RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ gym, spa tại tòa nhà

Ngoài việc có một không gian sống trong mơ với đầy đủ tiện nghi và an toàn thì điều gì khiến khách hàng thuê các căn hộ dịch vụ hiện nay mong muốn được đáp ứng nhiều nhất? Có lẽ chính là dịch vụ gym, spa chuyên nghiệp ngay tại nơi ở của khách hàng.

Ngày nay rất nhiều người có thu nhập cao đã đi tìm cho mình những căn hộ dịch vụ đáp ứng được mọi yêu cầu giúp họ về nhà và không phải vất vả đi tìm bất cứ một trung tâm thể hình, gym, bể bơi hay spa nào khác ở ngoài khu căn hộ họ đang ở. Đây cũng được coi là những đáp ứng có tính xu hướng để mang đến cho những khách hàng sử dụng căn hộ dịch vụ có một cuộc sống trong mơ theo đúng nghĩa.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ gym, spa tại tòa nhà nâng cao sức khỏe cho khách hàng

Với những người hiện đại, sức khỏe là điều cực kỳ quan trọng và được quan tâm chú ý. Hiện nay những người có điều kiện kinh tế và sống khoa học, sau mỗi ngày đi làm về đều dành cho mình những khoảng thời gian để tập thể dục thể thao, bơi lội, spa làm đẹp cho bản thân. Điều này không còn là nhu cầu xa vời, mà chúng đã trở nên phổ biến tới mức bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng đều đáp ứng cho cư dân của mình.

Các bạn có thể thấy, hầu hết những khu chung cư cao cấp, hay cả những khu chung cư mới hiện đại đều cung cấp dịch vụ phòng tập gym, bể bơi, và cả những dịch vụ spa ngay trong tòa nhà cho cư dân của họ. Việc đặt những dịch vụ này ngay trong tòa nhà nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân bởi họ không cần phải di chuyển nhiều nơi, đi làm về thuận tiện thay đồ và đi rèn luyện sức khỏe một cách dễ dàng bất chấp trời nắng mưa, lạnh giá hay tắc đường, khói bụi cũng không thành vấn đề.

Chính vì sự thuận tiện như vậy, những căn hộ dịch vụ hiện nay cũng sở hữu rất nhiều tiện ích liên quan tới tập gym với phòng tập hiện đại, đầy đủ máy móc có thể kèm theo người hướng dẫn nếu các cư dân có nhu cầu. Những tòa nhà lớn hơn còn có thể có sẵn bể bơi trong tòa nhà để phục vụ cư dân, và cả dịch vụ spa thư giãn ngay tại tòa nhà.

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ gym, spa tại tòa nhà tiết kiệm được nhiều thời gian

Một trong những yếu tố để những dịch vụ gym, spa ngay tại các tòa nhà dịch vụ nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như trở thành trào lưu hiện nay chính là sự tiện lợi cho cư dân. Nếu như quần áo đã có người giặt hộ sạch sẽ, phòng ốc đã có dịch vụ dọn phòng chuyên nghiệp, đi làm đã có xe đưa đón thì việc rèn luyện sức khỏe của mỗi người cũng trở nên đơn giản hơn nhờ những tiện ích này.

Cuộc sống hiện đại khiến những người trẻ tuổi không có quá nhiều thời gian để sau mỗi giờ làm vác túi quần áo và đồ dùng cá nhân đi tới những địa chỉ tập gym nằm xa nhà hoặc gần nhà để tập luyện rồi lại về nhà để tắm rửa và thay đồ. Những căn hộ dịch vụ có chất lượng từ 4 sao trở lên đều hướng tới tiện ích đi kèm thuận tiện nhất cho mỗi cư dân vừa để thu hút khách hàng vừa để nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp cho chính ngôi nhà dịch vụ được họ cung cấp.

Dịch vụ này càng được các đối tượng doanh nhân, chuyên viên nước ngoài đến làm việc và công tác ở Việt Nam ưa thích, bởi tại nơi họ ở họ đã có thể sử dụng được các dịch vụ tiện ích nhất kể cả rèn luyện sức khỏe. Ngoài việc không thông thạo đường phố, dễ bị cò mồi lừa tiền hơn nữa còn khó khăn trong khâu giao tiếp và truyền đạt ý muốn. Ở những đơn vị cung cấp căn hộ dịch vụ hiện nay, việc nhân viên có khả năng giao tiếp với người nước ngoài một cách đơn giản là việc gần như bắt buộc. Chính vì vậy những đối tượng nước ngoài chính là một trong những người lựa chọn sử dụng dịch vụ này nhiều nhất trong số các nhóm khách hàng hướng tới của các căn hộ dịch vụ hiện đại ngày nay.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868