NEWS

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm - tiện ích khó chối từ

Ngày nay, đa phần những khách hàng thuê căn hộ dịch vụ hoặc căn hộ chung cư hiện đại đa phần đều là những hộ gia đình công sở, những đối tượng độc thân đang đi làm hoặc những người khách nước ngoài đến từ các nước như Úc, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Ngoài việc đáp ứng những nhu cầu về căn hộ hoàn hảo, môi trường sống tuyệt vời thì hệ thống Rosavila còn cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm cực kỳ tiện lợi.

 

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm đầy tiện ích hướng tới tương lai

Trong thời buổi hiện đại, việc kết hợp nhiều dịch vụ lại để đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng là hết sức cần thiết. Chúng ta đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh của các khu đô thị ven đô chất lượng mở hẳn những tuyến xe đưa đón cư dân của họ tới tận nơi làm việc và đón về một cách hiệu quả. Nắm bắt được xu thế đó, Rosavila - đơn vị cho thuê căn hộ dịch vụ uy tín tại Hà Nội và Thái Nguyên cũng bắt đầu kết hợp cho thuê căn hộ kèm dịch vụ đưa đón đi làm của những khách hàng có nhu cầu.

Đây là một tiện ích cực kỳ táo bạo đối với những đơn vị cho thuê nhà nói chung. Sự kết hợp này không chỉ giúp những khách hàng thuê nhà có nhiều thiện cảm hơn đối với đơn vị chủ nhà nhờ vào những dịch vụ hiện đại mà còn có thể giúp những khách hàng này thuận lợi hơn rất nhiều trong việc đi làm.

Kết hợp giữa cho thuê nhà và dịch vụ đưa đón đi làm kèm nhiều dịch vụ khác là một trào lưu mà rất nhiều nước khác đã tiến hành, hiện nay đã trở nên khá phổ biến ở Việt Nam. Sự tin cậy luôn được đặt lên hàng đầu khi mà khách hàng thuê nhà đã làm hợp đồng lại được sử dụng dịch vụ đưa đón tận nhà, đặc biệt với những khu nhà không tiện đường giao thông như ở ven đô hoặc những khu nhà cách xa bến xe bus và các phương tiện công cộng khác.

Hơn nữa, việc đưa đón khách hàng đi làm còn là một điều cực kỳ thuận lợi đối với những khách hàng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Họ không quá thông thuộc tiếng Việt, không biết nhiều đường đi và cũng chưa nắm rõ luật lệ giao thông ở Việt Nam. Dịch vụ đưa đón người đi làm của Rosavila chắc chắn sẽ được những đối tượng này ủng hộ nhiệt tình. Khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ đưa đón đi làm với người phụ trách chỉ việc đến đúng giờ hẹn lên xe là có thể được đưa đến tận nơi làm việc.

 

Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí

Phải khẳng định rằng, với sự kết hợp giữa cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm của Rosavila, khách hàng không chỉ nhận được nhiều sự thuận tiện hữu ích mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Đầu tiên, chi phí tự di chuyển đến những địa điểm làm việc có khi lên tới hơn chục km vừa tốn thời gian di chuyển, tốn công sức vượt qua khói bụi và tiếng ồn của đường phố trong giờ cao điểm thì việc có đội ngũ nhân viên đưa đón từ nhà tới tận địa điểm làm việc giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, có thể thư giãn thêm vài giây phút trước những giờ làm việc căng thẳng.

Thứ hai đối với những người nước ngoài, dịch vụ này cực kỳ hữu ích. Những người nước ngoài thường có công việc làm khá cố định ở Việt Nam, chính vì vậy, việc đưa đón hàng ngày có thể giúp họ tiết kiệm được rất nhiều công sức và đặc biệt an toàn. Dịch vụ này không khiến họ bị chặt chém do không nắm rõ giá cả thị trường xe taxi hoặc xe ôm; không bị lừa chạy xe lòng vòng để thêm tiền đi lại... Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về sự an toàn khi di chuyển cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng.

Với những dịch vụ cung cấp đầy tiện ích như vậy, Rosavila hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và sự đảm bảo khi sử dụng thuê nhà dài lâu đi kèm với dịch vụ đưa đón đi làm chuyên nghiệp.

 

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868