RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hoàng Ngân, Hà Nội

Hoàng Ngân là con đường thuộc khu vực Trung Hòa Nhân Chính với nhiều lợi thế phát triển mọi mặt, trong đó có bất động sản và các hình thức căn hộ dịch vụ hiện đại. Vốn được đánh giá là tâm điểm của phía Tây Nam thủ đô, khu Trung Hòa – Nhân Chính trong đó có đường Hoàng Ngân đang dần hình thành rõ nét dáng dấp khu vực đô thị hiện đại không thua kém nhiều thành phố phát triển khác trong khu vực châu Á. Tiềm năng đầu tư bất động sản khu vực này đã quá rõ ràng, rất nhiều những nhà đầu tư đã cho ra những khu căn hộ dịch vụ cho thuê tại Hoàng Ngân hiệu quả và được đánh giá cao từ khách hàng.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có điều hòa 2 chiều

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hoàng Ngân giải quyết bài toán về chỗ ở cho đối tượng dân trí cao

Như đã nói ở trên, khu vực Trung Hòa Nhân Chính nói chung và những khu vực trong đó như Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định là những khu vực tập trung càng ngày càng đông những công ty trong và ngoài nước, những khu văn phòng cao ốc mọc lên như nấm kéo theo đó là nhu cầu về chỗ ở của loạt lao động này.

Theo đánh giá, những lao động thuộc khu vực này hầu hết là những lao động chất lượng cao, làm việc ở những công ty nước ngoài với mức thu nhập hàng tháng thuộc số khủng. Họ không tiếc tiền để chi trả cho một cuộc sống ổn định và thoải mái của mình.

Nhu cầu thì cao như vậy nhưng trên thực tế, những căn hộ chung cư cho thuê vẫn chưa đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng, thậm chí những dự án mới ra mắt cũng chỉ đáp ứng được một phần nào nhu cầu sử dụng và thuê nhà của những đối tượng có kinh tế cao.

Chính vì vậy, việc hiện nay rất nhiều nhà đầu tư cho ra mắt các căn hộ dịch vụ chất lượng tại Hoàng Ngân đã phần nào giải quyết được áp lực và nhu cầu về chỗ ở cho một bộ phận lao động có thu nhập cao ở khu vực này, hơn nữa những căn hộ dịch vụ có chất lượng luôn hướng tới việc ổn định nơi ở trong một khoảng thời gian dài. Đặc biệt hơn với những đối tượng người nước ngoài, họ rất ít khi muốn chuyển chỗ ở liên tục chỉ trừ nếu nơi ở đó không đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của họ.

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính nói chung cũng là nơi tập trung nhiều người lao động trình độ cao đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản nhất trong địa bàn thành phố Hà Nội, đây cũng là những đối tượng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để ổn định nơi ăn chốn ở của bản thân. Những căn hộ dịch vụ cho thuê ở Hoàng Ngân chính là nơi mà rất nhiều lao động nước ngoài này đã lựa chọn để định cư.

Cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hoàng Ngân với mức giá hợp túi tiền

Đối với thị trường cho thuê chung cư, căn hộ mini cao cấp ở khu vực Trung Hòa Nhân Chính, nếu khách hàng muốn thuê một căn hộ có hai phòng ngủ với diện tích từ 25m vuông trở lên thì giá trung bình trên dưới 10 triệu đồng một tháng. Còn đối với việc khách hàng thuê khách sạn ở dài ngày thì mức giá khách hàng phải trả lại càng cao hơn khá nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng căn hộ lâu dài của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều căn hộ dịch vụ chất lượng cao đã ra đời ở Hoàng Ngân mong muốn đem lại một cuộc sống ổn định lâu dài và thoải mái như ở nhà cho khách hàng với mức giá không quá đắt đỏ.

Ví dụ như khách hàng lựa chọn đến với chuỗi căn hộ dịch vụ lâu năm Rosavila, các bạn chỉ cần phải trả từ 400 đến 600 đô một tháng tùy theo diện tích và loại căn hộ bạn lựa chọn. Bên cạnh việc đảm bảo các dịch vụ cuộc sống hoàn hảo, Rosavila còn cung cấp những tiện ích đi kèm tương tự như những khách sạn 3-4 sao hiện nay như dịch vụ đưa đón đi làm, dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ nấu ăn theo yêu cầu và theo sở thích quốc gia, dịch vụ giặt giũ theo yêu cầu… Với những sự lựa chọn đa dạng như vậy thì không có lí do gì khách hàng lại chối từ những lợi ích đến từ các căn hộ dịch vụ hiện đại ngày nay.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868