RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có vườn hoa và khu vui chơi trẻ em

Ngày nay, nhu cầu cuộc sống tăng cao, con người không chỉ quan tâm tới cơm, áo, gạo, tiền mà đối với những đối tượng có thu nhập cao, họ cực kỳ quan tâm tới môi trường sống và chỗ để con em họ được vui chơi giải trí. Hầu hết những đơn vị đầu tư hiện nay đều chú ý quan tâm đầu tư tới cảnh quan môi trường và khu vực riêng biệt dành cho các hoạt động ngoại khóa trong đó có khu vui chơi cho trẻ em. Đối với những căn hộ dịch vụ hiện nay, ngoài việc đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì việc đảm bảo không gian sống của khách hàng có không gian xanh như vườn hoa cây cảnh và khu vui chơi cho trẻ em là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ có dịch vụ nấu ăn

Các căn hộ dịch vụ cực kỳ cần thiết có không gian xanh

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao như hiện nay, diện tích đất ở dần thu hẹp lại, lượng người chuyển lên ở các chung cư cao tầng trong nội đô thành phố ngày càng nhiều vì thế yêu cầu thiết kế không gian căn hộ chung cư nói chung là rất quan trọng. Nhiều khách hàng có điều kiện tốt đi tìm những ngôi nhà để thuê dài hạn hoặc ngắn hạn không chỉ ưu tiên chọn những nơi có không gian xanh, gần nơi có thể thoáng đãng, gần hồ nước… mà còn quan tâm đến các yếu tố khác như ngôi nhà phải có thiết kế thông minh, được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, đặc biệt là có thể có những màu xanh ở chính ngôi nhà ấy mà không cần phải đi ra ngoài.

Đối với những căn hộ dịch vụ chất lượng, việc có không gian sống thoáng đãng ngay trong căn hộ của từng khách hàng là điều được những nhà thiết kế tính toán và đảm bảo luôn phải hoàn thiện nhất. Đặc biệt hơn, những nhà thiết kế còn tính toán đến không gian có khoảng không tự nhiên đón được gió trời. Nếu khách hàng là những người yêu cây cỏ thì khách hàng hoàn toàn có thể tạo thành những khoảng trồng cây xanh ở ngay căn hộ của mình một cách hoàn hảo nhất.

Vườn hoa trong hòa nhà dịch vụ có thể được thiết kế tài tình trên sân thượng, trên các ban công hoặc hành lang các phòng để giúp khách hàng luôn luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và loại bỏ sự cứng nhắc của bê tông cốt thép.

Khu vui chơi trẻ em dành cho hộ gia đình ở các căn hộ dịch vụ

Ngoài việc thiết kế không gian xanh và vườn hoa ở các căn hộ dịch vụ; hiện nay nhiều nhà đầu tư còn tính toán đến việc làm những khu vui chơi riêng biệt dành cho trẻ em tại chính các khu nhà dịch vụ. Đơn giản có khi đó là những khu cầu trượt, xích đu với các con vật ngộ nghĩnh được đầu tư ở tầng 1 các tòa nhà hoặc ở sân vườn để các hộ gia đình khi sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu cũng có chỗ cho con em của mình được vui chơi an toàn mà không lo phải ra đường xe cộ, bụi bặm và mất an toàn. Những căn hộ dịch vụ hiện đại và sang trọng hơn thì có thể sẽ có hẳn phòng chơi cho trẻ em, nơi có nhân viên quản lý và trông các em nếu có nhu cầu cần thiết.

Đặc biệt hơn đối với những gia đình người nước ngoài sang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, họ có nhu cầu cực lớn đối với việc vui chơi của con em mình. Những căn hộ dịch vụ có kèm theo các khu vui chơi cho trẻ em này sẽ đáp ứng được nhu cầu rất cao của người sử dụng. Khu vui chơi này giúp những người nước ngoài vốn đã khó khăn trong việc giao tiếp vì rào cản ngôn ngữ và khó khăn trong việc phải tìm đường, di chuyển trong khi giao thông nước ta khá hỗn loạn có thể được sử dụng tiện ích ở ngay trong căn hộ dịch vụ mà họ mất tiền để thuê dài hạn.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng sẽ giúp căn hộ dịch vụ đó gây dựng được uy tín, đặc biệt là với người nước ngoài, vốn là những khách hàng khó tính. Đây cũng là một trong những chiến lược mà những nhà đầu tư mô hình căn hộ dịch vụ cần quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng trong thời buổi hiện đại này.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868