RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ giá rẻ Hà Nội dành cho những đối tượng nào

Khi nhắc tới loại hình căn hộ dịch vụ, nhiều người nghĩ ngay tới đối tượng là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, những doanh nhân giàu có đi công tác hoặc khách du lịch. Tuy nhiên ngoài những phân khúc khách hàng hạng sang như trên thì còn một loại hình căn hộ dịch vụ giá rẻ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập trung bình khá ở các thành phố lớn hiện nay.

Vậy cụ thể những đối tượng có nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay là những ai? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ Hà Nội dành cho hộ gia đình trẻ mới cưới

Một trong những đối tượng phù hợp nhất cho mô hình các căn hộ dịch vụ giá rẻ ở Hà Nội hiện nay đó chính là những hộ gia đình trẻ mới cưới. Những người mới lập gia đình này mong muốn được ở những nơi riêng tư, sạch sẽ và hiện đại. Vì thế nhiều cặp vợ chồng trẻ thay vì thuê nhà ở những căn nhà trọ đông đúc, cũ và phức tạp đã lựa chọn cho mình hình thức thuê căn hộ dịch vụ chất lượng hơn rất nhiều.

Đối với những gia đình trẻ này, căn hộ một phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi như bếp nấu ăn, phòng giặt đồ là nơi nhiều người sẽ lựa chọn sử dụng. Một căn hộ dịch vụ riêng biệt, sạch sẽ và tiện nghi chắc chắn sẽ làm cuộc sống của những cặp vợ chồng mới cưới được thăng hoa và trở nên mãn nguyện hơn.

Những dịch vụ kèm theo như phục vụ bữa ăn, có nơi tập gym, thể thao trong tòa nhà cũng là những tiện ích khó chối từ đối với những người trẻ.

Xem thêm bài viết: Khách hàng người Nhật thuê căn hộ dịch vụ thường chú ý gì nhất

Căn hộ dịch vụ giá rẻ Hà Nội dành cho những người độc thân đi làm

Đối với những người độc thân, có công ăn việc làm ổn định, việc thuê một căn nhà trọ thông thường hiện không còn là sự lựa chọn hoàn hảo của họ. Rất nhiều người có thu nhập khá mong muốn ở được những căn hộ sạch sẽ, cao cấp, đảm bảo với diện tích vừa phải nhưng tiện lợi và hơn hết là có an ninh tốt.

Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức ở những căn hộ dịch vụ giá rẻ tại Hà Nội. Mức giá ở một căn hộ dịch vụ giá rẻ thường cao hơn so với việc thuê một căn phòng trọ thông thường, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng nếu sống tại đây.

Những dịch vụ tiện ích cho người trẻ như dễ dàng lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp với túi tiền, được ở trong một môi trường riêng tư, yên tĩnh, sạch sẽ, đảm bảo an toàn và an ninh là những điểm cộng lớn đối với hình thức thuê nhà này.

Những người độc thân đi làm còn có thể yêu cầu những dịch vụ kèm theo như giặt đồ, phục vụ đồ ăn uống tận phòng hoặc có xe đưa đón… tất cả đều tùy thuộc điều kiện kinh tế và nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ Hà Nội dành cho những nhóm sinh viên có điều kiện

Này nay, nhóm sinh viên có điều kiện sống tập trung ở các thành phố lớn, nơi gần trường đại học uy tín có số lượng cực kỳ đông đảo. Đối với những đối tượng này, việc thuê nhà cũng lắm yêu cầu cao và phức tạp hơn. Một số nhóm bạn đã lựa chọn hình thức thuê nguyên căn chung cư với 2-3 phòng ngủ để cùng nhau sinh hoạt và chia sẻ chi phí. Một số khác lại lựa chọn thuê những căn hộ dịch vụ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của mình. Với an ninh đảm bảo, tiện ích hiện đại, giới trẻ hoàn toàn hài lòng và thích hợp với dạng căn hộ này. Có thể vài bạn cùng chung tiền thuê một căn hộ dịch vụ có diện tích vừa đủ là vừa có không gian sống hoàn hảo vừa phù hợp với túi tiền.

Đối với nhiều khách hàng, số tiền phải chi để có thể được sống trong những căn hộ dịch vụ là quá lớn đối với thu nhập của họ. Một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng có thể tìm kiếm và trải nghiệm hiện nay chính là chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila của chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ tương đương 3, 4 sao trong khi mức giá bạn phải chi là hoàn toàn dễ thở, bạn có thể được trải nghiệm sống ở một căn hộ không thể hoàn hảo hơn.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868