RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ mới xây

Hiện nay, với nhu cầu càng ngày càng tăng của những khách hàng cao cấp và có điều kiện kinh tế tốt, những căn hộ dịch vụ ở nước ta vẫn chưa đáp ứng được hết những nhu cầu này. Chủ yếu hiện nay các khách sạn bắt đầu thay đổi mô hình kinh doanh bằng cách cho thuê dài hạn theo hướng căn hộ dịch vụ chứ chưa có nhiều dự án mới được định hướng và thiết kế ngay từ đầu là dạng những căn hộ dịch vụ hiện đại. Có chăng chỉ có một số ít những nhà đầu tư riêng lẻ nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng đã tạo ra những toà nhà dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Những toà nhà này chủ yếu được xây mới, hiện đại và đáp ứng được phần nào nhu cầu của những đối tượng cần sử dụng căn hộ dịch vụ hiện nay.

Xem thêm bài viết: Khu vực an toàn nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên

Ưu điểm của những căn hộ dịch vụ mới xây

Căn hộ dịch vụ là hình thức nhà được thiết kế giống như một khách sạn hạng sang, có đầy đủ thang máy, các dịch vụ tiện ích tương tự các khách sạn từ 3 sao trở lên như: Bàn lễ tân, bể bơi trong nhà, khu thể thao, mát xa, khu ăn uống, giặt là… Tuy nhiên điểm khác biệt của hình thức căn hộ dịch vụ so với khách sạn là các căn hộ bên trong được trang bị khép kín với đầy đủ tiện nghi, như phòng bếp, dụng cụ nấu nướng đơn giản để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt đơn giản nhất của những khách hàng thuê căn hộ, đặc biệt là những người đang có ý định thuê lâu dài để định cư và ổn định trong vài năm ở một vị trí.

Hiện nay, ngoài các hình thức căn hộ dịch vụ được chuyển thể từ khách sạn cũ sang hình thức mới với những thiết kế đã quen thuộc thì còn có rất nhiều nhà đầu tư đã mạnh tay chi tiền để đầu tư xây mới những khu căn hộ dịch vụ chất lượng cao thậm chí lên tới 3-4 sao.

Căn hộ dịch vụ là một dạng căn hộ đặc biệt và mới mẻ, nó là kết hợp giữa khách sạn và nhà ở chung cư hiện đại, vì vậy các nhà thiết kế cần cân nhắc những lưu ý yêu cầu và tiêu chuẩn của cả khách sạn và chung cư mini khi thiết kế để có được sự tiện ích đạt mức cao nhất. Tùy theo vị trí xây dựng, mục đích phục vụ và đối tượng khách hàng, thiết kế của căn hộ dịch vụ có thể thay đổi rất linh hoạt từ quy mô, diện tích, trang trí cũng như trang thiết bị trong ngôi nhà.

Những căn hộ dịch vụ mới xây hiện nay đều được trang bị đầy đủ và khoa học các mảng cần thiết của một cuộc sống độc lập như có phòng bếp riêng hiện đại, có nhà tắm sạch sẽ thiết kế thông minh, thêm khu làm việc, bàn ăn… những thứ mà các căn phòng cũ khó có thể đáp ứng được cho khách hàng hiện nay.

Tâm lý sử dụng căn hộ mới của khách hàng thuê căn hộ dịch vụ

Ai cũng vậy, từ khách nội địa trong nước đến khách quốc tế, việc sở hữu một căn hộ dịch vụ mới xây đẹp long lanh vẫn được nhiều người lựa chọn hơn là dạng sử dụng lại những căn hộ có phần cũ kỹ hơn và đã qua sử dụng lâu ngày. Thứ nhất tâm lý sử dụng đồ mới, nhà mới, các trang thiết bị mới bao giờ cũng gây được nhiều thiện cảm hơn với khách hàng. Từ đó, mức giá khách hàng bỏ ra để sử dụng căn hộ dịch vụ mới xây có thể sẽ cao hơn những căn hộ dịch vụ đã cũ nhưng vẫn luôn tấp nập khách hỏi thăm và đặt chỗ.

Hơn nữa, khách sử dụng những căn hộ dịch vụ mới xây cũng có thể nhận được nhiều tiện ích hơn như thang máy hiện đại hơn, có khu thoáng ngoài trời hiện đại, có chỗ vui chơi cho trẻ em, có khu công viên vườn hoa để lấy cảnh quan xanh bởi những căn hộ dịch vụ mới xây luôn quan tâm tới nhu cầu và xu hướng của thị trường hiện nay cần gì và thích gì. Với những khách hàng may mắn được ở trong những căn hộ dịch vụ mới, nếu hài lòng về sự phục vụ cũng như giá cả hợp túi tiền thì có thể đây sẽ là nơi gắn bó lâu dài với những người khách có điều kiện này.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868