RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có nhân viên biết nói tiếng Nhật

 

Nhật Bản hiện đang là một trong những nước có nguồn vốn và có nhiều dự án đầu tư vào nước ta nhất nhì hiện nay. Số lượng nhân viên chất lượng cao tại đây cũng chiếm số lượng lớn so với những chuyên gia người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam, chỉ xếp sau những chuyên viên người Hàn Quốc.

Tuy nhiên số người người Việt biết tiếng Nhật ở nước ta phục vụ cho những đối tượng này còn khá khiêm tốn, đặc biệt là đối với những căn hộ dịch vụ. Rất nhiều căn hộ dịch vụ có chất lượng nhưng lại thiếu nhân viên biết nói tiếng Nhật để có thể hiểu và giao tiếp với khách hàng. Chính vì vậy việc cho thuê căn hộ dịch vụ có nhân viên biết nói tiếng Nhật là điều mà những nhà đầu tư dịch vụ cần phải đặc biệt chú ý và đầu tư nghiêm túc.

Xem thêm bài viết: Thuê nhà riêng khác gì so với thuê căn hộ dịch vụ

Khách hàng người Nhật là những người cực kỳ kỹ tính khi chọn căn hộ dịch vụ

Bên cạnh người Hàn Quốc, khách hàng người Nhật cũng được đánh giá là một trong những khách hàng kỹ tính nhất trong việc lựa chọn nơi ở và dịch vụ kèm theo. Mang trên mình những màu sắc đặc trưng của dân tộc, những người cực kỳ chỉn chu cả trong lối sống và cách sống, người Nhật dù sang Việt nam làm việc nhưng cũng muốn mình được phục vụ và ở trong những môi trường tương đương như khi ở đất nước mình.

Đối với việc lựa chọn nơi ở lâu dài khi sang Việt Nam làm việc và sinh sống, người Nhật cũng có những sự lựa chọn riêng có thể nói là kỹ tính hơn rất nhiều so với những khách hàng ngoại quốc khác.

Đầu tiên là vị trí của căn hộ dịch vụ người Nhật lựa chọn thường nằm ở những nơi có giao thông thuận tiện, đường lớn, di chuyển dễ dàng, có thể gần Đại sứ quán, gần nơi làm việc hoặc gần khu vực tập trung cộng đồng người Nhật sinh sống.

Thứ hai là chất lượng dịch vụ, người Nhật thông thường có thu nhập khá cao vì vậy họ không tiếc tiền chi hàng nghìn đô mỗi tháng cho việc ở và sinh hoạt. Do vậy những dạng căn hộ dịch vụ họ lựa chọn dù không cần quá rộng lớn nhưng phải đảm bảo được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và an toàn nhất.

Căn hộ dịch vụ mà người Nhật lựa chọn thường phải cực kỳ sạch sẽ, không bụi bặm và ồn ào. Người Nhật thích sự yên tĩnh và trong lành trong chính nơi ở của họ. Ngoài ra căn phòng dịch vụ mà người Nhật lựa chọn thường phải có bồn tắm và thang máy hiện đại.

Người Nhật sẽ phần nào ấn tượng cũng như lựa chọn những căn hộ dịch vụ có nhân viên hoặc quản lý biết tiếng Nhật vừa để phục vụ những yêu cầu của khách hàng vừa có thể cung cấp được những dịch vụ tốt nhất chính xác nhất đến với họ.

Ưu thế của những căn hộ dịch vụ có nhân viên biết nói tiếng Nhật

Khác với những khách nước ngoài khác nói được tiếng Anh, đa phần người Nhật không thông thạo tiếng Anh hoặc thứ tiếng nào khác tiếng mẹ đẻ của họ. Điều này cũng khiến cho những nhà cung cấp dịch vụ ở nước ta gặp khó khăn. Việc tuyển chọn nhân viên biết tiếng Nhật và am hiểu văn hóa Nhật để phục vụ những vị khách hàng khó tính này cũng là một quá trình không hề đơn giản.

Chính vì vậy, những căn hộ dịch vụ có nhân viên biết được nhiều ngoại ngữ khác nhau đặc biệt là tiếng Hàn và tiếng Nhật sẽ có nhiều ưu thế hơn so với những căn hộ dịch vụ tương đương khác mà nhân viên của họ giao tiếp ngoại ngữ kém.

Ngoài ra, việc nhân viên của các căn hộ dịch vụ biết tiếng Nhật thì họ cũng phần nào nắm được những nét văn hóa cũng như sở thích, thói quen của khách hàng người Nhật từ đó đáp ứng được chuẩn nhất những yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ như trong giao tiếp, người Nhật cực kỳ quy tắc và lịch sự, khi gặp người khác luôn cúi gập người để thể hiện sự tôn trọng. Nhân viên của những căn hộ dịch vụ ở Việt Nam chỉ cần biết được điều này khi đón khách về mỗi ngày đã tạo nên những ưu điểm khác hẳn so với việc chỉ mỉm cười hoặc bắt chuyện thông thường.

Trong số những đơn vị cung cấp căn hộ dịch vụ uy tín hiện nay, chúng ta có thể kể tới Rosavila - chuỗi căn hộ dịch vụ đẳng cấp với nhiều năm phục vụ những khách hàng khó tính và cả người Nhật. Rosavila hiểu được khách hàng của mình là ai và cần gì chính vì vậy khách hàng đều có những nhận xét tích cực khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868