RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm ở khu vực trung tâm khu vực Trung Hòa Nhân Chính - một trong những khu vực có nhịp sống cao độ và tập trung nhiều khách hàng thuê các căn hộ dịch vụ nhất nhì quận Cầu Giấy hiện nay, dự báo cho thấy tương lai gần dịch vụ cho thuê căn hộ dịch vụ tại Nguyễn Thị Định sẽ còn phát triển nhanh và hứa hẹn nhiều tiềm năng hơn nữa.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có thang máy

Đánh giá về vị trí căn hộ dịch vụ cho thuê tại Nguyễn Thị Định

Về vị trí địa lý, khu vực đường Nguyễn Thị Định là một trong những khu vực có được sự thuận lợi hoàn hảo về cả giao thông, dân cư lẫn tập trung nhiều dự án nước ngoài.

Nằm giữa khu vực Trung Hòa Nhân Chính, đường Nguyễn Thị Định rất tiện lợi để giúp khách hàng có thể di chuyển ra đường vành đai 3 đi các tỉnh, cũng gần rất với các tuyến đường lớn quan trọng như Đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo, Phạm Hùng, cũng gần với Xuân Thủy - Cầu Giấy. Ở khu vực Nguyễn Thị Định, các bạn vừa dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường liên thông đi tỉnh cho tới đi ra khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, khu vực xung quanh đường Nguyễn Thị Định cũng tập trung nhiều dự án hiện đại, nhiều trung tâm thương mại, nhiều siêu thị lớn với những dịch vụ và hệ thống tiện ích được nâng cao như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Big C Thăng Long, các trường học, những khu vực công sở có đông công ty nước ngoài thuê. Đường Trần Duy Hưng là con đường tập trung rất nhiều các công ty Hàn Quốc - Nhật Bản và các nước khác thuê làm văn phòng.

Chính vì vậy nếu khách hàng thuê nhà tại Nguyễn Thị Định, con đường đi làm của khách hàng sẽ được rút ngắn tối đa và có nhiều sự thuận tiện.

Khác với những khu vực phố cổ, đường phố ở các khu vực này cũng được nâng cấp khá hiện đại, rộng rãi để tránh việc ùn tắc giao thông. Quan trọng hơn thế, tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính từ lâu đã có sẵn một cộng đồng dân cư là các trí thức, những công dân ưu tú người nước ngoài sinh sống, đảm bảo không chỉ về mặt văn hóa như ẩm thực đời sống mà còn đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống tại đây.

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Nguyễn Thị Định đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ

Hiện nay, ở nội thành Hà Nội, những khu vực tập trung nhiều căn hộ dịch vụ hiện đại và tiện lợi nhất có lẽ chính là khu vực Tây Hồ, Mỹ Đình Sông Đà và Trung Hòa Nhân Chính.

Trong số đó, những căn hộ dịch vụ được đặt tại đường Nguyễn Thị Định cũng được đánh giá là những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng nhất nhì Hà Nội. Tại đây có những căn hộ dịch vụ cao cấp dành riêng cho người Hàn đã đi vào hoạt đồng bền vững từ gần chục năm nay.

Không chỉ thế, việc đặt các căn hộ dịch vụ ở khu vực này cũng đảm bảo theo xu hướng hiện đại của phần đông khách thuê nhà dài lâu đó là không muốn tập trung ở những khu vực nội thành thành phố hiện nay. Tại đây, nhiều dự án căn hộ dịch vụ mới cũng được đầu tư xây dựng với những tiện ích hiện đại, sang trọng, đáp ứng được cả những khách hàng dù là khó tính nhất.

Thực tế hiện nay, dù ngày càng nhiều dự án bất động sản được triển khai ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính và đường Nguyễn Thị Định nói riêng thì lượng tìm kiếm căn hộ dịch vụ tới căn hộ chung cư cho thuê vẫn tăng cao, thậm chí những mùa cao điểm còn xảy ra tình trạng khan hiếm. Dù cho mức thuê các căn hộ dịch vụ ở đây thuộc mức cao từ 15 - 20 triệu đồng/ tháng tùy theo căn hộ và diện tích. Tuy nhiên đối với những khách hàng người nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng thu nhập cao thì việc bỏ ra một khoản tiền lớn để nhận lại được các tiện ích hoàn hảo và đầy đủ là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

 Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ chất lượng và hiện đại ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính hoặc gần khu Nguyễn Thị Định mà chưa tìm được địa điểm phù hợp thì chắc chắn các bạn nên tìm đến Rosavila - chuỗi căn hộ dịch vụ hiện đại, sang trọng với chất lượng cao đã được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868