NEWS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao

Hiện nay, nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ tăng cao đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo, đẳng cấp đúng theo mức sống và thu nhập của một bộ phận người có thu nhập cao và cả những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam.

Dù giá thành những căn hộ dịch vụ được đánh giá là năm sao này cũng không hề rẻ nhưng tại sao nó vẫn trở thành xu hướng và đang là vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Hãy cùng đi giải thích nhé.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao phù hợp với yêu cầu của thị trường

Thực tế cho thấy, những năm gần đây, sự phát triển và đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận bùng nổ khiến nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài xuất hiện với số lượng ngày càng lớn ở nước ta đặc biệt là ở các thành phố lớn trong đó có Hà Nội.

Theo khảo sát của những nhà nghiên cứu thị trường, ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự chất lượng cao này dao động trung bình từ 2.000 – 7.000$/tháng. Họ cũng có những yêu cầu tương đối khắt khe với môi trường sống và các dịch vụ kèm theo. Chính vì vậy, những dự án đạt chất lượng, dịch vụ cung cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, điều kiện an ninh chuẩn an toàn và tiện ích đồng bộ, họ sẵn sàng mở hầu bao một cách thoải mái mà dễ dàng. Dựa trên mức giá đó, phân khúc có mức giá trên 2.000$/tháng hiện nay chủ yếu được cung cấp bởi các thương hiệu quốc tế như Somerset, Sherwood, Intercontinental… vẫn có số lượng khách hàng lớn bởi có vị trí giao thông thuận lợi và chất lượng có tiếng tại các quận trung tâm.

Vì vậy hàng loạt những khách sạn, chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng cao đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong số những cái tên đã và đang gây được nhiều chú ý trong thị trường thuê nhà và căn hộ sang trọng hiện nay ở Hà Nội đó chính là Rosavila - nơi cung cấp những căn hộ dịch vụ với tiện ích được đặt lên hàng đầu và cũng là nơi đã phục vụ hàng trăm lượt khách nước ngoài thuê căn hộ lâu dài ở đây. Chỉ từ 400$ tới 600$ các bạn đã có thể được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của Rosavila.

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ năm sao giúp khách hàng ổn định cuộc sống

Người xưa có câu an cư mới lập nghiệp, đúng như vậy, kể cả người nước ngoài hay những người có thu nhập cao ở Việt Nam hiện nay luôn lo lắng không gian sống của mình trước rồi mới có thể tập trung phát triển nhiều thứ tiếp theo.

Một không gian sống có nhiều tiện ích, an toàn, dịch vụ đầy đủ nhanh chóng và đa dạng chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Nơi ở an toàn, riêng tư, sạch đẹp với những khoảng không gian xanh được đầu tư đồng bộ không chỉ là nơi ở mà còn có thể là nơi thư giãn, giải trí và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc vất vả của khách hàng.

Nắm bắt được điều này, chuỗi khách sạn căn hộ dịch vụ của Rosavila đã và đang xây dựng một hệ thống phòng cho thuê đạt tới đẳng cấp 5 sao. Các dịch vụ như xe đưa đón đi làm, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ về ăn uống và đảm bảo an toàn... luôn được Rosavila chú ý đầu tư để đạt được chất lượng cao nhất. Do vậy hầu hết khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của Rosavila đều đồng ý đây là một nơi cực kỳ phù hợp để họ ổn định cuộc sống cũng như cảm thấy an toàn như chính ngôi nhà của mình.

Đối với những đối tượng khách hàng có điều kiện, những chuyên viên nước ngoài, họ có điều kiện kinh tế và mức sống cao ở các nước ban đầu của mình, những căn hộ dịch vụ 5 sao sẽ giúp họ cảm thấy thaoỉ mái, không quá mất thời gian trong việc phải đi tìm kiếm các dịch vụ, không lo ngại rào cản về vấn đề ngoại ngữ. Tất cả sẽ được xóa nhòa khi họ được sống ở những căn hộ dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868