NEWS

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Samsung Thái Nguyên

Khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất nhì miền Bắc hiện nay, thu hút hàng chục nghìn nhân lực từ rất nhiều địa phương trên cả nước trong đó có một số lượng lớn là các chuyên gia, quản lý, những nhân viên cao cấp người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc lâu dài và gắn bó với khu công nghiệp này.

Kể từ khi được xây dựng và đi vào hoạt động, khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên không chỉ mang lại nhiều giá trị kinh tế cho vùng mà còn thu hút được nhiều nhân lực chất lượng cao về vùng đất này, không chỉ thế, bất động sản ở các khu lân cận gần Samsung cũng trở nên nóng dần và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt từ chục năm trở lại đây. Rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy tiến hành xây dựng những khu nhà cho thuê, những chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng ngay gần Samsung để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm bài viết: Top 5 căn hộ dịch vụ được khách hàng yêu thích nhất tại Thái Nguyên

Đánh giá về thị trường và nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ gần Samsung Thái Nguyên

Hiện nay, riêng khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên đã có gần 40 ngàn lao động làm việc thường xuyên và rất nhiều những chuyên gia người nước ngoài đến công tác dài ngày. Với đặc điểm là khu công nghiệp được xây dựng khá biệt lập, không gần nội thành hoặc các thành phố lớn vì vậy công ty Samsung đã tiến hành xây dựng những khu nhà ký túc xá để phục vụ công nhân tại đây được ở gần công ty một cách thuận lợi. Tuy nhiên, hiện nay số lượng ký túc xá trong khu công nghiệp mới ở mức gần 10 khu nhà trong khi nhu cầu sử dụng nhà ở gần nơi làm việc của gần 40 ngàn lao động là rất lớn.

Chính vì số lượng lớn, nhu cầu cao mà phần đáp ứng lại chỉ được một phần nhỏ như vậy nên không ít người, đã tìm đến những khu nhà cho thuê khác xung quanh khu công nghiệp để ở lại đỡ tốn công đi lại xa giữa các tỉnh khác nhau.

Ngoài ra, với những đối tượng chuyên viên, quản lý, những cán bộ người Hàn Quốc sang Việt Nam để làm việc, họ cũng không muốn sống ở những khu ký túc xá quá đông đúc trộn lẫn với công nhân Việt Nam. Điều mà họ hướng tới đó chính là những căn hộ đủ chất lượng, đảm bảo các dịch vụ đầy đủ mà lại riêng tư và thoải mái để có thể ổn định cuộc sống lâu dài.

Nhu cầu lớn là vậy nhưng hiện nay số lượng các căn hộ dịch vụ ở xung quanh Samsung Thái Nguyên cụ thể là ở Phổ Yên vẫn còn nhỏ giọt, đa phần mọi người đầu tư vào những dự án bất động sản lâu dài chứ không phải hình thức căn hộ dịch vụ chất lượng khiến cho những đối tượng có nhu cầu vẫn phải đi tìm những căn hộ dịch vụ ở các vùng khác cách khá xa khu công nghiệp. Chính vì vậy đây vẫn là một thị trường mở có thị trường lớn đối với những nhà đầu tư vào hình thức căn hộ dịch vụ hiện đại.

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Phổ Yên Thái Nguyên và tiềm năng phát triển

Ở địa bàn tỉnh Phổ Yên hiện nay đang có rất nhiều dự án bất động sản triển khai gần nhà máy Samsung Thái Nguyên, phải kể tới như: dự án Việt Hàn ( Viko City ), dự án Đông Tây , dự án Tân Việt , dự án mang tên Phú Đại Cát,… Tất cả các dự án bất động sản này đều ăn theo nhà máy Samsung Thái Nguyên, phục vụ cho mục đích về chỗ ở cho cán bộ công nhân viên Samsung được thuận lợi và tiện hơn.

Tuy nhiên đây là những dự án dành cho những công nhân Việt muốn ổn định cuộc sống và làm ăn lâu dài tại Samsung; đối với những cán bộ chuyên viên cao cấp người Hàn, họ không hướng tới những dự án bất động sản dài hạn mà chủ yếu tìm đến những căn hộ dịch vụ chất lượng để lưu trú. Chính vì vậy ngoài những dự án đã ra mắt, Phổ Yên cũng là mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư làm dịch vụ căn hộ tiện nghi cho thuê dài hạn. 

Trong số những cái tên được nhiều người lựa chọn, Rosavila là một trong những hệ thống căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp với căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi, sang trọng tại Thái Nguyên hiện nay. Vị trí của căn hộ Rosavila chính là ưu thế mà không một căn hộ nào có được một vị trí thuận lợi như vậy. Bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn khoảng 10 phút là có thể đi đến Nhà Máy Samsung Phổ Yên, siêu thị, và khoảng 45 phút đến trung tâm thành phố Hà Nội, Bắc Ninh...

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868