NEWS

Căn hộ cho thuê lâu dài cần gì để giữ chân khách hàng

Dịch vụ cung cấp nhà cho thuê, những căn hộ cho thuê từ ngắn hạn đến dài hạn đang là trào lưu đối với những người làm trong ngành bất động sản. Với nhu cầu không ngừng nghỉ của khách hàng, những nhà cung cấp dịch vụ hoặc căn hộ cho thuê đang dần thay đổi để thích nghi được với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.

Cho thuê nhà là một chuyện nhưng làm sao để những người chủ này có thể giữ chân được khách hàng của mình ở trong những căn hộ cho thuê lâu dài lại là một bài toán mà bất cứ ai cũng muốn giải quyết được.

Dưới đây là những lưu ý cho chủ dịch vụ, người kinh doanh căn hộ cho thuê có thể giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ của mình lâu dài hơn.

Xem thêm bài viết: Căn hộ dịch vụ cho thuê ở Thọ Tháp, Cầu Giấy đầy tiện lợi

Căn hộ cho thuê lâu dài nên có vị trí tốt, giao thông thuận lợi

Dù đối tượng thuê nhà là ai, làm việc gì thì nhà cho thuê để có thể giữ chân được khách hàng lâu dài cũng cần có vị trí tốt đặc biệt là giao thông thuận lợi. Khách hàng nếu tính chuyện ở lâu dài trong căn hộ của bạn thì nơi đó phải đảm bảo không quá xa nơi làm việc của họ, thuận tiện đi lại ra những trục đường lớn, không bị kẹt xe và khói bụi làm phiền. Đối với những gia đình có con nhỏ, họ sẽ lựa chọn một căn hộ gần trường học để tiện lợi hơn trong việc đưa đón con cái đi học.

Ngoài ra việc căn hộ cho thuê có giữ chân được khách hàng lâu dài hay không còn phụ thuộc khá lớn vào cơ sở hạ tầng của khu vực đó, nếu thường xuyên bị ngập úng, đường tắc nghẽn thì khách hàng sẽ sớm trả lại chìa khóa cho người cung cấp dịch vụ mà dọn đi nơi khác thôi.

Vị trí căn hộ cho thuê cũng nên ở gần những dịch vụ cơ bản và tiện lợi như siêu thị, bách hóa, ngân hàng, bệnh viện lớn nhỏ, hiệu thuốc, cây xăng, công viên cây xanh... Sẽ tuyệt vời hơn nếu gần đó có thêm các quán ăn chất lượng, quán cafe, tiệm sửa xe…

Với những tiện ích trên thì chắc chắn chủ dịch vụ đã có được 50% yếu tố hài lòng của những khách hàng có ý định thuê căn hộ lâu dài rồi.

Căn hộ cho thuê lâu dài cần đảm bảo an ninh hoàn hảo

Một điều khá quan trọng nữa mà những người cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ lâu dài cần chú ý đó chính là yếu tố an ninh của tòa nhà. Bất cứ khách hàng nào muốn ổn định cuộc sống đặc biệt là muốn ở một thời gian dài tại căn nhà thuê thì căn nhà đó phải an toàn và mang lại sự yên tâm khi ở nhà của khách hàng.

An ninh khi những khách hàng được nhận được sự quản lý, kiểm soát của những nhân viên bảo vệ của tòa nhà, vừa giúp họ trông coi vừa giữ an ninh được cho tổng thể, tránh những đối tượng trộm cắp hoặc gây sự làm phiền đến khách hàng.

Bên cạnh an ninh thì tòa nhà được khách hàng lựa chọn để định cư lâu dài còn phải đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn không khí và môi trường xung quanh.

Nếu những nhà cung cấp đảm bảo được yếu tố này thì khách hàng chắc chắn sẽ có những ấn tượng tốt với nơi họ sống và quyết định ở lâu dài tại đây.

Căn hộ cho thuê lâu dài nên chọn lọc đối tượng cho thuê trước khi ký kết hợp đồng

Trên thị trường bất động sản cho thuê hiện nay, hầu hết chủ nhà sẽ căn cứ vào giá thuê, diện tích, vị trí nhà và chất lượng dịch vụ cho thuê để chọn lọc khách hàng cũng như định hướng những khách hàng đến thuê nhà của mình.

Nếu nhà cho thuê thuộc phân khúc tầm trung có diện tích khá gần trường học thì chủ nhà có thể lọc ra dành riêng cho hộ gia đình thuê, còn nếu phòng có diện tích nhỏ hẹp, không ban công và không có nơi nấu nướng thì có thể tập trung vào đối tượng người độc thân đi làm…

Để có thể định hướng tốt cho khách hàng và vạch ra những đối tượng cho thuê phù hợp, chủ nhà mới đánh trúng được những nhu cầu của khách hàng từ đó giữ chân khách hàng thuê căn nhà lâu dài hơn. Bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản nào cũng sẽ mong muốn có được sự ổn định từ khách hàng, chính vì vậy trước hết hãy trở thành những người cung cấp dịch vụ thông thái trước rồi mới tính đến hiệu quả do khách hàng mang tới.

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận

    0984.722.868