RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn

Ngày nay, những căn hộ dịch vụ được coi là tiêu chuẩn và có chất lượng cao nhất là những căn hộ trước tiên phải đảm bảo được về mặt an toàn trong cuộc sống cho khách hàng. Yếu tố an toàn này không chỉ là an toàn về an ninh, có bảo vệ thường xuyên 24/24 mà còn là an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn cơ sở hạ tầng, đảm bảo được tiêu chuẩn của quốc gia.

Vậy tại sao những vấn đề an toàn này lại được đặt lên yếu tố hàng đầu như vậy, thậm chí còn quan trọng hơn thiết kế tiện ích và môi trường cảnh quan. Cùng đi tìm những lí do nhé.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Tại sao căn hộ dịch vụ lại cần đảm bảo an toàn về an ninh

An ninh là vấn đề đầu tiên đối với mỗi khách hàng đi thuê nhà cho tới thuê những căn hộ dịch vụ ngày nay. An ninh đảm bảo được cung cấp thể hiện qua hệ thống an ninh từ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ tầng cho tới những hệ thống camera an ninh theo dõi được lắp đầy đủ ở những khu vực như hành lang tòa nhà, thang máy hoặc những góc khu sinh hoạt chung...

Việc quản lý an ninh ở các căn hộ dịch vụ lại càng là việc được nhiều người quan tâm, vì khách hàng đã mất một khoản tiền cao hơn việc thuê nhà thông thường để có được những dịch vụ tiện lợi và được đảm bảo một cuộc sống an toàn hoàn hảo. Chính vì vậy an toàn an ninh là điều mà bất cứ căn hộ dịch vụ nào cũng phải cung cấp được cho khách hàng.

Khi khách hàng sống tại đây, chắc chắn họ không muốn mất nhiều thời gian và lo lắng khi phải suy nghĩ rằng mình có được an toàn trước những kẻ trộm, trước những sự làm phiền của người lạ hay không mà thông thường khách hàng sẽ muốn an toàn tuyệt đối từ những dịch vụ dọn phòng, dịch vụ cung cấp giao đồ ăn, cho tới các dịch vụ khác.

Ở một vài căn hộ dịch vụ sang xịn nhất nhì hiện nay, khách hàng thậm chí còn được đảo bảo bằng cách có bảo vệ mở khóa cửa riêng vào tòa nhà và cần thẻ quẹt mới có thể lên được thang máy để lên căn hộ của khách hàng. Những tiện ích bảo mật này thông thường chúng ta hay gặp trong các bộ phim Hàn Quốc nay đã được về tới Việt Nam nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ dịch vụ chất lượng phải đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tuyệt đối

Ngoài việc đảm bảo được an toàn an ninh cuộc sống cho khách hàng, các căn hộ dịch vụ còn nhất thiết phải đảm bảo được an toàn phòng cháy chữa cháy hiện đại. Hiện nay ở bất kỳ khu căn hộ dịch vụ 4 sao nào trở lên cũng đã phải lắp đặt những hệ thống báo cháy hiện đại, nếu có bất kì khả năng hỏa hoạn nào như cháy nổi, chập điện, khói, hệ thống báo cháy sẽ tự động hú còi và thông báo cho cả tòa nhà và kèm theo đó nước trên những vòi phun thông minh cũng được phun ra để khắc phục tình trạng đám cháy lan rộng.

Bên cạnh đó, trong mỗi căn hộ, hành lang đều phải có những bình xịt chữa cháy được đặt ở những nơi dễ tìm dễ thấy và dễ sử dụng giúp khách hàng có thể sử lý nhanh nhất trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mỗi căn hộ dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao cấp cũng đều phải được tính toán kỹ lưỡng về đường thoát hiểm cho khách hàng, bất cứ chuyện gì xảy ra ngoài hỏa hoạn cho tới động đất... khách hàng đều có thể tự mình cứu sống bản thân bằng những đường thoát hiểm an toàn đã chuẩn bị sẵn.

Những toàn nhà dịch vụ cao tầng có thể sẽ được các cơ quan chức năng, kiểm tra phòng cháy chữa cháy kiểm tra thường xuyên xem trang bị cơ sở vật chất có đảm bảo và đảm bảo hệ thống an toàn cho khách hàng hay không. Tại đây thi thoảng cũng nên tổ chức những buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy để người dân và nhân viên có những kiến thức được trang bị để tự cứu bản thân nếu có tai nạn xảy ra.

Hiện nay, chuỗi khách sạn căn hộ dịch vụ Rosavila cũng đã và đang trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868