RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ có dịch vụ nấu ăn

Căn hộ dịch vụ hiện nay là phân khúc bất động sản hướng đến đối tượng khách thuê chủ yếu là người có thu nhập khá và cao bao gồm những nước ngoài đến công tác làm việc ở Việt Nam, khách du lịch có điều kiện cao, doanh nhân công tác dài ngày... Loại hình căn hộ dịch vụ này cung cấp không gian rộng rãi,  và những tiện ích phù hợp cho việc sinh hoạt lâu dài của khách thuê, đặc biệt là những đối tượng có điều kiện cao. Khác với căn hộ để bán kinh doanh hay biệt thự cho thuê, sản phẩm căn hộ dịch vụ không chỉ cung cấp đầy đủ nội thất đi kèm, được quản lý điều hành chuyên nghiệp với những dịch vụ kèm theo như dọn phòng, ăn uống và còn phải đảm bảo căn hộ dịch vụ có dịch vụ nấu ăn đa dạng, ngon miệng không thua kém các khách sạn hiện nay.

Xem thêm bài viết: Đánh giá việc cho thuê căn hộ dịch vụ tại Hà Nội

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của bất cứ loại hình kinh doanh nào

Trong số những nhu cầu thiết yếu của con người, ăn uống được xếp vào bậc nhất. Đặc biệt với những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ hoặc chung cư dịch vụ thì việc đảm bảo phục vụ được nhu cầu ăn uống mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ đáp ứng được đúng tiêu chí của một căn hộ dịch vụ mà nó còn giúp khách hàng có thêm thiện cảm đối với nhà cung cấp dịch vụ đó.

Tất nhiên mỗi căn hộ dịch vụ hiện nay đều được trang bị thêm bếp ăn, bàn ăn và những dụng cụ nấu ăn cơ bản cho khách hàng đảm bảo cuộc sống của mình trong một thời gian dài, nhưng nhu cầu thì ai cũng có. Đôi khi một ngày mệt nhoài làm việc bên ngoài, đôi khi quá bận rộn hoặc đôi khi không có thời gian đi mua thực phẩm để tự nấu ăn, khách hàng sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuẩn bị cho mình những bữa ăn theo thực đơn hoặc theo yêu cầu. Có thể là sáng sớm hoặc đêm khuya, những nhà cung cấp dịch vụ luôn luôn phải ở trong tình trạng sẵn sàng và phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Chúng ta có thể thấy ở bất cứ khách sạn, nhà nghỉ nào, trong phần menu đều đính kèm những món ăn đơn giản để phục vụ khách hàng; đối với những căn hộ dịch vụ chất lượng họ còn có kèm theo danh sách món ăn đầy đủ dinh dưỡng và ngon miệng để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chính vì các yếu tố như vậy, mà căn hộ dịch vụ hiện là một hình thức bất động sản trở thành trào lưu với nhu cầu cực lớn đến từ các đối tượng khách hàng có điều kiện cao.

Chất lượng đồ ăn uống ở các căn hộ dịch vụ hiện nay

Có thể nói, việc đáp ứng nhu cầu đồ ăn thức uống ở các căn hộ dịch vụ ở các thành phố lớn đã có rất nhiều tiến bộ trong thời gian qua. Cụ thể là việc đáp ứng được nhiều món ăn chất lượng hơn, có đầu bếp trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên những căn hộ đáp ứng được cao như vậy vẫn khá khiêm tốn. Ngoài những loại khách sạn 5 sao cung cấp dịch vụ hàng nghìn đô mỗi tháng như hiện nay thì với phân khúc căn hộ dịch vụ có giá bình dân với mức giá 500- 600 đô/ tháng vẫn chưa có nhiều cơ sở đáp ứng được hoàn hảo dịch vụ này.

Tuy nhiên nổi lên trên những cái tên không quá nổi bật, chuỗi căn hộ dịch vụ được cung cấp bởi Rosavila lại là một trong những cái tên nhận được nhiều review chất lượng cao hiện nay. Rosavila không chỉ cung cấp dịch vụ ăn uống từ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối mà nếu khách hàng có yêu cầu, Rosavila sẽ cố gắp đáp ứng hoàn hảo nhất những yêu cầu đó của khách hàng. Thậm chí đồ ăn sau khi được nấu ngon miệng, đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ còn được phục vụ tới tận phòng hoặc căn hộ của khách hàng để tạo cho khách hàng cảm giác hoàn hảo và thoải mái nhất. 

Trong thời gian tới, Rosavila còn hứa hẹn hoàn thiện và mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa, ví dụ như cung cấp thực đơn tươi sống, đồ ăn nhẹ phong phú và có thể có đầu bếp nhiều kinh nghiệm phục vụ để chiều lòng được những khách hàng dù khó tính nhất.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868