RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ ngắn ngày tại Hà Nội - xu hướng mới "tiện đủ đường"

Hiện nay số lượng người có nhu cầu ở căn hộ chung cư hoặc căn hộ mini ngày càng cao, đặc biệt là đối với những người có công việc ổn định, thu nhập khá và thời gian họ dành cho công việc nhiều, thậm chí họ không có nhiều thời gian và không muốn dành quá nhiều công sức để dọn dẹp nơi ở của mình. Và mẫu căn hộ lý tưởng nhất cho những đối tượng này chính là căn hộ dịch vụ hiện đại. Không chỉ thế, những dạng căn hộ dịch vụ này còn cho thuê ngắn ngày để phục vụ những đối tượng khách du lịch, những đối tượng đi công tác ngắn ngày.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có điều hòa 2 chiều

Đối tượng sử dụng các căn hộ dịch vụ ngắn ngày là ai?

Đối tượng sử dụng các dạng căn hộ dịch vụ ngắn ngày tại Hà Nội hiện nay chủ yếu là những đối tượng sau:

- Khách du lịch trong và ngoài nước

Đối với những đối tượng là khách du lịch, việc ở cố định ở một địa điểm lâu dài là rất ít. Những chuyến đi ngắn ngày tối đa có thể lên tới 1 tháng và đôi khi chỉ là một vài ngày. Nếu trước đây khách du lịch thường lựa chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ để ở lại thì hiện nay nhiều người đã bắt đầu chuyển hướng sang lựa chọn căn hộ dịch vụ.

Mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn ngày không còn xa lạ ở những nước phương Tây, hiện nay ở Việt Nam mà cụ thể là các thành phố lớn trong đó có Hà Nội. Chính vì vậy đối với những người khách du lịch đặc biệt là nước ngoài, khi tới Việt Nam hiện nay họ có xu hướng tìm kiếm những dạng căn hộ dịch vụ để thuê và lưu trú lại hơn là lựa chọn những khách sạn đắt đỏ. Tất nhiên dạng những căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn ngày này ở Hà Nội và các tỉnh khác còn khá mỏng, nhưng trong thời gian tới mô hình này dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người khách du lịch.

- Những doanh nhân, cán bộ đi công tác ngắn ngày

Ngoài những vị khách du lịch trong và ngoài nước thì hiện nay loại hình căn hộ dịch vụ còn được nhiều doanh nhân, cán bộ được cử đi công tác trong một khoảng thời gian ngắn tại các thành phố lớn lựa chọn. Sự riêng tư, biệt lập và thoải mái của những căn hộ dịch vụ có thể đáp ứng được mọi mong muốn của những khách hàng dù là khó tính nhất.

Tại sao nên lựa chọn căn hộ dịch vụ ngắn ngày thay vì ở khách sạn

So sánh với việc thuê khách sạn ở ngắn ngày thì những căn hộ dịch vụ lại được nhiều ưu thế hơn hẳn.

Đầu tiên phải kể tới giá cả, mức giá trả cho những căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện ích có khi chỉ lên tới vài trăm đô cho một tháng thuê, trong khi ở những khách sạn tương ứng từ 3 tới 4 sao trở lên có khi đã tới vài trăm đô một ngày. Đối với những khách du lịch bụi việc chi phí quá cao để trả cho những khách sạn sang trọng là quá cao và lãng phí.

Bên cạnh đó, những căn hộ dịch vụ còn được trang bị đầy đủ đồ dùng nhà bếp, nơi nấu nướng, giặt giũ quần áo giúp người thuê nhà có thể tự nấu ăn và giặt giũ vừa tiện lợi lại cực kỳ tiết kiệm chi phí. So sánh với những khách sạn với mức chi phí phải bỏ ra để ăn uống và giặt giũ thì khách hàng hoàn toàn có lợi hơn.

Không chỉ thế, nhiều căn hộ dịch vụ được xây mới cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của những người khách hàng muốn được ở trong những không gian mới, thoáng, hiện đại và gần những trung tâm lớn. Những căn hộ dịch vụ hiện nay được trang bị những đồ dùng hàng ngày mới, hiện đại và chuyên nghiệp không kém gì những khách sạn hạng sang. Hơn nữa việc ở những căn hộ dịch vụ ngắn ngày còn giúp khách hàng có thể định hướng được vị trí của mình, chọn lựa những căn hộ gần nơi làm việc để tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. 

Các bạn có thể tìm đến với chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila để trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất cho dù bạn thuê ngắn ngày hay dài ngày.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868