RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao

 

Dịch vụ năm sao hiện nay không chỉ xuất hiện ở những chuỗi khách sạn sang trọng đỉnh cao nhất mà đã bắt đầu xuất hiện với hình thức mới mẻ hơn đó là cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao của những người đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ. Không ngoa khi nói rằng khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và tiện lợi khi được ở trong những căn hộ dịch vụ có chất lượng hàng đầu như vậy.

Xem thêm bài viết: Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Hà Nội phải đáp ứng được yếu tố gì?

Và ở những căn hộ dịch vụ năm sao, đâu là những điểm khác biệt khiến khách hàng không thể chối từ:

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao với những nhà hàng chuyên biệt

Khác với những dạng căn hộ dịch vụ bình dân khác, những căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao không chỉ phải đảm bảo được yếu tố chất lượng trong phòng ở, trang thiết bị hiện đại mà những dịch vụ kèm theo cũng phải hoàn hảo nhất. Nếu như bình thường những dịch vụ như phục vụ đồ ăn uống, tập thể dục, spa, bể bơi thường được làm kết hợp tương đối nhỏ gọn trong những khu nhà dịch vụ thì với những nơi cung cấp dịch vụ năm sao nó hoàn toàn được thiết kế chuyên biệt với những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất:

  • Nhà hàng ẩm thực sang trọng

Hiện nay, bất kỳ một khách sạn hoặc căn hộ dịch vụ cao cấp 4 – 5 sao nào, cũng có ít nhất 1 nhà hàng sang trọng, thậm chí có khách sạn có đến 2, 3 nhà hàng trong khuôn viên để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất. Nhà hàng trong các căn hộ dịch vụ năm sao này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong cách ẩm thực của các quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Mexico… Đầu bếp trong các nhà hàng này cũng phải là những người được tuyển chọn từ những người giỏi nhất trong mảng.

  • Quầy bar chuyên biệt

Quầy bar là nơi thu hút rất đông khách lui đến thăm quan và trải nghiệm. Quầy bar thường là nơi khách hàng lui tới để thư giãn, thưởng thức các loại rượu, gặp gỡ bạn bè, uống Cocktail và trò chuyện cùng nhau… Chính vì vậy hầu hết những căn hộ dịch vụ năm sao hiện nay đều có những quầy bar riêng biệt và chất lượng.

  • Phòng gym, spa chuyên nghiệp

Chắc chắn ở trong những tòa nhà dịch vụ năm sao phòng gym và spa sẽ được trang bị một cách hiện đại và đầy đủ nhất nhằm đem lại sức khỏe và sự thoải mái cho những khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Những dịch vụ kèm theo của căn hộ dịch vụ năm sao

Ngoài những nhà hàng, phòng chức năng chuyên biệt phía trên, thì những căn hộ dịch vụ năm sao cũng phải đáp ứng được những dịch vụ hiện đại và thuận tiện nhất dành cho khách hàng. Có thể kể tới những dịch vụ như:

  • Dịch vụ giặt ủi quần áo chuyên nghiệp

Ở những căn hộ dịch vụ năm sao, dịch vụ giặt ủi quần áo không chỉ đơn giản là giặt đồ sấy khô mà còn phải đảm bảo xử lý hoàn hảo được những đồ đạc đắt tiền khác như lông, hàng đặt may… bằng những phương pháp giặt ủi chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Có khi bộ đồ được giao xử lý lên tới vài chục triệu đồng chính vì vậy dịch vụ này cũng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

  • Dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay

Sẽ không quá đáng nếu những căn hộ dịch vụ năm sao phải đảm bảo cho khách hàng việc đi lại và di chuyển từ sân bay hoặc bất cứ địa điểm nào đến với tòa nhà dịch vụ của mình một cách thuận tiện nhất. Nhờ vào dịch vụ này mà khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình chu đáo và luôn thấy mình được chào đón khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, dạng những căn hộ dịch vụ năm sao phục vụ khách hàng vẫn chưa có nhiều. Chủ yếu vẫn là mô hình khách sạn kinh doanh bên cạnh cho thuê căn hộ dịch vụ mà thôi. Với những khách hàng đang đi tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp căn hộ dịch vụ với chất lượng hoàn hảo thì không nên bỏ qua Rosavila . Chỉ với mức tiền bằng những căn hộ dịch vụ thông thường nhưng khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm những dịch vụ lên tới 4 sao hoặc được phục vụ tận tâm nhất từ chủ chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868