RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ gần phố Duy Tân

Trong những năm gần đây, quận Cầu Giấy - Hà Nội với định hướng phát triển thành trung tâm hành chính mới đã nhận được đầu tư phát triển về cơ sở giao thông, hạ tầng đầy hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục tại đây cũng khá dày đặc, các cơ sở y tế, hệ thống tiện ích được quy hoạch cẩn thận nhằm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân xung quanh.  Trong số đó, một số khu vực như Duy Tân, Xuân Thủy phát triển nhiều trung tâm văn phòng, hành chính, kinh tế và đặc biệt thu hút được nhiều sự đầu tư của các cơ sở nước ngoài.

Từ những đầu tư và phát triển vượt bậc như vậy, những nhân lực có trình độ cũng được thu hút về quận Cầu Giấy với số lượng đông đảo hơn rất nhiều, đặc biệt là ở khu vực Duy Tân, Xuân Thủy... Nhằm đáp ứng được những nhu cầu về ăn ở và các dịch vụ đi kèm, rất nhiều các cơ sở đầu tư đã tiến hành cho thuê các căn hộ hiện đại đầy đủ dịch vụ ở gần phố Duy Tân.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Cho thuê căn hộ gần phố Duy Tân có ưu thế gì?

Cầu Giấy hiện nay là một trong những quận có tốc độ phát triển về mọi mặt đứng đầu trong các quận nội thành Hà Nội. Việc tập trung nhiều các đầu mối cơ quan, doanh nghiệp và các công ty có vốn đầu tư lớn từ trong và ngoài nước đã thu hút nhiều nhân lực lao động thu nhập cao. Chính vì vậy các dịch vụ cho thuê căn hộ gần phố Duy Tân và trung tâm quận Cầu Giấy trở thành xu hướng cực hot và là bài toán với cả những người thuê nhà và những người cung cấp dịch vụ cho thuê nhà.

Nhà ở những khu phố Duy Tân ngoài việc giúp khách hàng thu ngắn khoảng thời gian di chuyển để làm việc, tránh ách tắc, giảm lưu lượng giao thông trên đường. Không chỉ thế, ở khu vực Duy Tân, khách hàng có các nhu cầu đi vui chơi giải trí ở những khu vực trung tâm phố cổ hoặc đi lại ở các tuyến đường vành đai cực kỳ tiện lợi. Đây cũng được coi là trung tâm và địa điểm giao thoa của các tuyến phố lớn nhỏ ra các cửa ngõ hiện nay.

Quận Cầu Giấy hơn nữa lại là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn, lượng sinh viên thuê nhà với nhu cầu rất lớn, vì thế rất nhiều hình thức nhà ở cho sinh viên cũng được mở ra để đáp ứng nhu cầu. Các bạn sinh viên có thể thuê nhà theo dạng ở tập thể từ 3-4 người ở một căn hộ dịch vụ hiện đại và share tiền. Mức ở này hiện nay không quá xa lạ với những sinh viên có điều kiện và muốn ở một nơi an toàn, hiện đại và tiện nghi.

Chính nhờ những yếu tố trên mà nhà cho thuê, các căn hộ chung cư ở khu vực Cầu Giấy hay cụ thể hơn là Duy Tân luôn cháy hàng.

Cho thuê căn hộ gần phố Duy Tân mức giá phải chăng hợp lý

Hiện nay, đa số khách hàng tìm kiếm cho mình một căn hộ trung tâm quận Cầu Giấy để thuận tiện trong việc làm việc và đi lại, tuy nhiên, phân khúc này không có nhiều dự án mới và chất lượng do quỹ đất nội đô quận Cầu Giấy ngày càng thu hẹp. Các căn hộ tại khu vực này thì lại có tiềm năng sinh lời nhờ giá trị cho thuê cao và khai thác được liên tục. Trong khi đó, quận Cầu Giấy nói chung và xubng quanh khu phố Duy Tân nói riêng lại tập trung nhiều người nước ngoài. nguồn lao động chất lương cao đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên mặt bằng tại đây khá cao, giao động từ khoảng 48 triệu đồng mỗi tháng với diện tích khoảng 100m2 cho một căn hộ. Điều này vẫn khá phù hợp khi ngân sách thuê nhà của những đối tượng người nước ngoài cấp cao trung bình từ 2000 đến 7000$ mỗi tháng.

Tuy nhiên đối với một vài nhân sự khác, họ vẫn đi tìm những nơi cung cấp nhà vừa tiện, vừa thuận lợi lại có giá cả phải chăng. Một trong những sự lựa chọn đó chính là chuỗi khách sạn, căn hộ dịch vụ được cung cấp bởi Rosavila. Các khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm được một cuộc sống tương đương với cuộc sống 4 sao ở các khách sạn khác mà giá chỉ bằng một nửa, lại cực kỳ phù hợp nếu bạn có ý định thuê lâu dài.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868