RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ có chỗ để ô tô tại Cầu Giấy - Hà Nội

Hiện nay, tình trạng thiếu chỗ đậu xe ô tô tại các khu trung tâm TP lớn như Sài Gòn và Hà Nội ngày càng nan giải và khó khăn, ngay cả ở các tòa chung cư cao cấp hạng sang cũng là một bài toán hóc búa, điều này khiến giới nhà giàu cũng phải đau đầu. Theo đó, những căn hộ dịch vụ hiện đại, chất lượng nhất hiện nay ở Hà Nội cũng phải tính toán làm sao để đảm bảo có đủ chỗ để ô tô và phương tiện đi lại cho khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ dịch vụ có không gian sống tuyệt vời

Chỗ để ô tô tại Cầu Giấy - Hà Nội cũng là một bài toán khó

Nội thành Hà Nội hiện nay cực kỳ đông đúc với số lượng người dân tham gia giao thông đặc biệt là ô tô tăng mạnh trong những năm gần đây. Một phần do thu nhập bình quân của người dân ở những khu vực nội đô thành phố tăng khá cao, một mặt khác là càng ngày càng có nhiều hãng ô tô từ giá rẻ cho tới tầm trung để cung cấp cho người dân.

Từ đó, áp lực về hạ tầng đường phố cho tới bãi đỗ xe cũng là một bài toán khó với các ban ngành chức năng. Theo thống kê thì hiện trên địa bàn Hà Nội đang có tới 500000 chiếc xe ô tô con cá nhân của người dân, trong đó quận Cầu Giấy là một quận có số lượng ô tô khá lớn. Điều này khiến cho các bãi gửi xe vốn nhỏ hẹp trên địa bàn bị quá tải, và gây khó khăn cho những người có phương tiện đắt tiền này.

Các căn chung cư cho tới biệt thự cao cấp khi được khách hàng lựa chọn cũng luôn chú ý tới vấn đề bãi đỗ xe và giá thành chi phí phải trả. Đặc biệt hơn với loại hình căn hộ dịch vụ, yếu tố chỗ để xe càng trở nên quan trọng

Căn hộ dịch vụ có chỗ để ô tô tại Cầu Giấy - Hà Nội giúp khách hàng yên tâm khi cư trú

Hiện nay các căn hộ dịch vụ ở địa bàn nội thành Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng ngoài những dịch vụ như chất lượng căn hộ, các dịch vụ kèm theo thì việc đảm bảo có chỗ để xe ô tô cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình là điều cực kỳ cần thiết. Việc có chỗ đỗ xe ngay trong khu ở giúp khách hàng không cần tốn thêm bất cứ chi phí nào, hơn nữa việc gửi xe ở chỗ ở giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, lúc cần thiết có thể nhanh chóng lấy được phương tiện mà không lo thời tiết như mưa bão hay nắng to.

Bảo vệ của tòa nhà dịch vụ có thể đảm bảo giữ an toàn cho các phương tiện của khách hàng, nếu đó là những chiếc xe có giá trị thì việc này càng giúp khách hàng được an tâm hơn khi lựa chọn được những dịch vụ trọn gói từ nhà cung cấp dịch vụ.

Hơn nữa địa bàn quận Cầu Giấy là một địa bàn đông đúc, số lượng xe ô tô cá nhân khá nhiều mà bãi gửi xe lại có hạn. Vì vậy, khách hàng khi tìm đến các căn hộ dịch vụ ở quận Cầu Giấy cũng hoàn toàn lựa chọn những nơi thuận tiện cho mình trong đó có nơi để ô tô và phương tiện khác một cách thoải mái và an toàn, không cần phải tự tìm những nơi đỗ xe có khi có giá đắt đỏ khác. 

Hiện nay, Rosavila là một trong những chuỗi căn hộ dịch vụ có cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cho khách hàng, trong đó có việc đảm bảo an toàn và trông giữ xe ô tô cho khách hàng. Bảo vệ tòa nhà sẽ đảm bảo nhiệm vụ này một cách cẩn thận và có trách nhiệm. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái khi lựa chọn đến Rosavila để ở trong một thời gian dài. Nơi đây được định hướng mang tới một cuộc sống hoàn hảo và an toàn như ở chính ngôi nhà mà bạn sở hữu. Đây cũng được coi là điểm mạnh của chuỗi căn hộ dịch vụ ở địa bàn quận Cầu Giấy nói chung hiện nay của Rosavila. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy đến tận nơi và tham khảo dịch vụ tại đây để có thể yên tâm trước khi lựa chọn đây là tổ ấm thứ hai của mình trong một khoảng thời gian dài.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868