RENTAL TIPS

Căn hộ dịch vụ cho người Trung Quốc thuê

Cùng với người Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Quốc cũng là quốc gia có số lượng người đang lưu trú, sinh sống làm việc tại Việt Nam rất đông, đặc biệt tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp phía Bắc. Sự xuất hiện này sẽ kéo theo nhu cầu về việc sử dụng nhà ở, căn hộ dịch vụ cho người Trung Quốc thuê sẽ bắt buộc có những gì? Loại hình căn hộ nào sẽ được người Trung Quốc ưa chuộng sử dụng? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn tham khảo  bài viết ngay dưới đây của Rosavila.

Loại hình căn hộ được người Trung Quốc ưa chuộng 

Số liệu nghiên cứu về các dự án bất động sản tại Việt Nam vào năm 2017 cho thấy, căn hộ dịch vụ chuyên cho người Trung Quốc thuê nằm ở hai phân cấp là căn hộ trung cấp, cao cấp. Điều này khá dễ hiểu, có thể giải thích rằng xuất phát từ văn hóa của người Trung Hoa xưa, người dân ở vùng đất này rất coi trọng chỗ ở cũng như các điều kiện sống. Theo họ thì chỗ ở tốt chính là cách thể hiện “bộ mặt” của bản thân, ví dụ như về khả năng tài chính, kinh tế ổn định, điều này sẽ giúp họ được tôn trọng hơn trong kinh doanh và cuộc sống. 

Các căn hộ chung cư trung cấp hoặc cao cấp thường có diện tích trên 60m2, có một hoặc hai phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các tiện ích như bếp, nhà tắm đều được tách riêng biệt, tạo nên không gian sống cởi mở, thoáng đãng.

Căn hộ dịch vụ cho người Trung Quốc thuê 

Như đã nói ở trên, căn hộ dịch vụ cho người Trung Quốc thuê bắt buộc phải là những căn có kích thước rộng, thoải mái. Họ rất đề cao môi trường sống xung quanh và các dịch vụ tiện ích của căn nhà. Ngoài ra, khá giống với thói quen sinh sống của người Nhật, người Trung Quốc thường có xu hướng sống gần những khu trung tâm, gần cộng đồng người Trung, các khu công nghiệp có vốn đầu tư chủ yếu từ Trung Quốc hoặc tại những nơi có văn hóa, điều kiện sống gần giống với người Trung Quốc bản địa. Lý giải cho điều này chính là ở sự gần gũi trong văn hóa, lối sống sẽ gây cho họ thiện cảm và sự thư thái thoải mái tại xứ người. 

Căn hộ dịch vụ cho người Trung Quốc thuê không những phải đáp ứng được yêu cầu về diện tích mà bắt buộc còn ở không gian thoáng đãng, giàu ánh sáng cũng như đáp ứng được các dịch vụ đính kèm của căn hộ như nhà hàng, hồ bơi, phòng tắm,….Việc sinh sống trong một căn hộ thoải mái, tiện ích sẽ mang đến không gian sống lý tưởng, giúp gạt bỏ những mệt mỏi, căng thẳng sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc và điều này sẽ tạo nên nguồn cảm hứng khiến họ tận dụng tối đa suy nghĩ, cống hiến cho công việc của mình. 

Nhìn chung, các căn hộ dịch vụ chuyên cho người Trung Quốc thuê sẽ phải đáp ứng được diện tích cho từ 2 - 3 người ở, chính vì thế ở căn hộ này những gì họ cần là một gian phòng sạch sẽ, rộng rãi, điều kiện sống tốt và gần với các khu trung tâm, cửa hàng, khu sinh sống của người Hoa hoặc người Trung.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ cho người nước ngoài thuê tại Thái Nguyên

Rosavila, căn hộ dịch vụ hiện đang có mặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, được chú trọng đầu tư về không gian sống cũng như những dịch vụ tiện ích đính kèm, chúng tôi trở thành nơi lưu trú lý tưởng cho nhiều khách nước ngoài cũng như trong nước. Các căn hộ với lối thiết kế mở, thông thoáng, hướng thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời. Hãy đến Rosavila và trải nghiệm cùng chúng tôi bạn nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868