RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ giá rẻ có gì khác với căn hộ dịch vụ cao cấp?

Trên thị trường bất động sản nhà cho thuê hiện nay, có hai dạng đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó chính là dạng căn hộ dịch vụ giá rẻ và căn hộ dịch vụ cao cấp. Cùng là những căn hộ dịch vụ tuy nhiên chất lượng và dịch vụ kèm theo của hai dạng nhà cho thuê này có nhiều điểm khác biệt mà không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này hãy cùng đi tìm câu trả lời về điểm khác biệt giữa các mô hình căn hộ dịch vụ giá rẻ và căn hộ dịch vụ cao cấp nhé.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên

Đặc điểm của căn hộ dịch vụ giá rẻ

- Về quy mô:

Những căn hộ dịch vụ giá rẻ hiện nay chủ yếu có diện tích vừa và nhỏ từ 15 tới 30 m vuông, được bố trí bao gồm giường ngủ, kệ bếp đơn giản, nhà vệ sinh được liên thông. Đối với những dạng căn hộ dịch vụ giá rẻ này thì diện tích vừa phải để sử dụng từ 1 tới 2 người khách hàng là phù hợp nhất.

- Về trang thiết bị:

Cũng là một hình thức căn hộ dịch vụ với đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống những những căn hộ dịch vụ giá rẻ thường được tối giản những đồ dùng một cách tối đa. Vì diện tích phòng tương đối nhỏ nên những đồ dùng được nhà đầu tư trang bị cũng tương đối đơn giản và có kích thước phù hợp. Ví dụ như để thay cho một chiếc giường đôi lớn thì tại những căn hộ dịch vụ giá rẻ có khi chỉ là chiếc giường đơn gọn gàng được xếp ở góc phòng đủ cho khách hàng sử dụng hoặc phần bếp sẽ được kết hợp với nơi ăn uống để tiết kiệm diện tích, không có bệ bếp riêng biệt mà sẽ được thiết kế thông minh sao cho vừa đảm bảo được công dụng của người dùng vừa gọn nhẹ hết sức có thể.

- Các dịch vụ kèm theo

Tất nhiên đối với những căn hộ dịch vụ giá rẻ, những dịch vụ cần thiết dành cho khách hàng vẫn sẽ được đảm bảo như dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ dọn vệ sinh… tuy nhiên những dịch vụ cao cấp hơn sẽ thường bị cắt giảm. Hơn nữa những đối tượng khách hàng lựa chọn ở những căn hộ dịch vụ giá rẻ thông thường cũng không có quá nhiều nhu cầu sử dụng các dịch vụ hiện đại sang chảnh khác.

- Mức giá của những căn hộ dịch vụ giá rẻ

Thông thường giá của những căn hộ dịch vụ giá rẻ sẽ rơi vào từ trên dưới 3 triệu đồng một tháng. Mức giá này không quá cao so với việc thuê những căn hộ chung cư khác và nó cũng là mức giá mà nhiều đối tượng có thể chi trả trong tầm tay của mình.

Đặc điểm của căn hộ dịch vụ cao cấp

- Về quy mô

Những căn hộ dịch vụ cao cấp đương nhiên phải đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất kể cả về diện tích và quy mô căn hộ. Những căn hộ cao cấp thường có vị trí ở nơi đắc địa, gần trung tâm, gần những trung tâm thương mại lớn. Những căn hộ dịch vụ cao cấp thường có diện tích khá lớn từ 70 tới hơn 100 mét vuông với 2 đến 3 phòng ngủ và có thể ở nhiều người tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Trang thiết bị của những căn hộ dịch vụ cao cấp

Những căn hộ dịch vụ cao cấp luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng được những trang thiết bị hiện đại và sang chảnh nhất. Từ những món đồ nhỏ như đồ dùng hàng ngày cũng được thay thế sạch sẽ đúng quy chuẩn. Ngoài ra từ phòng ăn, bếp, bàn ăn, nhà vệ sinh cũng được bố trí hợp lý, hiện đại và cực kỳ đẹp mắt để khách hàng có thể thoải mái khi sinh hoạt tại nhà. Những trang thiết bị cao cấp ở căn hộ này có khi được nhập khẩu từ chính những đất nước của khách hàng và với chất lượng cao cấp nhất.

- Các dịch vụ 4 -5 sao của căn hộ cao cấp

Khi khách hàng sử dụng những căn hộ cao cấp hiện đại, khách hàng sẽ được sử dụng kèm theo đó những dịch vụ sang trọng 4 sao trở lên ví dụ như dịch vụ spa, dịch vụ chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ dọn dẹp đồ đạc một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Ngoài ra ở tòa nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng còn có thể được tận hưởng bầu không khí trong lành với những tiện ích như vườn hoa, khu vui chơi công cộng, khoảng không gian xanh… mà những nơi khác thường không đáp ứng được. Những nhu cầu như đưa đón khách hàng, nhu cầu sử dụng xe… đều được những nhà cung cấp đáp ứng cho khách hàng.

- Mức giá khách hàng phải trả để được ở trong các căn hộ dịch vụ cao cấp

Để được sống trong môi trường hoàn hảo ở những căn hộ dịch vụ cao cấp như vậy khách hàng có khi phải trả từ 1000 đô tới 1500 đô một tháng.

Hiện nay, trên thị trường các nhà cung cấp căn hộ dịch vụ chất lượng, khách hàng có thể đến và sử dụng dịch vụ của Rosavila  - một trong những nhà cung cấp dịch vụ này nhiều năm và có uy tín cao. Các bạn chỉ phải trả từ 400 tới 600 đô mỗi tháng để được nhận những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868