RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Trung Hòa - cung có đủ cầu?

Thị trường căn hộ dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hiện nay đã và đang phát triển không ngừng và tốc độ ngày càng khủng khiếp hơn. Tuy nhiên nhiều nhà chuyên gia vẫn nhận định rằng hiện những căn hộ dịch vụ cho thuê hiện nay vẫn cung chưa đủ cầu, đặc biệt là ở những khu vực đông văn phòng và dân công sở hiện nay.

Cùng nhau tìm hiểu về thực trạng cho thuê căn hộ dịch vụ tại Trung Hòa - một trong những địa điểm tập trung rất nhiều công ty, văn phòng lớn nhỏ hiện nay nhé.

Xem thêm bài viết: Cho thuê căn hộ cho người nước ngoài tại Cầu Giấy

Thực trạng về việc cung cấp những căn hộ dịch vụ cho thuê tại Trung Hòa

Khu vực Trung Hòa - Cầu Giấy hồi xưa vốn là khu vực chỉ dành cho nhà giàu với những mảnh đất rộng rãi, biệt thự xa hoa và đường phố lớn, thoáng đãng. Sau chục năm phát triển với tốc độ chóng mặt thì hiện nay, khu vực Trung Hòa - Nhân Chính lại là khu vực gánh sức ép nặng nề của hàng trăm tòa cao ốc - văn phòng kể cả đang xây lẫn đã đi vào sử dụng.

Tại khu vực Trung Hòa, có những con đường nổi tiếng cả Hà Nội về mật độ dày đặc nhà cao tầng và chung cư như đường Lê Văn Lương. Có thể thấy 1km đường tại đây xuất hiện tới 40 tòa nhà cao tầng hay đường Nguyễn Tuân chỉ với hơn 1km cũng có tới hơn 20 tòa cao ốc.

Những tòa nhà cao ốc này không hoàn toàn là nhà chung cư mà còn là văn phòng, khu công sở hiện đại với số lượng người đổ về tập trung đông đảo. Trong số đó, không ít những chủ đầu tư đã cung cấp những căn hộ dịch vụ cho thuê dành cho các đối tượng có kinh tế cao đến tầm trung.

Có hiện trạng như vậy một phần là do khu vực này có vị trí đắc địa, giá cao và vốn là khu vực còn nhiều diện tích đất rộng so với những quận nội thành khác chính vì vậy hàng loạt chung cư, nhà cao tầng liên tục mọc lên tại đây, trong đó có cả những khu văn phòng hiện đại với nhiều công ty lớn ở trong và ngoài nước.

Có thể thấy nhu cầu nhà ở và nhà cho thuê ở khu vực Trung Hòa lớn như thế nào, khi hàng loạt các dự án mọc lên. Nhưng so sánh với những dự án căn hộ dịch vụ đã hoàn thiện và đi vào hoạt động thì có thể thấy vẫn còn khá ít. Nhiều căn chung cư đang xây dựng cũng đã hướng tới mô hình này tuy nhiên vẫn chưa hoàn thiện và đi vào sử dụng được.

Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ của Trung Hòa

Từ trước đến nay khu vực Trung Hòa Cầu Giấy luôn là một trong 3 điểm “nóng” của các dự án bất động sản tại Hà Nội. Nếu nhìn vào tốc độ phát triển của khu vực này trong những năm gần đây thì có thể thấy hiện đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất thủ đô. Từ các trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn,…cho tới các khu nhà ở, chung cư cao tầng đều thuộc dạng cao cấp và hướng tới những đối tượng có điều kiện kinh tế tốt, đặc biệt là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chính vì vậy khu vực Trung Hòa đã và đang thu hút được một lượng lớn người lao động tham gia tập trung lại đây, trong số đó có một bộ phận lớn người dân công sở có thu nhập cao và những người nước ngoài làm việc ở những công ty đa quốc gia. Những đối tượng này có nhu cầu sử dụng các căn hộ dịch vụ hiện đại, chất lượng cao với mức giá chi trả cho việc thuê nhà thuộc dạng khủng có khi lên tới hàng nghìn đô mỗi tháng. Người làm việc tại Trung Hòa đều mong muốn tìm kiếm được một chỗ ở ổn định lâu dài đặc biệt gần với chỗ làm để thuận lợi hơn trong khâu di chuyển, trong đó những khu nhà chung cư kèm với trung tâm thương mại có đầy đủ các tiện ích là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của họ. Có thể thấy tại đây, số lượng người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc làm việc và sinh sống khá đông đúc. Những thành phần này luôn lựa chọn các dạng căn hộ dịch vụ chất lượng cao để sử dụng lâu dài.

Khách hàng có thể tìm đến chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila của chúng tôi gần khu vực Trung Hòa để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. 

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868