NEWS

Cho thuê căn hộ dịch vụ an ninh cực đảm bảo cho mọi đối tượng

Một trong những điều mà các khách hàng đi thuê căn hộ, chung cư, phòng trọ đều đặt lên hàng đầu hiện nay chính là khu vực thuê nhà, thuê phòng có an ninh hay không? Đặc biệt là các bậc phụ huynh, khi đi thuê nhà cho con cái mình cũng rất quan tâm tới chuyện có đảm bảo an toàn cho con cái mình không. Với những hộ gia đình thì việc khu vực nhà ở an ninh, yên tĩnh và thoải mái cũng được đặt lên hàng đầu đặc biệt với những hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Rosavila Hotels đã tiến hành cung cấp những căn hộ dịch vụ đầy tiện ích và đặc biệt an ninh, thoải mái như ở nhà cho khách hàng kể cả những người Việt Nam với cả những đối tượng người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có dịch vụ đưa đón đi làm - tiện ích khó chối từ

Cho thuê căn hộ dịch vụ an ninh - dịch vụ hoàn hảo của Rosavila Hotels

Một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá là tốt nhất của hệ thống Rosavila Hotels đó chính là đảm bảo an ninh tuyệt đối trong những khu căn hộ cho thuê của mình. Trong gần 6 năm hoạt động và phục vụ hàng trăm lượt khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ, nhà ở từ ngắn hạn cho tới dài hạn, phục vụ rất nhiều những đối tượng người nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc; hệ thống khách sạn nhà nghỉ cho thuê Rosavila Hotels luôn nhận được những đánh giá tốt nhất về mặt an ninh, môi trường sống đặc biệt là sự thoải mái như ở nhà đến cho khách hàng.

Những dịch vụ an ninh từ quản lý tòa nhà an toàn, bảo vệ luôn túc trực 24/24h để đảm bảo an toàn và giúp đỡ những khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, những tòa nhà, căn hộ của Rosavila Hotels cũng được tính toán cực kỳ an toàn và kín đáo mang đến một không gian riêng tư cho người sử dụng.

Các bạn có thể hình dung ra những khu nhà với an ninh được thắt chặt thường chỉ thấy nhiều ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc những khu chung cư cao cấp hạng sang ở nước ta; nhưng đến với Rosavila Hotels các bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm sự phục vụ nhiệt tình nhất như vậy.

Hiếm có một khu nhà cho thuê theo dạng dịch vụ nào lại có thể đảm bảo được dịch vụ an ninh được an toàn và đảm bảo như ở Rosavila Hotels. Khách hàng sau nhiều năm sử dụng dịch vụ của chuỗi căn hộ, chung cư cho thuê này đều đánh giá 5 sao cho những bảo mật về an ninh và an toàn cho người sử dụng. Thông thường các khu nhà cho thuê khác chỉ đảm bảo an ninh của khu vực được thuê, thường không có sự tập trung đầu tư đồng bộ và có sự kiểm soát chặt chẽ được như chuỗi các căn hộ được cho thuê bởi Rosavila Hotels.

Cho thuê căn hộ dịch vụ an ninh và những điều tiện lợi bạn cần biết

Ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cũng muốn được sống ở những nơi có an ninh đảm bảo. Điều này không chỉ giúp cho cuộc sống của bạn được an toàn, riêng tư mà còn giúp bạn yên tâm bởi những tài sản bạn có. Rosavila Hotels không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ mà còn cung cấp nhiều dịch vụ kèm theo giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo như đang ở chính ngôi nhà của bạn.

 Không chỉ vậy, từ người dọn vệ sinh, phục vụ hàng ngày cho tới những người bảo vệ, nhân viên sảnh, người làm dịch vụ đưa đón đi làm... đều được Rosavila Hotels tuyển chọn và phải chịu trách nhiệm cam kết bảo đảm sự riêng tư cũng như bảo mật cho khách hàng. Đặc biệt nếu bạn là những người nước ngoài sang Việt Nam công tác hoặc làm nhiệm vụ, đến với Rosavila Hotels các bạn không cần lo lắng bởi đội ngũ nhân viên của Rosavila Hotels luôn có thể đáp ứng và thấu hiểu được những nhu cầu dù là nhỏ nhất của bạn.

Kể cả những nhu cầu dịch vụ của bạn như phục vụ đồ ăn uống tại phòng, phục vụ giặt quần áo... Rosavila Hotels đều giúp bạn có được sự an toàn tuyệt đối. Đến với những căn hộ của Rosavila Hotels, các bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm cảm giác sống ở những khách sạn 4 - 5 sao sang chảnh bậc nhất hiện nay.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo. Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé! 

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868