RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ chuyên cho người nước ngoài tại Trung Hòa

Theo nhận định của những nhà chuyên môn, những người nước ngoài tại Việt Nam hiện tại có số lượng ngày càng tăng và tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tại hai khu vực này đã tạo ra nhiều sức ép đối với những người kinh doanh bất động sản phục vụ cho đối tượng người nước ngoài. Tại khu vực Hà Nội, ngoài những nơi tập trung đông đảo cho cộng đồng người nước ngoài như Mỹ Đình - Sông Đà - Mễ Trì thì khu Trung Hòa cũng là nơi tập trung nhiều công ty nước ngoài lớn. Từ đó nhu cầu tìm kiếm các căn hộ chuyên cho người nước ngoài thuê tại khu vực này cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có điều hòa 2 chiều

Tại sao khu vực Trung Hòa lại có đông người nước ngoài sinh sống

Không phải là một khu vực nội thành đông đúc với những điểm du lịch nổi tiếng, không gần sân bay, không phải là nơi có nhiều đại sứ quán của người nước ngoài nhưng khu vực Trung Hòa hiện nay lại là một trong những khu vực tập trung đông đúc người nước ngoài sinh sống và làm việc theo dạng ở thường trú tại Việt Nam. Ở đây không phải những đối tượng khách du lịch Tây đeo ba lô thích xê dịch và thường xuyên di chuyển đây đó, những người nước ngoài sống tại khu vực Trung Hòa thường có đặc điểm riêng biệt.

Xung quanh khu vực này cụ thể là khu vực Mễ Trì - Sông Đà từ hơn chục năm trước đã có cộng đồng người nước ngoài ở đây, tập trung đông nhất là người Nhật Bản và Hàn Quốc tạo thành một cộng đồng bền vững. Sau này, khi đường Trần Duy Hưng được mở rộng và mặt bằng trở thành nơi lý tưởng để các công ty thuê làm văn phòng thì số lượng người nước ngoài ở đây cũng tăng lên đáng kể.

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính có nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cùng cơ sở hạ tầng khá mới và đồng bộ, chất lượng. Theo quy hoạch của chính quyền, Trung Hòa - Nhân Chính là một trong những trung tâm trọng yếu bậc nhất của thành phố, nối liền với các khu công nghệ cao Hòa Lạc đi vào khu phố trung tâm của thủ đô, có tầm quan trọng trong phát triển của cả thành phố. Khu vực này còn là nơi giao cắt nhiều trục đường huyết mạch lớn như như đường vành đai 3, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương… và sở hữu cả những tiện ích dịch vụ, giải trí cao cấp, tiện lợi cho người nước ngoài sử dụng.

Nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ của người nước ngoài tại Trung Hòa

Với những yếu tố địa lợi như trên, cộng thêm sự đổ bộ hàng loạt của những cao ốc hiện đại, khu Trung Hòa – Nhân Chính được đánh giá là mảnh đất hứa tập trung nhiều trụ sở quan trọng, văn phòng các doanh nghiệp lớn và nước ngoài. Do vậy, khu vực này cũng đang có sự thu hút ngày càng nhiều số lượng người nước ngoài sinh sống hơn. Điều này góp phần lý giải cho sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu của thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê từ trung đến cao cấp tại đây.

Trên thực tế, dù ngày càng nhiều dự án bất động sản đa dạng được triển khai ở khu vực này, nhưng lượng tìm kiếm căn hộ chất lượng cho thuê vẫn tăng cao, thậm chí còn thành khan hiếm với nhiều đợt cao điểm trong năm.

Khảo sát thực tế cho thấy giá cho thuê trung bình tại các khu căn hộ trong khu vực Trung Hòa đang dao động từ 9-15 triệu đồng/tháng cho các căn hộ hạng B và từ 20-30 triệu đồng/tháng cho các căn hạng A từ 2-3 phòng ngủ với đầy đủ dịch vụ kèm theo. Dù mức giá thuê căn hộ dịch vụ ở đây cao như vậy nhưng với thu nhập của người nước ngoài, họ sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn đô mỗi tháng để chi trả cho môi trường sống của mình thêm an toàn, thoải mái và hiện đại, có không gian mở dễ đi lại mua sắm và ăn uống.

Hơn hết, những đối tượng khách hàng này lại có nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ dài ngày chứ không như những dạng khách du lịch thông thường khác. Họ có thể ở tại các căn hộ dịch vụ từ 1 năm tới vài năm cho đến khi hoàn thành công việc được giao ở nước ta.

Bên cạnh những căn hộ dịch vụ đắt đỏ nói trên, thì khách hàng có thể tìm đến chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila để trải nghiệm và tham khảo. Với mức giá khá phải chăng, khách hàng hoàn toàn vẫn có thể nhận được những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Trung Hòa.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868