RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ tập trung thành phần dân trí cao

Bất cứ bạn là ai, dù cho là những người bình thường hay những người có điều kiện kinh tế khá giả, dù cho bạn là người Việt Nam hay những người quốc tế tới Việt Nam sinh sống và làm việc, bạn cũng muốn mình và gia đình được ở trong những môi trường tập trung những thành phần dân trí cao, có lối sống hiện đại, lành mạnh, riêng biệt và đặc biệt là trí thức.

Đối với những người có thu nhập cao hiện nay, việc lựa chọn khách sạn hoặc hình thức căn hộ dịch vụ nếu để ở dài lâu, chắc chắn họ sẽ quan tâm khách sạn hoặc chuỗi căn hộ dịch vụ mình đang hướng tới chủ yếu có những đối tượng nào đang sinh sống.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ có chỗ để ô tô tại Cầu Giấy - Hà Nội

Căn hộ dịch vụ có thành phần dân trí cao sẽ có an ninh tốt hơn

Đa phần những đối tượng có thu nhập cao lựa chọn sử dụng các dịch vụ căn hộ dịch vụ hiện đại và chất lượng hiện nay đều là những đối tượng có tri thức cao. Những đối tượng này bao gồm chuyên viên cao cấp nước ngoài, những nhân viên đại sứ quán, những doanh nhân người Việt đi công tác dài ngày hoặc những đối tượng làm việc cùng những tổ chức quốc tế, những giáo viên ngoại ngữ đến Việt Nam dạy ở các trung tâm uy tín.

Đa phần khách hàng của những dạng căn hộ dịch vụ thuộc các thành phần này vì hình thức căn hộ dịch vụ thực sự khá giống với hình thức khách sạn nhưng để khách hàng được lưu trú dài ngày hơn và mức giá cũng dễ thở hơn. Tất nhiên chi phí khách hàng phải trả để được định cư lâu dài trong những chuỗi căn hộ dịch vụ này là không hề nhỏ, với những chuỗi căn hộ tư nhân như Rosavila, khách hàng phải trả từ 400 đến 600 đô cho một tháng thuê nhà; còn với một số dạng căn hộ dịch vụ cao cấp hơn thì khách hàng phải trả lên tới hàng nghìn đô mỗi tháng. Phải là những người có thu nhập thật sự cao từ vài nghìn tới hàng chục nghìn đô một tháng thì họ mới có nhu cầu ở những nơi hiện đại, tiện nghi và đẹp đẽ như vậy.

Chính vì thế, khách hàng khi đã có điều kiện sử dụng các căn hộ dịch vụ đều có thể yên tâm với hàng xóm của mình, họ cũng đều là những người có trình độ cao, thu nhập cao và có cuộc sống hiện đại, nhận thức tốt. An ninh trong các tòa nhà dịch vụ vì thế lại càng trở nên đảm bảo và an toàn hơn so với hình thức ở nhà tập thể, nhà thuê riêng biệt.

Ngoài những người bảo vệ trực 24/24 ở tòa nhà, khách hàng còn hoàn toàn yên tâm vì những người ở gần mình đều là những đối tượng có lí lịch và công ăn việc làm ổn định thu nhập cao.

Căn hộ dịch vụ có thành phần dân trí cao mang lại môi trường tốt cho những khách hàng có thu nhập cao

Ở tại những khu nhà căn hộ dịch vụ, hiện nay cộng đồng người thuê nhà thuộc cùng một nơi làm việc, cùng một quốc gia… là điều khá quen thuộc. Những người này tự lựa chọn sinh sống gần nhau để tạo nên môi trường an toàn và cộng đồng những người có cùng tiếng nói hoặc cùng công việc. Việc môi trường sinh sống được kết nối lại như vậy cũng khiến cho những khách hàng của căn hộ dịch vụ tăng lên đáng kể.

Việc ở lâu dài tại những căn hộ dịch vụ với những người hàng xóm có cùng trình độ, hiểu biết và trách nhiệm giúp cộng đồng người tại đây thêm gắn kết và yên tâm hơn. Đây cũng là ưu điểm mà những khu trọ, những dạng nhà nghỉ hiện nay không làm được, đối tượng tập trung khá lôm côm không xác định được thành phần khiến an ninh và môi trường trở nên thiếu đảm bảo.

Con cái của những hộ gia đình sống tại các căn hộ dịch vụ cũng sẽ có môi trường an toàn hơn, được tiếp xúc với những người có trình độ hơn giúp bố mẹ chúng giảm bớt lo lắng khi ở một môi trường hoàn toàn mới như vậy.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội và Thái Nguyên, khách hàng có thể lựa chọn tìm và sử dụng chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila, đây là nơi có môi trường đảm bảo, khách hàng hầu hết là những người có thu nhập cao, an ninh cực kỳ tốt để cho một cuộc sống lâu dài.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868