RENTAL TIPS

Cho thuê căn hộ cho người nước ngoài tại Cầu Giấy, Hà Nội

Cầu Giấy - một trong những quận đang có sự phát triển vượt bậc về cả cơ sở hạ tầng, mặt bằng, các cơ quan hành chính sự nghiệp cho tới những công ty nước ngoài. Tại đây, vị trí không quá xa với các đại sứ quán như Nhật Bản, Hàn Quốc... đã là mảnh đất hứa cho những người nước ngoài tìm đến và sinh sống. Do đó nhu cầu thuê nhà, cho thuê căn hộ cho người nước ngoài tại Cầu Giấy đang trở thành một bài toán nóng đối với những nhà đầu tư bất động sản tại đây.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ chuyên cho người nước ngoài tại Trung Hòa

Vị trí địa lý của quận Cầu Giấy khiến nó thu hút người nước ngoài

Quận Cầu Giấy là quận nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, Cầu Giấy có phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Từ Liêm. Như vậy về vị trí địa lý thì quận Cầu Giấy tiếp giáp với cả những quận nội thành và cả những quận ven đô, cực kỳ thuận tiện cho việc giao thương và di chuyển đi lại của dân cư nơi đây.

Quận Cầu Giấy là vùng đất cổ lâu đời, từ xa xưa đã giữ một vị trí chiến lược quan trọng của kinh thành Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến. Cầu Giấy đây tập trung nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng như Làng nghề Nghĩa Đô với làm giấy sắc; Làng Cót – Yên Hòa với nghề làm giấy bản, giấy moi, quạt giấy; Làng Vòng – Dịch Vọng chuyên làm cốm và đến nay vẫn là một món đặc sản với người thủ đô... Đến nay tuy những làng nghề truyền thống này có xu hướng thu hẹp lại, thay thế vào đó là những tòa nhà cao ốc hiện đại, đường xá được mở rộng và nâng cấp.

Theo đó, nhiều công ty lớn nhỏ ở trong nước và nước ngoài bắt đầu xuất hiện dày đặc hơn ở quận Cầu Giấy. Điều này góp phần thu hút các nhân lực nước ngoài về làm việc ngày một đông đảo hơn. Bên cạnh đó, Cầu Giấy nằm giáp với nhiều đại sứ quán nước ngoài ở nội thành Hà Nội, chính vì vậy cũng cực kỳ tiện lợi cho những nhân viên đại sứ quán tới sinh sống và ổn định lâu dài.

Ngoài ra quận Cầu Giấy còn tập trung khá nhiều trường Đại học, nhiều trung tâm ngoại ngữ chất lượng, số lượng những giáo viên tiếng Anh tại đây cũng là khá nhiều so với những quận khác ở Hà Nội hiện nay.

Đánh giá mặt bằng căn hộ dịch vụ cho thuê ở quận Cầu Giấy

So với những quận nội thành khác, Quận Cầu Giấy hiện nay cũng sở hữu khá nhiều nhà cung cấp các dạng căn hộ dịch vụ cao cấp dành cho người nước ngoài. Cụ thể tại đây với những căn hộ dạng chung cư thì khách hàng có thể phải chi trả từ 10 đến 20 triệu đồng một tháng ở những vị trí đắc địa thuận tiện và hiện đại.

Bên cạnh đó, một số dự án nhỏ lẻ hơn cung cấp căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài cũng ở mức cao từ trên dưới 10 triệu đồng một tháng vẫn được phần lớn người nước ngoài lựa chọn. Những căn hộ dịch vụ nhỏ lẻ hơn thường được những nhà đầu tư bất động sản tư nhân xây dựng để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng người nước ngoài tại Cầu Giấy.

Tuy nhiên có một thực tế đó là số lượng các căn hộ dịch vụ tại đây vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Đa phần người nước ngoài muốn sinh sống ổn định lâu dài khi làm việc tại đây đều đang tìm kiếm cho mình những đơn vị cung cấp căn hộ nước ngoài uy tín, chất lượng và đặc biệt phải an toàn, càng gần nơi làm việc hoặc gần cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại đây thì càng tốt. 

Nổi bật lên trong số những căn hộ dịch vụ tại Cầu Giấy, khách hàng có thể tìm đến chuỗi căn hộ dịch vụ của Rosavila. Nơi đây đã cung cấp và đáp ứng theo yêu cầu của hàng trăm lượt khách nước ngoài với sự ổn định, cho thuê dài hạn lên tới vài năm. Rosavila hơn hết còn đảm bảo những vấn đề khác như phục vụ ăn uống, giặt giũ, có cả xe đưa đón đi làm nếu khách hàng có nhu cầu. Rất nhiều dịch vụ trọn gói như vậy mà mức giá khách hàng bỏ ra chỉ từ 400 tới 600 đô một tháng.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868