RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ cho thuê tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn

Từ lâu nay, khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì đã được biết đến là thủ phủ của những người nước ngoài sinh sống. Tại đây cộng đồng người nước ngoài ở đông nhất phải kể tới những người Nhật Bản và Hàn Quốc. Cộng đồng này đã sinh sống bền vững ở khu vực này được chục năm và ngày càng trở nên đông đảo.

Không chỉ vậy, dưới sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, những con đường mới mở, dự án quy hoạch và sự xuất hiện của những công ty lớn ở trong và ngoài nước, khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn càng ngày càng xuất hiện đông đảo những đối tượng nhân viên có thu nhập cao và có nhu cầu sử dụng các căn hộ dịch vụ hiện đại.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ cho thuê ở Thọ Tháp, Cầu Giấy đầy tiện lợi

Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn

Khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và các dự án đầu tư bậc nhất nhì thành phố Hà Nội hiện nay. Trong khi các quận nội thành Hà Nội có xu hướng quá tải, quỹ đất trở nên hạn hẹp và không còn không gian để phát triển đường xá thì khu vực quận Nam Từ Liêm này lại có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn.

Với chủ trương đẩy mạnh việc đưa những tòa nhà văn phòng, trường học điểm, những dự án công cộng ra khu vực quận ven đô như Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, hàng loạt những công trình đã được đầu tư và xây dựng ở Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn. Khu vực này còn khá gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình và những khu thể thao liên hiệp quốc gia vì vậy số lượng người công nhân viên tập trung về đây ngày càng đông đảo và chất lượng hơn.

Những đối tượng có thu nhập cao hơn đều tìm kiếm cho mình những dự án nhà ở dịch vụ hiện đại, an ninh tốt, chất lượng cuộc sống đảo bảo để ổn định lâu dài thay vì ở những loại nhà cho thuê khá tồi tàn và cũ.

Không chỉ thế, với nền tảng khu vực Mễ Trì - Sông Đà - Keangnam là thủ phủ của những người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống đông đảo, ngày càng nhiều người nước ngoài muốn tập trung về khu vực này sinh sống để tạo thành cộng đồng người nước ngoài bền vững có chung quốc gia, chung nhu cầu và sở thích mua sắm. Những người nước ngoài này hầu hết hoạt động và làm việc tại những Đại sứ quán, tổ chức xuyên quốc gia, những thầy giáo của các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ… có thu nhập cao và rất cao. Nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ có chất lượng từ 3-4 sao của những đối tượng này là cực kỳ cao. Họ sẵn sàng chi một khoản tiền không hề nhỏ để nhận được những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất.

Đánh giá thực trạng căn hộ dịch vụ cho thuê tại Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn

Trong khi nhu cầu sử dụng căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn hay ngắn hạn ở khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì, Đình Thôn cao như vậy thì hiện trạng thực tế ở khu vực này vẫn đang cung không đủ cầu. Ngoài một số dự án đã đi vào hoạt động lâu dài như The Garden, Keangnam thì vẫn chưa có nhiều dự án cho thuê chất lượng và hiện đại khác xuất hiện.

Dù một vài năm gần đây, bất động sản ở khu vực này có sự phát triển vượt bậc với rất nhiều dự án được xây mới nhưng so với tiến độ hoàn thành và nhu cầu sử dụng của khách hàng thì vẫn chưa đủ. Những dự án này hầu hết vẫn theo hình thức bán đứt và dành cho những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản lâu dài chứ chưa tập trung để làm thành một khu tổ hợp căn hộ dịch vụ chất lượng cho thuê. 

Hơn nữa, những thành phần khách hàng có thu nhập cao vẫn đang tìm kiếm cho mình chuỗi căn hộ dịch vụ chất lượng, mới xây đáp ứng đủ mọi tiện ích thuận lợi nhất ngoài những tòa nhà đã đi vào hoạt động và cho thuê được một thời gian dài.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn căn hộ dịch vụ nào thì khách hàng có thể tham khảo chuỗi căn hộ dịch vụ Rosavila cũng ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội với nhiều tiện ích và hiện đại, hơn hết ở đây lại cung cấp căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn với mức giá cực kỳ hợp lý.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868