụ hiện đại nhất hiện nay không thua kém bất cứ quận nào trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chia sẻ:
0984.722.868