RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có điều hòa 2 chiều

Ngày nay, việc bất cứ dịch vụ cho thuê nhà nào từ nhà nghỉ, khách sạn, căn hộ dịch vụ đều phải đảm bảo cho khách hàng sử dụng thứ tối thiểu đó chính là có điều hoà. Đối với dạng những căn hộ dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ từ 3 đến 4 sao thì việc đáp ứng cung cấp được nhiều hoà 2 chiều trong các căn phòng cho thuê là điều quan trọng và không thể thiếu trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Vậy tại sao việc trang bị điều hoà đặc biệt là điều hoà hai chiều lại được chú ý nhiều tới vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ gym, spa tại tòa nhà

Căn hộ dịch vụ có điều hoà hai chiều cực kỳ cần thiết vào mùa hè

Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt mùa hè có khi lên tới 40 độ c. Không chỉ thế, đối với những nơi ở nội thành, với sự đông đúc của dân cư cùng với hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ cảm nhận được ở ngoài không khí có khi lên tới gần 50 độ C. Điều này khiến bất cứ ai khi đi làm về tới căn nhà của mình đều phải sử dụng các thiết bị làm mát để có thể cảm thấy dễ chịu hơn trước bầu không khí oi nóng đỉnh điểm.

Vì vậy, bất cứ dạng nhà cho thuê nào hiện nay, không kể tới những căn nhà cho sinh viên thuê trọ hoặc người thu nhập thấp thuê với giá rẻ thì ở đâu cũng bắt buộc phải có điều hoà.

Đối với những người nước ngoài, việc có điều hoà mùa hè lại càng trở nên cần thiết vì họ chưa thể quen được với khí hậu có phần khắc nghiệt ở nước ta. Với thu nhập cao, họ sẵn sàng chi một khoản không hề nhỏ để chọn một không gian sống thoải mái thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Những căn hộ dịch vụ hiện nay đã phần nào đáp ứng được những yêu cầu đó với trang thiết bị mới, hiện đại, công suất lớn sẵn sàng giúp người sử dụng có được sự thoải mái một cách nhanh nhất có thể. Đi làm về ngoài đường oi bức, chỉ cần bật điều hoà lên là khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái hơn trong chính căn nhà của mình, đặc biệt đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ thì việc trang bị điều hoà vào mùa hè lại càng trở nên cấp thiết hơn. Mùa hè sẽ chẳng còn là nỗi sợ hãi của những người đi thuê nhà nếu khách hàng sử dụng các căn hộ dịch vụ hiện đại ngày nay.

Mùa đông ở nước ta khiến nhiều khách hàng cần sử dụng điều hoà ấm

Không chỉ mùa hè, nước ta đặc biệt là các tỉnh miền Bắc có tới 4 tháng là mùa đông. Vào những tháng lạnh đỉnh điểm nhiệt độ có khi xuống dưới 10 độ c gây cản trở và khó khăn cho những người đến từ đất nước ôn đới không có mùa đông. Chính vì vậy việc trang bị điều hoà hai chiều hiện nay ở những căn hộ dịch vụ là điều khá quan trọng.

Mùa đông lạnh giá, vào những ngày thời tiết nồm ẩm ướt, chỉ cần bật điều hoà ấm nóng là bầu không khí trong căn phòng của bạn sẽ thoải mái và khô ráo hơn rất nhiều. Ở một số loại hình căn hộ dịch vụ ở nước ngoài nơi có mùa đông băng tuyết giá lạnh, thậm chí họ còn phải trang bị lò sưởi trong mỗi căn hộ để phục vụ khách hàng. Nhưng nhiệt độ ở Việt Nam không đến mức khắc nghiệt như vậy, chỉ cần điều hoà hai chiều là mọi người đã có thể thoải mái và ấm áp trong căn phòng mà mình thuê rồi. 

Với việc trang bị điều hoà hai chiều trong những căn hộ dịch vụ, việc thích nghi với thời tiết của những đối tượng người nước ngoài đến Việt Nam không còn là việc đáng lo nữa. Đặc biệt hơn đây lại là những đối tượng thu nhập cao, sẵn sàng bỏ số tiền không hề nhỏ ra để được hưởng những dịch vụ tuyệt vời và hiện đại nhất. Một trong những đơn vị cung cấp căn hộ dịch vụ tuyệt vời nhất nhì khu vực Hà Nội và Thái Nguyên hiện nay phải kể tới Rosavila với mức độ đáp ứng yêu cầu của khách hàng lên tới hàng đầu. Không chỉ có không gian xanh đẹp mắt, điều hòa hai chiều đầy đủ mà Rosavila còn có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách quốc tế.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868