VIETNAM DISCOVERY

Danh sách các bệnh viện, phòng khám sử dụng tiếng Anh tại Cầu Giấy

Với sự hội nhập ngày một tăng hiện nay, rất nhiều người nước ngoài đã đến Việt Nam để sinh sống và làm việc. Đi kèm theo đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ về ăn ở ngủ nghỉ và khám chữa bệnh của những người nước ngoài cũng dần trở thành một yêu cầu mà thị trường phải đáp ứng.

Hiện nay, có không ít dân Việt có trình độ ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh khá tốt, đủ để giao tiếp một cách đơn giản với những người nước ngoài. Bên cạnh đó, có khá nhiều những bệnh viện, phòng khám cũng có đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao và có khả năng ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu hiện đại.

Chúng ta hãy cùng tổng hợp lại danh sách những bệnh viện, phòng khám sử dụng tiếng Anh trong quá trình khám chữa tại quận Cầu Giấy nhé.

Xem thêm bài viết: Những làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga - Cơ sở Hà Nội

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga là bệnh viện được thành lập trong chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên Bang Nga; được Bộ Y tế hai nước ký kết thành lập ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, đất nước Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ hiện đại và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Việt Nam. Bên cạnh đó, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga là nơi tiếp nhận.

Hiện nay, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội, trụ sở chính tại C2 làng quốc tế Thăng Long - Cầu Giấy - Hà Nội  với diện tích sử dụng lên tới 1000 m2 gồm đầy đủ các khoa phòng. Không chỉ thế, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ có trình độ và sử dụng được bằng tiếng Anh để khám chữa và tư vấn cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Nằm trên một trong những tuyến phố có vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân ở địa chỉ số 6 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy trong đó có cả những người nước ngoài. Kiến trúc phòng khám khá rộng lớn so với quy mô phòng khám tư nhân bao gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm thuận tiện và rộng rãi. Trang thiết bị cơ sở vật chất ở Thanh Chân không ngừng được đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện góp phần điều trị bệnh hiệu quả hơn cho các khách hàng và bệnh nhân. Và hơn hết với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đặc biệt là trình độ ngoại ngữ và tiếng anh, Đa khoa Quốc tế Thanh Chân luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm phát triển sức khỏe bền vững Viethealth

Trung tâm phát triển sức khỏe bền vững còn gọi là VietHealth là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng; đặc biệt quan tâm tới sức khỏe tình dục và sinh sản, chăm sóc sức khỏe toàn diện; chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, phát triển và phục hồi chức năng cho người khuyết tật. Viethealth đã xây dựng những quan hệ bình đẳng và tin cậy với các đối tác thuộc chính phủ, các cấp địa phương trên cả nước  và nhiều tổ chức xã hội lớn có chung mối quan tâm. Với một đội ngũ gồm các chuyên gia, y bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực y tế công cộng, sức khoẻ sinh sản, giao tiếp với người khuyết tật, phục hồi chức năng, pháp luật, truyền thông và quản lý dự án, Viethealth đã hoàn thành nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng ý nghĩa. Với sự trẻ trung, năng động của mình, Viethealth cũng đã hợp tác làm nhiều chương trình quốc tế và góp phần chăm lo tới sức khỏe của những người nước ngoài ở Việt Nam nếu thuộc diện hướng tới.

Phòng khám sản khoa Marie Stopes International Vietnam - Cơ sở 1 

Bước chân tới Việt Nam vào năm 1989, Phòng khám sản khoa Marie Stopes International Vietnam  - MSIVN là một trong những tổ chức phi chính phủ quốc tế đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình ở nước ta Việt Nam. Đến nay, MSIVN được biết đến như một tổ chức đứng đầu về cung cấp dịch vụ, và chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao cho phụ nữ và nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. MSIVN thực hiện các chương trình nâng cao hiểu biết, khám chữa, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận thông tin và dịch vụ chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý. Hiện nay những người nước ngoài có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ khám sản khoa đều có thể tới MSIVN và nhận những sự hỗ trợ hoàn hảo nhất tại đây.

Chia sẻ:
0984.722.868