RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ có món ăn Hàn Quốc

Trong số những khách hàng sử dụng các loại hình căn hộ dịch vụ ở các thành phố lớn ở nước ta hiện nay thì số lượng người Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia chiếm số lượng đông đảo nhất. Đặc biệt trong vài năm gần đây, số lượng các dự án đầu tư của Hàn Quốc cũng ngày một tăng cao ở Việt Nam, kéo theo một bộ phận không hề nhỏ những chuyên gia, nhân sự người Hàn đến Việt Nam sinh sống và ở trong một khoảng thời gian dài. Lúc này nhu cầu về các căn hộ dịch vụ có phục vụ món ăn Hàn Quốc là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều và cũng là thách thức cho những người cung cấp căn hộ dịch vụ ở nước ta hiện nay.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ có dịch vụ nấu ăn

Căn hộ dịch vụ có món ăn Hàn Quốc cực giàu tiềm năng phát triển

Như đã nói ở trên, hiện nay số lao động người Hàn Quốc ở Việt Nam mà cụ thể là những thành phố lớn, thành phố có các khu công nghiệp của người Hàn đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng cao và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì vậy, việc các căn hộ dịch vụ có cung cấp thêm dịch vụ nấu các món ăn Hàn Quốc sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng và giúp mô hình này có thêm chỗ đứng trên thị trường bất động sản hiện nay.

Hơn nữa, có một sự thật đó chính là khách thuê các căn hộ dịch vụ thường thuê theo quốc gia, vùng lãnh thổ được hình thành một cách tự nhiên và theo xu hướng. Những đối tượng này thường tập trung ở gần nhau, cùng dự án, tòa nhà hoặc cùng một nhà cung cấp dịch vụ để có thêm được sự thân thuộc với bản thân mình. Cũng theo xu hướng như vậy, mà những người chuyên gia Hàn Quốc khi đến Việt Nam sinh sống cũng có xu hướng và mong muốn được ở những khu vực có tập trung nhiều người Hàn sinh sống. Có khi là cả một chuỗi căn hộ dịch vụ được sử dụng cũng đa phần là khách hàng đến từ Hàn Quốc.

Nắm bắt được các nhu cầu này, những nhà cung cấp căn hộ dịch vụ cũng dần dần chuyển mình trở thành chuyên biệt để có thể phục vụ được những đối tượng khách hàng chất lượng hơn. Hiện nay, đã có không ít dự án được hình thành và định vị từ đầu là dành riêng cho những cộng đồng khách đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, khách châu  u. Nếu khu  vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm chủ yếu phục vụ khách đến từ  u, Mỹ, trong đó một lượng đáng kể đến từ các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ và quốc gia, các tập đoàn lớn…, thì khu vực quận Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm lại chủ yếu phục vụ khách thuê người Hàn Quốc, Nhật Bản... do có nhiều công ty tập trung ở đây.

Tại đây, từ những thói quen, tập quán cho tới những nhu cầu thiết thực sẽ được phục vụ theo văn hóa của từng quốc gia. Trong đó có cả dịch vụ nấu ăn theo quốc gia đó.

Sự cần thiết của dịch vụ nấu ăn cho người Hàn Quốc ở những căn hộ dịch vụ

Mỗi quốc gia lại có một thói quen ăn uống và nền văn hóa khác nhau, với người Hàn Quốc cũng vậy. Những món ăn có phần khác biệt và mang đậm hương vị truyền thống của nước này thường không phải là những món ăn quen thuộc như ở Việt Nam. Văn hóa khác biệt cũng khiến cho những người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc muốn tìm kiếm những địa điểm ăn uống phục vụ đồ Hàn Quốc theo đúng hương vị  truyền thống.

Chính vì vậy việc những căn hộ dịch vụ phục vụ được những món ăn Hàn Quốc sẽ tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những khách hàng tại đây, giúp cho họ gắn bó lâu dài hơn, cảm thấy hạnh phúc và hài lòng hơn với những người cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, họ có thể giới thiệu thêm những cộng sự người Hàn về đây sống để tạo thành cộng đồng chuyên biệt và được phục vụ đúng như những gì họ mong muốn.

Hiện nay, trong số chuỗi căn hộ dịch vụ được đánh giá tốt ở Hà Nội, phải kể tới chuỗi căn hộ dịch vụ của Rosavila. Với phương châm hoạt động phục vụ những đối tượng nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc, Rosavila không chỉ trang bị ngoại ngữ tốt cho nhân viên mà còn đáp ứng được những yêu cầu về ẩm thực phù hợp với từng quốc gia của khách hàng.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868