RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn tại Hà Nội

Theo đánh giá của những tổ chức chuyên môn, hiện nay ở thủ đô Hà Nội của chúng ta, cộng đồng người nước ngoài sống và làm việc đông đảo nhất ở đây là những cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản… Ngoài làm việc ở những Đại sứ quán, cơ quan phi chính phủ, thì số lượng chuyên viên nhân sự chuyên môn cao được cử sang Việt Nam để tư vấn là kiểm soát cũng như quản lý các dự án được đầu tư vào đây là đông đảo nhất.

Cộng đồng người Hàn đông đảo với số lượng lớn đã tạo thành những khu vực chuyên biệt với những cửa hàng buôn bán có sử dụng tiếng Hàn. Không chỉ thế, họ cũng tập trung lại ở những khu vực gần nhau để tiện hỗ trợ và sinh sống. Hiện nay, có không ít những dạng căn hộ dịch vụ chất lượng là nơi lựa chọn của cộng đồng người Hàn tại Hà Nội.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ có chỗ để ô tô tại Cầu Giấy - Hà Nội

Tại sao người Hàn thường thích sử dụng căn hộ dịch vụ

Nếu như những khách hàng người Châu  u hoặc Châu Mỹ khi tới Việt Nam sinh sống và làm việc thường thích ở những khu nhà công vụ hoặc khách sạn gần nơi làm việc thì những người Hàn Quốc hoặc Nhật Bản khi đến Việt Nam lại đang có xu hướng yêu thích sử dụng những căn hộ dịch vụ được cung cấp rộng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.

Có sự phân hóa như vậy là do lối sống của những người châu Á thường thích sống theo một khu vực, cộng đồng, không thích sống riêng lẻ. Thường trong thành phố Hà Nội, có rất nhiều những khu vực chuyên biệt và chỉ tập trung có nhiều người Hàn sinh sống tạo nên một khu vực riêng biệt không nhầm lẫn được, thể hiện qua những quán ăn, cửa hàng cũng được viết tên biển bằng tiếng Hàn. Nếu không để ý nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là một con phố ở Hàn Quốc thật sự chứ không phải ở Việt Nam.

Đối với dịch vụ căn hộ được cung cấp đầy đủ tiện ích và an ninh, người Hàn Quốc thường thích sống trong một quãng thời gian dài và ít thay đổi chỗ sống. Chuỗi căn hộ dịch vụ đó nếu được trang bị thêm những nhân viên biết nói tiếng Hàn hoặc có phục vụ đồ ăn Hàn Quốc lại càng là những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Một ưu điểm nữa mà những hình thức căn hộ dịch vụ ở Hà Nội thu hút được nhiều khách hàng Hàn Quốc hiện nay đó chính là mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với ở khách sạn tương đương. Chỉ từ trên dưới 500 - 600 đô, khách hàng đã sở hữu được một căn phòng có đầy đủ tiện nghi, nếu so sánh với ở khách sạn thì khách hàng sẽ phải chi trả vài ngàn đô cho một tháng thuê phòng.

Khu vực tập trung căn hộ dịch vụ có cộng đồng người Hàn ở Hà Nội

Hiện nay, ở trung tâm thành phố Hà Nội cũng có khá nhiều phân khúc tập trung của người nước ngoài. Thông thường cộng đồng người Hàn thường lựa chọn ở khu vực quận mới như các quận Cầu Giấy hoặc ở khu vực Mỹ Đình. Đây là những khu vực tập trung nhiều các công ty đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam hoặc các trung tâm anh ngữ, Hàn ngữ. Hẳn chúng ta có thể thấy rõ trong khu The Garden ở Mễ Trì Hà Nội, số lượng người Hàn Quốc tập trung về đây rất lớn, chính vì vậy các căn hộ dịch vụ và nhà hàng, cửa hàng quần áo, siêu thị Hàn Quốc xuất hiện ở đây nhiều như nấm sau mưa. Chỉ cần đi trong khu vực đó, người Hàn đã có thể dễ dàng có được thứ mà mình muốn. Cộng đồng người Hàn ở đây cũng tương đối đông đảo và lấn át các quốc gia khác. 

Ngoài Mễ Trì thì Cầu Giấy cũng là khu vực tập trung khá đông nhân sự người Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Nắm được xu hướng ấy, chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng mang tên Rosavila đã ra đời và đến nay đã có gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê căn hộ dịch vụ. Rosavila đã phục vụ rất nhiều lượt khách hàng ở mọi quốc gia trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc đến ở và sinh sống trong khoảng thời gian dài. Dịch vụ của Rosavila đều được đánh giá là chất lượng và đảm bảo nhất so với mức giá trung bình ở khu vực hiện nay. Rất nhiều người Hàn Quốc đã tìm đến và tin cậy khi lựa chọn nơi này để làm nơi ăn chốn ở của bản thân khi ở Việt Nam.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868