NEWS

Căn hộ dịch vụ cho người Hàn Quốc thuê

Một trong những đối tượng khách hàng được đánh giá là tiềm năng nhất cho loại bất động sản là căn hộ dịch vụ hiện nay chính là người Hàn Quốc. Với sự đầu tư ồ ạt từ các quỹ đầu tư nước ngoài, những dự án lớn được người Hàn tin tưởng đặt tại Việt Nam, số lượng chuyên viên, nhân viên, quản lý, kỹ sư người Hàn cũng gia tăng một cách nhanh chóng tại nước ta. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đang tăng cao như vậy, nhiều căn hộ dịch vụ cho người Hàn Quốc thuê đã được đầu tư nghiêm túc.

Xem thêm bài viết: Khu vực an toàn nhất cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên

Hiện trạng nhu cầu sử dụng nhà ở và căn hộ dịch vụ của người Hàn ở Việt Nam

Hiện nay, theo thống kê của Bộ ngoại giao, số lượng người Hàn Quốc sang lao động và làm việc ở Việt Nam tăng tới gần 50 lần khi chưa đến một thập kỷ. Hiện nay ước chừng có tới gần 100000 người Hàn Quốc tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, một số tỉnh thành lân cận cũng có mức tăng đáng kể số lượng người Hàn Quốc bởi những dự án đầu tư nước ngoài cũng tăng dần. Chính từ đó, nhu cầu về nhà ở cho những đối tượng này cũng tăng mạnh.

Nếu như thời gian trước, những hình thức căn hộ dịch vụ vẫn chưa phát triển nhiều và số lượng còn ít thì những đối tượng người Hàn Quốc thường hay lựa chọn hình thức thuê những căn chung cư hạng sang. Nếu ở khu vực Hà Nội, người Hàn Quốc thường lựa chọn ở các khu vực như Mỹ Đình, Sông Đà, đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Ngân, Hoàng Đạo Thúy… vốn là những khu vực được người nước ngoài tập trung rất đông. Ở đây sở hữu nhiều dự án chung cư cao cấp chất lượng và được làm bởi người nước ngoài.

Có thể thấy ở khu vực đường Phạm Hùng, tòa nhà Keangnam hoặc The Manor là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất Việt Nam được xây dựng và đầu tư bởi người Hàn. Chính vì vậy không ít người Hàn cũng tập trung về đây để sinh sống và định cư lâu dài. Mức thuê ở các khu vực này khá cao từ trên dưới 1000 đô cho tới 2000 đô một tháng. Đặc biệt, thời hạn thuê nhà của phân khúc khách hàng người Hàn Quốc thường dài hạn trên 1 năm nên các chủ dự án thường rất thích.

Tại sao người Hàn Quốc lại thích sử dụng căn hộ dịch vụ

Điều đầu tiên, người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc hoặc sinh sống chủ yếu là theo các công ty, tập đoàn lớn và theo dự án. Đa phần họ là các chính khách sang làm việc ở các Đại sứ quán và những tổ chức nước ngoài, các chuyên gia cấp cao làm cố vấn cho các dự án và công ty. Vì vậy, việc lựa chọn nơi ở của những đối tượng này cũng cao hơn hẳn những đối tượng nội địa, cả về vị trí nơi ở, thiết kế căn phòng và môi trường sống, các dịch vụ kèm theo…

Nếu như trước đây việc người Hàn Quốc tập trung lựa chọn thuê căn hộ chung cư giá cao ở những khu vực tập trung đông đúc người Hàn thì hiện nay xu hướng thuê này đã có những thay đổi. Thay vì những dự án cao tầng đã xây lâu và xuống cấp cũng như các dịch vụ bắt đầu chậm chân hơn so với các dự án khác thì người Hàn Quốc bắt đầu nhắm tới những dạng căn hộ dịch vụ hiện đại, mới, đẹp và có đầy đủ tiện ích, giá cả lại hoàn toàn phù hợp và không quá đắt đỏ.

Người Hàn và người Nhật đều có sở thích đó là sống ở những khu vực có đông đảo người dân cùng quốc gia với mình để tiện lợi hơn về việc giao lưu, ăn uống, nhu cầu phục vụ cho tới những siêu thị bán đồ Hàn… Nên rất nhiều dự án căn hộ dịch vụ đã được cộng đồng người Hàn truyền tai nhau và lựa chọn ở trong nhiều năm. Những người Hàn luôn hướng tới sự riêng tư, độc lập và nơi ở phải sạch sẽ, gọn gàng… đây là những điều được các căn hộ dịch vụ hiện nay cực kỳ quan tâm đầu tư. Trong số những dự án chuyên phục vụ người Hàn Quốc hiện nay, phải kể tới chuỗi căn hộ dịch vụ của Rosavila - đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài và cả người Việt. Với nhiều ưu thế, Rosavila đã dần dần đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của hàng trăm khách hàng nước ngoài trong đó có cả những người Hàn khó tính.

Rosavila sẽ mang đến cho bạn những căn hộ tiện ích, dịch vụ tuyệt vời. Bạn chỉ cần xách vali lên và đến ở mà thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo.

Hãy đến Rosavila trải nghiệm ngay nhé!

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868