RENTAL TIPS

Đánh giá việc cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội

Được sự ưa chuộng của nhiều đối tượng khác nhau từ khách du lịch cho đến các doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài; hiện nay mô hình căn hộ dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng... bắt đầu phát triển với sự gia tăng mạnh với tỷ suất khai thác cực kỳ tốt.

Vậy chúng ta hãy cùng nhau đánh giá việc cho thuê căn hộ dịch vụ Hà Nội xem nó thực chất đang ở đâu và tiềm năng của nó như thế nào nhé!

Xem thêm bài viết: Những người nên thuê nhà riêng và các lợi ích khi bạn thuê nhà riêng

Thị trường thúc đẩy các căn hộ dịch vụ Hà Nội tăng mạnh

Hiện nay, hình thức căn hộ dịch vụ được đánh giá tương đồng với những phòng khách sạn từ bình dân đến cao cấp với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cao cấp, bên cạnh đó còn có thêm phòng ngủ, phòng bếp, bàn ăn, nhà tắm... với mô hình như một căn nhà thu nhỏ đang trở thành xu hướng. Những dự án căn hộ dịch vụ thuộc loại cao cấp còn đảm bảo cung cấp các dịch vụ đi kèm cực kỳ tiện lợi như dọn phòng, phục vụ đồ ăn uống tận nơi, có xe đưa đón và phòng tập gym, bể bơi ngay trong khu nhà... Dù nhiều dịch vụ như vậy nhưng những căn hộ dịch vụ này lại có mức giá thấp hơn khá nhiều so với việc ở một khách sạn tương tự. Đây chính là ưu điểm khiến những người có thu nhập khá và có nhu cầu sinh sống dài hạn ở các căn hộ chất lượng cao lựa chọn và tìm kiếm. Chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn một phương án vừa tốt giá lại phải chăng, vừa xịn mà giá lại mềm như vậy.

Thực tế, mô hình căn hộ dịch vụ vốn đã phổ biến ở nhiều nước phát triển khác trên thế giới cách đây khá lâu. Đặc biệt là những thành phố hiện đại hoặc thành phố du lịch, nơi có kinh tế phát triển, thu hút lượng lớn các nhân lực lao động, chuyên gia chất lượng cao đến công tác, làm việc hoặc khách du lịch đến tham quan dài hạn. Theo con số ước tính của tổ chức GSAIR năm 2017, hiện có khoảng 826,759 căn hộ dịch vụ phân bố rộng rãi trên 10.000 địa điểm trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu đó, Bắc Mỹ chiếm 61% lượng các căn hộ dịch vụ, tại châu Âu là 17%, Úc 11% và châu Á với 5,5%.

Châu Á trong đó có Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng để phát triển mô hình này, các đô thị thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn cũng là nơi có nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ nhiều đột biến trong vài năm gần đây.

Các nhà đầu tư cũng mạnh tay khi đầu tư cho thuê căn hộ tại Hà Nội

Thị trường căn hộ dịch vụ cũng như cho thuê căn hộ tại Hà Nội và tại những thành phố lớn ở Việt Nam tăng trưởng là điều tất yếu của việc nước ta ngày càng thu hút được nguồn vốn FDI lớn, đặc biệt là ngành du lịch phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây.

Trên thực tế, nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung hiện nay đến từ 3 nguồn chủ yếu: Số chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống ở các công ty nước ngoài; đối tượng người có điều kiện như doanh nhân đi công tác làm việc ở môi trường mới,  và cuối cùng là khách du lịch. Trong 3 nhóm khách được liệt kê trên thì lượng khách thuê là người nước ngoài tới sống và làm việc ở những vùng phát triển luôn có thời gian thuê lâu dài, ổn định nhất cũng như họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn để phục vụ cho các nhu cầu ăn ở sinh hoạt hiện nay. Mỗi tháng số tiền họ bỏ ra để thuê nhà được tính tới ngàn đô. 

Nắm bắt được xu thế đó, không ít những nhà đầu tư cũng đã nhanh chân tạo ra những khu căn hộ chung cư dịch vụ chất lượng cao để phục vụ nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng. Từ những khách sạn cao cấp với mức giá hàng nghìn đô, đã xuất hiện thêm nhiều đơn vị cung cấp căn hộ dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng hơn. Một trong số đó chính là Rosavila - nơi cung cấp căn hộ dịch vụ được đánh giá tốt nhất nhì thị trường phân khúc căn hộ dịch vụ tầm trung hiện nay. Với mức giá trên dưới 600$ khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ dịch vụ ở ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội với nhiều thuận tiện.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868