RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Thái Nguyên

Với một người Hàn Quốc xa quê hương để đến Thái Nguyên Việt Nam công tác, làm việc thì những khu căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Thái Nguyên luôn được ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các chuyên gia người Hàn tại các khu công nghiệp tại vùng đất này.

Các chuyên gia Hàn Quốc luôn mong muốn một nơi ở vừa hiện đại, tiện ích, thuận tiện cho công việc, chi phí hợp lý và quan trọng hơn hết là cảm thấy ấm cúng như ở nhà của mình khi được sống giữa cộng đồng những người đồng hương.  

Căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Thái Nguyên - lựa chọn tối ưu

Người Hàn Quốc khi đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam thường gặp rất nhiều rào cản, khó khăn như phải sống ở một nơi xa lạ, không quen biết ai, xa lạ cả về khí hậu, môi trường, xa lạ cả về ngôn ngữ, giao tiếp, văn hóa, giao thông, ẩm thực… Vì vậy, họ thường sẽ ưu tiên lựa chọn những địa điểm sống lý tưởng trong khu có cộng đồng người Hàn sinh sống tại Thái Nguyên để làm quen dễ dàng hơn và tìm được cảm giác quê hương gắn bó khi xa nhà.

Thay vì khách sạn đắt đỏ hay những căn hộ chung cư, người Hàn Quốc lại thích thuê những căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Thái Nguyên hơn. Bởi vì căn hộ dịch vụ bao gồm đầy đủ ưu điểm của cả khách sạn và căn hộ chung cư, điều mà 2 loại hình trên không đáp ứng hết được.

Căn hộ dịch vụ sẽ có đầy đủ tiện nghi như tại khách sạn, có phòng khách để tiếp khách bất cứ khi nào mình muốn, có phòng ngủ tách biệt, có ban công thoáng đãng, và đặc biệt có bếp và đầy đủ đồ nghề để bạn có thể nấu những món ăn mình thích. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác đều sẵn sàng như dọn dẹp, giặt là, truyền hình cap, internet, an ninh bảo vệ…

Căn hộ dịch vụ lại có thêm sự riêng tư, ấm cúng như đang ở chính ngôi nhà của mình giống như căn hộ chung cư. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở trong một căn hộ vừa hiện đại tiện nghi, vừa ấm cúng giống như nhà của mình khi xa nhà đâu, đúng không.

Rosavila - hệ thống căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Thái Nguyên

Rosavila thấu hiểu được những trăn trở của người Hàn Quốc khi đi tìm nơi an cư tại Thái Nguyên để lập nghiệp. Chúng tôi đã đưa Rosavila vào đi đầu trong loại hình dịch vụ căn hộ dịch vụ tại Thái Nguyên và đưa ra kim chỉ nam đó chính là Ngập tràn hạnh phúc, mang đến không gian sống thoải mái nhất, hạnh phúc nhất cho cộng đồng người Hàn Quốc tại Thái Nguyên.

Rosavila có nhân viên giao tiếp bằng tiếng Hàn để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cũng như giao lưu, trò chuyện dễ dàng hơn với khách hàng. Chúng tôi luôn để ý từ những thứ nhỏ nhất trong hệ thống các căn hộ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để làm sao họ luôn cảm thấy thoải mái, tiện ích như trong chính căn nhà của mình vậy.

Chúng tôi đã giúp cho những điều lạ lẫm khi người Hàn Quốc đến Thái Nguyên công tác hay du lịch trở nên quen thuộc và ấm cúng. Từng trang thiết bị, không gian trong căn hộ đều phải luôn được giữ sạch sẽ, thơm tho. Chúng tôi quan tâm tới giấc ngủ của khách hàng, quan tâm tới việc di chuyển của họ ra sao, sở thích món ăn như thế nào để tư vấn và phục vụ cho họ. Thậm chí phục vụ cả những món ăn Hàn Quốc nếu họ có nhu cầu để vơi bớt nỗi nhớ khi xa nhà.

Để rồi, những vị khách Hàn Quốc đáng mến đó lại quay trở lại Rosavila vào những lần sau tới Thái Nguyên công tác, không những thế, họ còn tiếp tục giới thiệu khách hàng, bạn bè cho chúng tôi.

Dịch vụ 5 sao như khách sạn, thân thiện như ở nhà đặc biệt lại đầy đủ đồ nghề nấu bếp chính là điều mà các chuyên gia Hàn Quốc yêu thích nhất tại Rosa Vila. Nếu bạn muốn thuê căn hộ dịch vụ để hòa nhập vào "điểm hẹn" của người hàn Quốc tại Thái Nguyên thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới Rosavila nhé.

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868